• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  The Lord of the Rings: The Battle for Middle-earth II

  Được đăng vào: 25, Th3, 2013 | Điểm: 3/10 (14 phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Kết thúc trên màn ảnh rộng vào năm 2003, nhưng bản anh hùng ca “Chúa nhẫn” (The Lord of the Rings) chỉ thực sự bắt đầu trên mặt trận game vào năm 2004 với sản phẩm The Battle For Middle-Earth.Đây là game dàn trận mới lạ, hoành tráng, đậm chất điện ảnh và… hốt bạc của EA Games. Sau 2 năm chờ đợi, phần II của game tiếp tục ra mắt và phiên bản mở rộng The Rise of The Witch-King (TROTWK) cũng nhanh chóng trình làng vào ngày 28.11.2006.

  the-lord-of-the-rings

  Nếu như phần I của game bám sát theo từng chi tiết của series phim dựa theo tác phẩm của văn hào Tolkien, phần II mô tả cuộc kháng cự của hai tộc Elves và Dwarves, thì trong phiên bản mở rộng TROTWK bạn sẽ vào vai Witch-King, một… đại ma đầu của vùng Trung địa (Middle-Earth)! Lý lịch trích ngang của nhân vật này: Đứng đầu 9 tướng lĩnh của Sauron, “cơ trưởng” phi đội Nazgul khát máu, được Sauron giao trọng trách săn lùng nhẫn chúa. Trong TROTWK, bạn sẽ trở lại thời điểm ngay sau khi Sauron bại trận và chiếc nhẫn bị thất lạc (điểm khởi đầu của bộ phim). Witch-King cùng một vài bộ hạ bỏ trốn về miền bắc của Middle-Earth, tại đây y thu phục những người vùng cao, bọn khổng lồ Troll… để xây dựng một thế lực hắc ám hùng mạnh mang tên Angmar, bắt đầu cuộc phản công đẫm máu.

  the-lord-of-the-rings1

  Chính vì bối cảnh không gò bó theo kịch bản phim, TROTWK mặc sức sáng tạo các màn chơi, nhân vật và cả một… nền văn minh Angmar, vốn chỉ được nhắc qua trên phim. So với những nền văn minh hắc đạo như Isengard, Mordor và Goblins, Angmar tỏ ra vượt trội về mặt quân sự bởi tập hợp gần như mọi ưu điểm của các đạo quân trên: đông đảo, cơ động, mạnh mẽ cùng rất nhiều kỹ năng hiểm độc.

  cần Flash để xem clip

  Nhìn chung, các đơn vị quân đội của Angmar khá hoang dại đúng như xuất xứ sơn dã của mình: kỵ binh được thay bằng những đàn sói khát máu, bộ binh đa dạng và nổi trội về kích cỡ, cung thủ bị lu mờ trước các pháp sư Sorcerers. Angmar còn sở hữu những thầy tế Thrall Masters rất độc đáo, binh chủng này khá yếu ớt và luôn đơn độc nhưng chỉ cần vài giây làm phép, Thrall Masters lập tức triệu hồi một đạo quân đông đảo!

  the-lord-of-the-rings6

  Đây cũng là vũ khí nguy hiểm trong chiến thuật của Angmar. Quyền năng (Power) của Angmar khá mạnh mẽ nhưng vẫn tuân theo một khuôn mẫu chung như các phe khác. Điểm khác biệt là ở các phép triệu hồi: chỉ có tác dụng gọi ra một đơn vị nhưng đều là “thứ dữ” với kích cỡ khổng lồ và sức tàn phá lớn – tiêu biểu là quái thú Spectral Wolf. Bên cạnh đó Angmar còn sở hữu một toán Hero rất lợi hại mà tiêu biểu nhất là Witch-King.

  the-lord-of-the-rings2

  Có lẽ do nhận được nhiều lời than phiền rằng phù thủy bạch đạo Gandalf quá mạnh trong cả phần I và II, EA Games đã quyết định biến Witch-King thành tay Hero khủng khiếp không kém. Nếu Gandalf cực kỳ lợi hại trong các đòn đánh hủy diệt diện rộng, thì Witch-King lại được trang bị những kỹ năng tấn công tập trung một mục tiêu (nói theo ngôn ngữ game online thì Witch-King là “trùm” PK solo của Middle-Earth!). Cưỡi trên lưng con chiến mã đen tuyền, khoác áo choàng đỏ chói, trang bị tận răng những kỹ năng PK chết người, đệ nhất sát thủ Witch-King sẵn sàng hủy diệt bất kỳ tay Hero nào có ý định “đơn đả độc đấu”.

  the-lord-of-the-rings3

  Phần Campaign được gói gọn trong con số khiêm tốn: 7 màn chơi, tuy nhiên độ dài và quy mô của mỗi màn là khá đáng kể. Theo đánh giá của tôi, phần Campaign – vốn rất hấp dẫn ở phần I, đang ngày càng… chán. Ở phiên bản đầu tiên, phần Campaign tạo cảm giác liên tục, các màn chơi ngắn gọn và cô đọng, thỉnh thoảng lại chen vào những nhiệm vụ hoành tráng làm cả chiến dịch trở nên hấp dẫn.

  the-lord-of-the-rings4

  Còn với TROTWK, 7 chiến dịch này có khả năng trở thành… 7 cơn ác mộng, bởi nhà sản xuất đã quá lạm dụng mức độ hoành tráng. Đơn cử như ở màn chơi thứ hai, sau khi san bằng 5 ngôi làng nho nhỏ và xây dựng một căn cứ vững chắc, bạn sẽ tiếp tục dẫn quân tấn công thêm 2 tòa thành được bảo vệ kiên cố. Xuyên suốt nhiệm vụ này không có những điểm nhấn hoặc một đoạn phim cắt cảnh để tạo kịch tính, tất cả chỉ có chiến trận và chiến trận ! Chính vì vậy, phần Campaign của TROTWK chỉ thực sự thu hút những game thủ đam mê chiến thuật và gameplay của series này, tương tự như series Total War. Bên cạnh đó, bối cảnh game là thời điểm các anh hùng của chúng ta như Aragorn, Legolas, Frodo… chưa ra đời, nên dù có tung hoành khắp Middle-Earth cũng đừng hòng tìm thấy “người quen” !

  the-lord-of-the-rings5

  Phần Skirmish hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình hơn, điều đáng tiếc là tiếp tục lược bỏ khái niệm “tường thành”, vốn rất ấn tượng ở phần I nhưng bị loại bỏ ở phần II. Bù lại, AI của máy mạnh dạn hơn trong việc trưng dụng Hero cũng như “sành sỏi” hơn trong việc tận dụng kỹ năng của họ giúp cho trận đánh cân bằng và đa dạng hơn.TROTWK sẽ là lựa chọn không thể thiếu nếu bạn là fan kỳ cựu của series “Chúa nhẫn”. Tuy nhiên, dễ nhận thấy là qua phiên bản này The Battle For Middle-Earth đang có những dấu hiệu cạn ý tưởng. Nhưng đó là “chuyện riêng” của chỉ series này, bởi cái máy đào vàng The Lord of The Rings chắc chắn sẽ còn được vận hành dài dài mà trước mắt là game online Shadows of Angmar – sẽ ra mắt người chơi trong một ngày gần đây…

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Operating System: Windows XP
  System: 1.6 Ghz or equivalent
  RAM: 256 MB
  Video Memory: 64 MB
  Hard Drive Space: 6000 MB
  Other: Broadband connection for online play with 3 or more players

  Download here (Download trực tiếp) [4share]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game The Lord of the Rings: The Battle for Middle-earth II

  Bình luận