• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  THE BANNER SAGA [PC-2014]

  Được đăng vào: 15, Th1, 2014 | Điểm: 2/10 (6 phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Banner Saga là một game nhập vai tay hoạt hình lấy cảm hứng từ nền văn hóa Bắc Âu với Viking sừng và các lớp nhân vật như cung thủ, chiến binh và cướp. Là một game nhập vai Viking sử thi, nơi lựa chọn chiến lược của bạn trực tiếp ảnh hưởng đến kinh nghiệm cá nhân của bạn cũng như kết quả của các cuộc xung đột chiến thuật.

  THE BANNER SAGA

  Bắc Âu với cảnh quan lớn và gồ ghề, mặt trời nửa đêm, các tia chớp của bắc cực quang, các đại dương liên tục mắng nhiếc các vách đá lớn và các núi băng trôi của vòng Bắc cực là quê hương của người Viking và là bối cảnh của game Banner Saga mà game6789.net sẽ giới thiệu cùng các bạn. Banner Saga là một game nhập vai vẽ tay hoạt hình lấy cảm hứng từ nền văn hóa Bắc Âu với các Viking đội mũ sừng và các lớp nhân vật như cung thủ, chiến binh và cướp. Là một game nhập vai Viking sử thi, nơi lựa chọn chiến lược của bạn trực tiếp ảnh hưởng đến kinh nghiệm cá nhân của bạn cũng như kết quả của các cuộc xung đột chiến thuật.

  cần Flash để xem clip

  Banner Saga là một trò chơi nhập vai sử thi lấy cảm hứng từ truyền thuyết Viking với các phong cảnh miêu tả một thế giới kỳ lạ lơ lửng trong hoàng hôn vĩnh viễn. Một mối đe doạ kỳ lạ đang đến với vùng đất này. Các thành phố và thị trấn bắt đầu rơi vào hỗn loạn. Các anh hùng phải lên đường để đi qua vùng nông thôn ngập tuyết, tìm kiếm các đồng minh trên đường đi để giúp chiến đấu với một mối đe dọa kỳ lạ mới. Vào vai người ******** của một đoàn lữ hành trong một cuộc hành trình sử thi, game6789.net và các bạn sẽ phải đối mặt với các quyết định có hậu quả; sự lựa chọn khôn ngoan phải được thực hiện khi trò chuyện với các đồng minh. Là người phụ trách có nghĩa là phải chăm sóc các thành viên cả vật chất lẫn tinh thần. Cung cấp và dẫn dắt họ theo con đường mà bạn nghĩ là tốt nhất. Chọn nơi để cắm trại cho đoàn lữ hành mà bạn nghĩ là an toàn nhất. Không chỉ đối phó với các mối nguy hiểm từ bên ngoài, game6789.net và các bạn còn phải đối phó với các rắc rối từ ngay trong nội bộ. Theo những thông tin, game sẽ tránh né quy ước thông thường của các nhập vai như tập trung vào câu chuyện của một anh hùng trẻ tuổi, cướp bóc và mua hàng, hoặc load lại save game sau khi thất bại. Thay vào đó, các nhà phát triển có ý định kể câu chuyện của đoàn caravan của người chơi như một toàn thể, và khuyến khích người chơi chấp nhận và đối phó với những hậu quả của bất kỳ trận thua họ có thể gặp phải. Trong những game như Dragon Age hay Mass Effect, bạn biết ai sẽ sống sót, ai không. Vì nhà sản xuất sẽ không để cho nhân vật chính chết. Ngược lại, Banner Saga sẽ giết chết rất nhiều nhân vật mà bạn yêu thương!

  Hình ảnh trong game:

  THE BANNER SAGA 1

  THE BANNER SAGA 2

  THE BANNER SAGA 3

  THE BANNER SAGA 4

  THE BANNER SAGA 5

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Minimum:
  OS: Windows XP SP3
  Memory: 2 GB RAM
  Hard Drive: 3 GB available space

  Recommended:
  OS: Windows 7 SP1
  Memory: 4 GB RAM
  Hard Drive: 6 GB available space

  Download game [Fshare/1link]

  Download game [4share/11link]

  Download game [Fshare/3link]

  Password: kactusgames.org

  Download game [4share/3link]

  Password: kactusgames.org

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận