• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  [Tổng Hợp] Trọn bộ series Call of Duty từ 1 đến 8 + Pack

  Được đăng vào: 2, Th11, 2014 | Điểm: 10/10 (278 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Call of Duty là tựa game không bao giờ cũ với những Fan của dòng game hành động súng ống.Nó là một loạt game thuộc thể loại bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ ba (TPS). Loạt game này được bắt đầu trên phiên bản dùng cho máy tính cá nhân(PC) và sau đó được mở rộng ra các hệ máy console và máy cầm tay.Qua bao năm tháng,series game này vẫn đang là cơn cuồng phong quấn các game thủ vào cuộc chơi đầy kịch tính .COD quấn hút người chơi không chỉ bởi những pha hành động hay là tính chiến thuật trong trò chơi mà nó còn quấn hút bởi cốt truyện ly kì,lôi quấn.Hãy đắm mình vào trong series game này Cùng Get-Game.Net nhé.


  Bộ 1: Call of Duty – Thế chiến 2


  Call Of Duty 1

  call-of-duty1

  CoD. Là 1 game hành động – bắn súng ở góc nhìn người thứ nhất (FPS). Game không đòi hỏi chúng ta sự khéo léo trong từng hành động hay sự chính xác cao độ. Game đã vạch sẵn cho ta 1 con đường duy nhất, chúng ta không phải phá cửa, đào hầm hay làm các việc gì đó đại loại như vậy tất cả những gì chúng ta cần khi bước vào game đó là chiến đấu như những người lính thật sự, những người đã làm nên lịch sử. Game không cho chúng ta chạy nhưng cũng không cho ta đi bộ, game chỉ có duy nhất 1 tốc độ mà thôi.Tốc độ đó không nhanh, không chậm nhưng nó vừa đủ cho ta giữ đc cái mạng sống mong manh của mình trong làn đạn không biết của đồng đội máy hay kẻ thù bên kia chiến tuyến. Ngoài ra, với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng game đã đạt đc 1 số lợi thế nhất định trước các đối thủ cạnh tranh khác của mình.

  Download game Call of Duty 1

  Call of Duty 2

  call-of-duty2

  Dòng game chiến tranh Call of Duty rất nổi tiếng đưa bạn hòa vào các cuộc chiến lớn và tạo cho bạn cảm giác gần như rất thật với các cuộc chiến tranh bám sát lịch sử. Với Call of Duty 2, cuộc chiến đó chính là Chiến tranh thế giới thứ 2 – Cuộc chiến tranh thảm khốc nhất từ xưa đến nay – Bạn sẽ đảm nhiềm một số vai chính trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của quân liên minh trong chiến này.Call of Duty 2 mang trong mình một tính chất của chiến tranh khốc liệt đặc trưng, các trận chiến luôn mới lạ trên mỗi chiến trường, và càng về các chiến trường sau, các cuộc đọ súng càng nghẹt thở, kịch tính hơn hẳn, khiến bạn phải nín thở theo từng nhịp chạy, từng đường đạn của chính mình cũng như của đồng đội. Một sơ xuất thôi, bạn sẽ hy sinh dưới làn đạn của kẻ thù.

  Download game Call of Duty 2

  Hướng dẫn chơi Call of Duty 2 trên Garena

  Call of Duty 3

  call-of-duty3

  Call of Duty 3 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ ba (TPS) và là phiên bản thứ ba của loạt game Call Of Duty. Game do Treyarch phát triển và là phiên bản chính đầu tiên không có sự tham gia của Infinity Ward. Game được phát hành trên các hệ máy Play Station 2, Play Station 3, Wii, Xbox và Xbox 360.

  Download game Call of Duty 3

  Call of Duty: World at War

  call-of-duty-world-at-war

  Trở lại thời kỳ Thế Chiến 2, bối cảnh của Call of Duty: World at War (WaW) diễn ra khi cuộc chiến đang đi đến hồi kết trên cả hai mặt trận châu Á và châu Âu. Lần đầu tiên trong dòng game, người chơi sẽ được đọ sức với lực lượng phát xít Nhật tại chiến trường Thái Bình Dương. Cụ thể, game mô tả trận chiến huyền thoại giữa lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ và quân đội Hoàng Gia Nhật Bản trên hòn đảo Peleliu, sau đó là cuộc đổ bộ đánh chiếm Nhật Bản. Về phía chiến trường châu Âu, bạn sẽ tham gia cùng Hồng Quân Liên Xô, tiến vào sào huyệt cuối cùng của Đức Quốc Xã là thành phố Berlin, tiêu diệt tận gốc chế độ độc tài Hitler. Qua những bối cảnh như vậy, chúng ta dễ dàng nhận thấy Treyarch đang có tham vọng rất lớn khi quyết định tái hiện những trận chiến thuộc loại quy mô và bi tráng nhất, cũng như mang tính quyết định nhất trong giai đoạn cuối của Thế Chiến 2.

