• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Tomb Raider [PC 2013]

  Được đăng vào: 23, Th8, 2013 | Điểm: 10/10 (96 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , ,

  Tomb Raider là một dòng game khá lâu đời và nổi tiếng khi được đưa lên thế giới giải trí tương tác vào năm 1996 bởi Core Design và tiếp quản sau đó bởi Crystal Dynamics từ năm 2006 cho tới tận bây giờ. Trải qua quãng thời gian im hơi lặng tiếng trong khoảng 5 năm của dòng sản phẩm chính thống, nàng Lara Croft nay lại trở lại với phiên bản thứ 11 của mình trong năm 2013 này.

  tomb-raider

  Tomb Raider 2013 lấy bối cảnh con tàu mang tên Endurance chở nữ nhân vật chính Lara Croft bị đánh chìm bởi một cơn bão khủng khiếp và đẩy cô cũng như những người sống sót còn lại lên một hòn đảo mang tên Dragon’s Triangle. Tại đây, Lara được đặt vào những thử thách tối cao trong việc sinh tồn như kiếm tìm thức ăn, nước uống, chống lại thú dữ và tìm tung tích những người sống sót còn lại. Nhưng trên tất cả, Lara không biết rằng hòn đảo còn nắm giữ những bí mật đen tối hơn với sự xuất hiện của những tay đánh thuê vô danh – những kẻ sẵn sàng kết liễu mọi sinh mạng xấu số vô tình đặt chân lên Dragon’s Triangle.

  cần Flash để xem clip

  Với một lối chơi tập trung vào mảng phiêu lưu hành động, Tomb Raider còn mạnh dạn kết hợp cùng với yếu tố nhập vai và trên tất cả là hệ thống kỹ năng sinh tồn trong một môi trường thế giới mở. Ở đó, người chơi có thể thực hiện những nhiệm vụ chính, phụ trải dài trên khắp bàn đồ, bên cạnh vô số các địa điểm, các lăng mộ đang chờ đợi để được khám phá. Theo giám đốc phụ trách thương hiệu toàn cầu của Crystal Dynamics – ông Karl Stewart, thì phần chơi cốt truyện của game sẽ giữ chân game thủ trong khoảng từ 12 cho tới 15 giờ – hé lộ sẽ đem tới một phần campaign khá chặt chẽ và không có điểm lặng trong quá trình trải nghiệm game.

  Hình ảnh trong game:

  tomb-raider5

  tomb-raider4

  tomb-raider3

  tomb-raider2

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7,8.
  Card đồ họa Directx 9 với 512Mb Ram, AMD Radeon HD 2600 XT hoặc Nvidia 8600
  Dual Core CPU: AMD AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz (4050+), Intel Core2 Duo 1.86 Ghz (E6300)
  1GB Ram (2GB cho Win Vista)

  Download here (Download trực tiếp) [4share]

  Link dự phòng1 [Fshare]

  Link dự phòng2 [Fshare]

  Pass: vnlite.net

  Link dự phòng3 [Megashare]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Tomb Raider [PC 2013]

  Bình luận