• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Titanfall [Beta-Crack 3DM] [Fshare/4share]

  Được đăng vào: 16, Th2, 2014 | Điểm: 10/10 (51 phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Respawn Entertainment, một studio được sáng lập bởi cha đẻ của dòng game Call of Duty lừng lẫy đã giới thiệu tới game thủ một quả bom tấn FPS cực khủng mang tên Titan Fall tại hội chợ E3 vừa qua.Titan Fall lần đầu xuất hiện tại E3 2013 vừa qua và ngay lập tức chiếm được cảm tình từ đại đa số game thủ. Không những thế, Titan Fall còn làm lu mờ dần vị trí của Call of Duty trong lòng mọi người. Chẳng có gì ngạc nhiên khi người tạo ra Titan Fall lại chính là cha đẻ của Call of Duty.Nếu đã chơi Modern Warfare 2 thì mọi người đều sẽ hiểu, Respawn hay những người sáng lập ra studio này, chính là những người đã đem lại doanh thu khổng lồ cho Activision từ Modern Warfare 2. Chính vì vậy mà EA đã không bỏ lỡ cơ hội khi trở thành nhà hỗ trợ tài chính cho Respawn thực hiện dự án game FPS này.

  titanfall-beta-crack-3dm

  Vẫn là một game theo thể loại FPS, hẳn game thủ đều đã quá quen thuộc đối với thể loại này. Thế nhưng tại hội chợ E3 2013 vừa qua, Titan Fall đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá tích cực. Không chỉ làm lu mờ Call of Duty mà đến Battlefield – được coi là có chế độ Multiplayer hay nhất hiện nay cũng bị lung lay.Hơn thế nữa, sau E3, Titan Fall trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều trang tin game, là chủ đề nóng dành cho các game thủ nói chung và các game thủ đam mê FPS nói riêng. Trong chưa đến 1 tuần, Google đã cho ra đến 15.800.000 kết quả tìm kiếm Titan Fall chỉ trong 0,3s.

  cần Flash để xem clip

  Điều gì khiến Titan Fall có được sự quan tâm đặc biệt đến như vậy, hãy cùng theo dõi đoạn gameplay đầy kịch tính dưới đây trong khi chờ thêm những thông tin tiếp theo từ Titan Fall. Đoạn gameplay là demo của chế độ Multiplayer nhưng lại khiến rất nhiều người lầm tưởng đó là chế độ Singleplayer.

  Hình ảnh trong game:

  titanfall-beta-crack-3dm1

  titanfall-beta-crack-3dm2

  titanfall-beta-crack-3dm3

  titanfall-beta-crack-3dm4

  titanfall-beta-crack-3dm5

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  MINIMUM SYSTEM REQUIREMENTS
  CPU: AMD Athlon X2 2.8GHz or Intel Core 2 Duo 2.4GHz
  GPU: 512MB VRAM, Radeon HD 4770 or GeForce 8800GT
  Memory: 4GB RAM
  OS: 64-bit Windows 7, 8, 8.1

  Download game [Fshare/1link]

  Download game [4share/1link]

  Cách đăng ký key beta

  Đầu tiên vào web này ” http://help.ea.com/en/article/titanfall-beta-code-platform-issue-and-workaround/ ” đăng nhập rồi bấm PC Player Follow this.

  Sau đó theo hướng dẫn bấm Email Me rồi ở phần “What type of Demo/Beta issue are you having?” chọn “Eligibility”.

  Sau đó phần ở dưới là sẽ điền 1 key Xbox one đã dùng rồi mấy bạn có thể kiếm trên mạng hoặc tìm ở đây

  ” https://twitter.com/VinceZampella “. Sau đó bấm Submit rồi đợi khoảng 2-3 tiếng ( mình là 3 tiếng còn mấy bạn khác thì tùy, có thể nhanh, có thể chậm )

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Titanfall [Beta-Crack 3DM] [Fshare/4share]

  Bình luận