• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  The Cursed Crusade

  Được đăng vào: 19, Th5, 2013 | Điểm: 1/10 (3 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Game thủ vào vai Denz de Bayle trên đường tìm lại người cha đã bị mất tích trong cuộc thập tự chinh và cũng là người có thể giúp Denz hóa giải lời nguyền.Năm 1198, sau thất bại của cuộc thập tự chinh thứ ba do vua Richard lãnh đạo, Giáo hoàng Innocent III đã phát động cuộc thập tự chinh thứ tư nhằm xâm chiếm Jerusalem. Đó cũng là lúc câu chuyện của The Cursed Crusade bắt đầu.

  the-cursed-crusade

  Người chơi vào vai Denz de Bayle, một hiệp sĩ dòng Đền (Knight Templar) bị nguyền rủa lên đường tìm lại người cha đã bị mất tích trong cuộc thập tự chinh thứ ba của mình, và cũng là người có thể giúp Denz hóa giải lời nguyền. Đồng hành cùng Denz còn có Esteban, một tên trộm vặt kiêm lính đánh thuê người Tây Ban Nha. Nhân vật này sẽ do AI của máy hoặc do một người chơi khác điều khiển bằng tính năng split screen (chia đôi màn hình) hay chơi trực tuyến.Có thể thấy cốt truyện không phải thế mạnh của The Cursed Crusade, game tập trung vào hai yếu tố: chiến đấu và khả năng phối hợp đồng đội, tương tự như Hunted: Demon’s Forge.

  the-cursed-crusade1

  The Cursed Crusade là một game hành động góc nhìn người thứ ba của hãng Atlus. Lối chơi co-op sẽ là một trong những yếu tố chính của game, những ai đã chơi Hunted hay Army of Two hẳn sẽ rất quen thuộc. Denz và Esteban có thể cùng kết hợp để ra những đòn combo đẹp mắt. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ gì nhiều về mặt này.Vũ khí trong game khá đa dạng và phong phú, từ kiếm, giáo, mác cho đến rìu, nỏ… và cả khiên đỡ. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn loại vũ khí phù hợp với phong cách đánh của riêng mình. Ví dụ bạn có thể dùng một vũ khí một tay như kiếm nhẹ cùng với một khiên đỡ để tăng khả năng phòng thủ, hoặc nếu là người ưa thích tấn công dồn dập bạn có thể sử dụng kết hợp hai vũ khí một tay cùng lúc như kiếm – mác, chùy – gậy…

  cần Flash để xem clip

  Ngoài ra còn có những loại vũ khí hai tay to lớn cồng kềnh nhưng cũng đầy sức mạnh như rìu. Trong những nhiệm vụ phục kích yêu cầu “tỉa tót” từ xa thì người chơi có thể sắm cho mình một cây nỏ, khi này camera của game sẽ chuyển từ góc nhìn người thứ ba sang góc nhìn ngang vai thường thấy trong những game FPS.

  the-cursed-crusade3

  Khả năng kết hợp vũ khí đa dạng mang lại những phong cách đánh cũng đa dạng cho người chơi, bất kể bạn thích xu hướng công – thủ lưỡng toàn hay tấn công vồn vã. Nhưng cần lưu ý một điều là tất cả những món vũ khí hay áo giáp đều có một độ bền nhất định và giảm dần trong quá trình sử dụng, đến lúc nào đó chúng sẽ hư hỏng và bạn phải tìm một món mới. Điều này cũng không có gì khó vì bạn có thể nhặt vũ khí từ kẻ địch đã tiêu diệt để dùng.

  the-cursed-crusade4

  Khả năng tương tác với môi trường xung quanh của The Cursed Crusade rất cao. Người chơi có thể tận dụng bất kì thứ gì có thể tương tác được để tiêu diệt kẻ địch. Bạn có thể vớ lấy ngọn đuốc gần đó để dúi mặt đối phương, bốc một nắm tro bụi từ đống lửa đang cháy ném vào địch thủ làm chúng mù mắt, thậm chí còn có thể đá đối phương lọt thẳng xuống miệng giếng sâu hoắm… Tính năng này giúp những cuộc chiến trong game tăng phần thú vị, theo kiểu “tùy cơ ứng biến”.

  the-cursed-crusade5

  Kẻ thù trong The Cursed Crusade thường đông và hung hãn, nhưng cũng rất nhanh nhẹn thông minh. Chúng biết lợi dụng những sơ hở của bạn, đánh vào những điểm yếu hại mà bạn không kịp trở tay. Điều này buộc người chơi phải luôn để mắt đến mọi thứ xung quanh và luyện tập khả năng phán đoán mau lẹ để kịp thời phòng thủ, trả đòn.

  the-cursed-crusade6

  Bên cạnh đó Denz có một thanh năng lượng biểu trưng cho mức độ của lời nguyền, khi thanh năng lượng này đầy, bạn có thể chuyển sang một chế độ thứ hai tạm gọi là cursed mode. Lúc này môi trường xung quanh sẽ chuyển sang khung cảnh hỏa ngục bùng cháy, mọi thứ biến mất nhường chỗ cho dung nham và lửa đỏ. Quân địch sẽ biến thành những chiến binh xương xẩu của địa ngục, tạo nên một hiệu ứng đồ họa hoành tráng. Không chỉ có giá trị về hình ảnh, chế độ này còn đem lại cho Denz khả năng tấn công và sức mạnh khủng khiếp hơn.Kéo dài 5 chương lớn và khoảng 40 nhiệm vụ, The Cursed Crusade hứa hẹn là một game hành động hay và đẹp mắt, game thủ sẽ có dịp cùng Denz và Esteban du hành qua những thành phố lớn của châu Âu thời Trung cổ vào mùa thu năm nay trên cả ba hệ PC, Xbox 360 và PS3.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Os : Windows XP (SP2)/Vista™
  Processor : CPU Intel Core2Duo 2.0 GHz or AMD Athlon 64
  Memory : 2 GB Of RAM
  Video card : 256 MB (Nvidia GeForce 7800 GTX or ATI Radeon X1950 XTX)
  Sound Card : Compatible with DirectX 9.0c
  HDD : 5 GB Free Space Drive
  DirectX : DirectX@ 9.0c
  Keyboard/Mouse
  DVD-ROM Drive

  Download here (Download trực tiếp) [Fshare]

  Link dự phòng1 [Megashare]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game The Cursed Crusade

  Bình luận