• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Shadowrun Dragonfall [PC-2014][Fshare/4share/Torrent]

  Được đăng vào: 7, Th4, 2014 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Shadowrun, tựa game chiến thuật nhập vai huyền thoại đã ra mắt năm 1994 mới đây đã chính thức đánh dấu sự quay lại ngoạn mục của mình dưới cái tên Shadowrun Returns. Shadowrun Dragonfall là phần mở rộng của Shadowrun. Bản mở rộng sẽ đặt Get-game.net và các bạn trong tình trạng hỗn loạn vô chính phủ của thành phố Berlin – nơi đang bị chi phối bởi các megacorps và các phe phái chính trị. Đó là một nơi mà có thể nhanh chóng kiếm tiền, nhưng cũng là nơi mà bạn có thể không sống đủ lâu để chi tiêu số tiền bạn kiếm được.

  shadowrun-dragonfall-pc-2014fshare4sharetorrent

  Nhưng một mối đe dọa mới đang tăng lên, trên đường phố bắt đầu lan truyền tin đồn xung quanh một sự kiện gọi là Dragonfall. Một sự kiện bị lãng quên từ những ngày đầu tiên của thế giới Awakened. Get-game.net và các bạn sẽ thấy mình bị cuốn hút vào cuộc tìm kiếm để tìm hiểu sự thật về ý nghĩa của nó, bị lôi kéo vào một mê cung những nguy hiểm đang ẩn giấu và những âm mưu lạ lùng, bạn sẽ đến mặt đối mặt với một bóng ma đen tối của quá khứ … và đưa ra quyết định có thể làm thay đổi tương lai của Berlin.

  cần Flash để xem clip

  Trong Dragonfall, Get-game.net và các bạn sẽ lãnh đạo một nhóm nhỏ các shadowrunners, mỗi người sẽ có quan điểm và tiểu sử của mình. Mỗi thành viên trong nhóm của bạn được thiết kế để đóng vai trò thú vị trong nhiệm vụ và có một bộ duy nhất của kỹ năng, khả năng, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bản mở rộng sẽ bao gồm vũ khí mới như súng phóng lựu, súng bắn tỉa tầm xa và súng điện gây choáng cũng như những kẻ thù mới như Gargoyles hay Fire drakes. Dragonfall sẽ có một vài cải tiến lối chơi cũng như các tùy chọn thêm trong trình soạn thảo trò chơi (game editor). Bản mở rộng sẽ bổ sung thêm khả năng save game của bạn ở bất cứ đâu trong cuộc phiêu lưu và một loạt các items, nhân vật, chân dung mới.

  Hình ảnh trong game:

  shadowrun-dragonfall-pc-2014fshare4sharetorrent1

  shadowrun-dragonfall-pc-2014fshare4sharetorrent2

  shadowrun-dragonfall-pc-2014fshare4sharetorrent3

  shadowrun-dragonfall-pc-2014fshare4sharetorrent4

  shadowrun-dragonfall-pc-2014fshare4sharetorrent5

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

   

  Download game [Fshare/1link]

  Download game [Megashare/1link]

  Download game [Tenlua/1link]

  Download game [Megashare/1link]

  Download game [4share/1link]
  Download game [Tenlua/1link]
  Download game [Fshare/1link]

  Password: kactusgames.org

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Shadowrun Dragonfall [PC-2014][Fshare/4share/Torrent]

  Bình luận