• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  SANGO HEROES 7 [PC]

  Được đăng vào: 18, Th10, 2013 | Điểm: 3/10 (12 phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , ,

  Mở đầu game bạn sẽ chọn một trong các vị thủ lĩnh trong game ( Tào Tháo, Tôn Kiên, Lưu Bị, Viên Thiệu,..) tùy vào mốc thời gian bạn chọn mà bạn sẽ có được nhũng tướng nhất định!

  sango-heroes7

  Sau khi chọn được thủ lĩnh, bạn sẽ bắt đầu game ( tùy vào mốc thời gian mà bạn sẽ có được số tướng và số thành nhất định, ví dụ như nếu bạn chọn mốc là giai đoạn đầu Tam Quốc thì Trương Giác sẽ có đông quân và thành nhất trong khi Lưu Bị chỉ có một thành và 2 thèng em) đừng quan tâm nhiều đến số tướng và số thành, cái này sau này chẳng là gì cả. các tướng của bạn cũng sẽ lên lv, cứ mỗi 2 tháng sẽ thiết triều một lần, đây là lúc bạn khen thưởng phong chức hay trang bị vũ khí hay thú cỡi mới cho tướng của mình.

  cần Flash để xem clip

  Ngoài các tướng có từ đầu và các tướng sau này sẽ theo bạn ( theo đúng cốt truyện) bạn còn có thể đi thu phục tướng, sau khi đánh thắng được đối phương, bạn có 4 sự lựa chọn

  * Dụ hàng ( cách này thường không thành công cho các tướng có sĩ khí và lòng trung cao)
  * Bắt sống ( nên bắt sống rồi về dụ hàng sau)
  * Chém đầu
  * Tha

  Hệ thống vũ khí và thú cỡi cũng là điều đáng nói: vô cùng phong phú, bạn thử tưởng tượng ra cảnh Lữ Bố mình cởi Kì Lân Đen, tay cầm Phá Thiên Kích xông vào quân địch xem. Ngoài ra còn phải nói đến hệ thống nhiệm vụ phụ!! các yêu quái, thổ phỉ lởn vởn khắp bản đồ để chờ bạn tiêu diệt

  sango-heroes76

  Ngoài ra còn có hệ thống Ngũ Đại Linh Thú xuất hiện tại 5 góc của map, bạn chỉ vào được tháp của linh thú khi đã tiêu diệt được hang động của đệ tử nó,ngũ đại linh thú bao gồm: long, lân, quy, Phụng và một con gì nữa ( quên roài).

  sango-heroes75

  Nếu bạn đã hoàn thành game!! đừng vội mừng!! bạn chỉ được coi là hoàn thành game nếu bạn chơi xong phần cuối của trò này ( chỉ xuất hiện khi bạn chơi xong 1 trong các phần đầu).

  sango-heroes72

  Năm 800 ( tức là sau thời tam quốc hơn 500 năm!!) bọn yêu quái đã có từ thời Tam Quốc đột nhiên lớn mạnh vô cùng, chúng hình thành hai thế lực chống đối nhau. trong vai một vị tướng thời Tam Quóc ( tùy chọn) bạn sẽ chỉ huy 20 tướng ( cái này bạn cũng tự chọn) mạnh nhất tam quốc, vượt thời gian để tiêu diệt bọn quỷ. Đừng tưởng dễ!!!

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  P4 2.2 GHZ
  RAM 512 MB và VGA dòng Ti trở lên (mấy pác xài Intel thì từ 965 trở lên nhé)
  AMD thì xài onboard 6150 hay 780G

   

  Download game [Fshare]

  pass: q8_shop@yahoo.com

  Thuốc

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game SANGO HEROES 7 [PC]

  Bình luận