• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Sniper Ghost Warrior 2

  Được đăng vào: 21, Th4, 2013 | Điểm: 10/10 (125 phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , ,

  Đóng vai một Sniper trên chiến trường, tiêu diệt đối phương trong tích tắc., khai hỏa từ khoảng cách xa với độ chính xác tuyệt đối luôn là một đề tài thú vị cho những nhà phát triển khai thác. Tuy nhiên, những gì chúng ta nhận được mới chỉ là một vài level nhỏ trong các tựa game bom tấn như Call Of Duty, Medal Of Honor, Battlefield… mà thôi. Trên thực tế, cũng đã có những tựa game như Sniper Elite, Sniper Ghost Warrior đi tiên phong mạnh dạn khai thác đề tài này, nhưng đáng tiếc chất lượng chỉ dừng lại ở mức trung bình và chưa để lại nhiều ấn tượng tốt cho người chơi. Quyết tâm thay đổi điều đó, City Interactive và nhà phát hành Namco Bandai Games đang chuẩn bị mang đến sản phẩm Sniper Ghost Warrior 2 đầy hứa hẹn vào đầu năm 2013.Mục tiêu mà City Interactive đặt ra cho phiên bản sequel này không phải là biến nó trở thành một tựa game bom tấn để chiếm lĩnh thị trường FPS, mà đơn giản chỉ cải tiến những gì còn thiếu sót của người tiền nhiệm. Điều đó được thể hiện bằng một engine đồ họa hoàn toàn mới, đó chính là CryEngine 3 từ Crytek – nổi tiếng với khả năng thể hiện những vẻ đẹp hết sức lộng lẫy, khả năng mô phỏng tương tác vật lí môi trường.

  sniper-ghost-warrior-2

  Đối với một tựa game tập trung vào Sniper, việc xây dựng môi trường rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá, mô phỏng đường đạn và tác dụng của nó lên cơ thể của AI một cách sinh động luôn là ưu tiên số một của City Interactive, điều mà một engine già cỗi như Chrome 4 đã không thể giúp họ đạt được trong phiên bản tiền nhiệm. Tất nhiên, những yếu tố mà người chơi yêu thích vẫn được giữ lại, thậm chí cải tiến trong phiên bản lần này. Tất nhiên sẽ không có tuyệt chiêu Quick Scope ảo diệu như Call Of Duty, mỗi phát đạn là kết quả của sự tính toán tỉ mỉ nhiều yếu tố. Từ ngắm bắn, hướng gió, khoảng cách, nhịp tim đến các ảnh hưởng của thời tiết như sương mù, bão, mưa… Và không thể không kể đến hiệu ứng Bullet Time hết sức đẹp mắt để tưởng thưởng cho mỗi pha Head Shot hoặc Double Kill của người chơi.

  cần Flash để xem clip

  AI không còn là những Robot đần độn nữa. Một khi phát hiện ra Sniper, chúng sẽ tìm chỗ ẩn nấp, chờ đợi từng sơ hở của người chơi để phát hiện vị trí của bạn. Kĩ năng phối hợp nhóm cũng hứa hẹn được cải thiện bởi sức mạnh của CryEngine 3. Các chiến thuật cơ bản như thu hẹp khoảng cách, sử dụng bom khói, bắn chéo cánh hay tấn công tạo thế gọng kìm từ hai phía sẽ thử thách kĩ năng của người chơi đến mức tối đa. Tuy nhiên, Stealth chính là vũ khí hữu hiệu nhất để bạn đương đầu với AI. Các động tác cận chiến đã được bổ sung, và súng giảm thanh cũng là một lựa chọn không tồi.

  Hình ảnh trong game:

  sniper-ghost-warrior-21

  sniper-ghost-warrior-22

  sniper-ghost-warrior-23

  sniper-ghost-warrior-24

  sniper-ghost-warrior-25

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Windows XP, Vista or Windows 7, with the latest Service Pack
  Processor: Intel Core 2 Duo at 2Ghz, or AMD Athlon 64 x2 2Ghz, or better
  Memory: 2GB
  Hard Disk Space: 9Gb
  Video Card:NVidia 8800GT with 512Mb RAM or better
  DirectX®: 9.0c
  Sound: DirectX Compatible Sound Card

  Download here (Download trực tiếp)[4share/FLT]
  Pass: kactus

  Link dự phòng1 [4share/2link]

  Link dự phòng2 [Megashare]

  Link dự phòng3 [Upload/Steam UNLOCKED]

  Pass: kactus

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  4share: Here

  Crack

  4share : Here or Here (3DM)

  CRACK ONLY : Here

  CRACK ONLY V2 : Here

  Pass: www.skidrowgames.net

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Sniper Ghost Warrior 2

  Bình luận