  Download game Call of Duty: World at War

  Call of Duty: United Offensive

  call-of-duty-united-offensive

  Nhìn chung, Call of Duty: United Offensive không có nhiều thay đổi về cách chơi và đồ họa so với phiên bản đầu. Điểm khác biệt, là bạn phải chiến đấu trên một mặt trận rộng lớn hơn, đồng đội nhiều hơn và tất nhiên, chiến trường sẽ khốc liệt hơn rất nhiều. Như phần một, game được chia làm 3 giai đoạn chính. Đầu tiên, bạn sẽ phải chiến đấu trong thời tiết giá rét của vùng Bastogne, ở màn này bạn không phải lo lắng về đạn dược cũng như vũ khí, tuy nhiên toán của bạn khá ít người nên sẽ gặp khó khăn trong các cuộc đọ súng.

  Download game Call of Duty: United Offensive


  Bộ 2: Call of Duty – Modern Warfare


  Call of Duty 4: Modern Warfare

  call-of-duty-4-modern-warfare

  Cuối năm 2007 hãng phát hàng Infinity Ward đã tung ra thị trường phiên bản số 4 của serie game hành động góc nhìn người chơi thứ nhất với cái tên Call of Duty 4: Modern Warfare.phiên bản này hoàn toàn tách biết so với 3 phiên bản trước khi cốt truyện không còn là những trận chiến trong thế chiến thứ 2 đầy khốc liệt mà được đưa về hiện tại với những cuộc chiến chống lại khủng bố trên toàn thế giới.nhưng không vì thế Call of Duty 4: Modern Warfare mất đi tính hấp dẫn của mình.

  Download game Call of Duty 4: Modern Warfare

  Call Of Duty: Modern Warfare 2

  call-of-duty-6-modern-warfare-2

  Đối với những fan của dòng game Call of Duty thì Modern Warfare 2 là một trò chơi được mong chờ từ rất lâu, nhất là sau khi phần 1 của game đã gieo vào lòng người chơi những ấn tượng sâu đậm với cốt truyện đặc sắc chính. Thừa kế những tình tiết từ phiên bản đầu tiên, bổ sung vào những mối quan hệ mới và những tình tiết mới xoay quanh các nhân vật nổi bật như Makarov, kết hợp cùng những ý tưởng từ các bộ phim nổi tiếng, Infinity Ward đã thành công trong việc mang lại một cốt truyện thật hấp dẫn với các nút thắt và những pha cao trào đầy kịch tính. Game thủ sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong suốt quá trình chơi game, điều mà người viết sẽ để cho người chơi tự khám phá để giữ lại sự háo hức của bạn khi tham gia vào cuộc chiến ác liệt của Modern Warfare 2.

  Download game Modern Warfare 2

  Call of Duty: Modern Warfare 3

  call-of-duty-modern-warfare-3

  Call of Duty: Modern Warfare 3 (được viết tắt là Call of Duty: MW3 hay đơn giản là MW3) là một tựa game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPS-first-person shooter) được phát triển bởi studio Infinity Ward và Sledgehammer Games cùng với sự hỗ trợ của Raven Software. Đây là phiên bản thứ ba của dòng game về chiến tranh hiện Modern Warfare sau tự game Call of Duty: Modern Warfare 2 phát hành năm 2009 và là phiên bản Call of Duty thứ 8. Tựa game được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2011 tại châu Âu và Bắc Mỹ trên các mệ máy tính cá nhân (PC), Xbox 360, PlayStation 3. Bản dùng trên hệ máy Wii của Nintendo DS được thiết kế riêng biệt với studio n-Space. Tại Australia, phiên bản dành cho hệ máy Wii được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2011. Tại Nhật Bản, Square Enix chịu trách nhiệm phân phối MW3 với phụ đền tiếng Nhật như họ đã từng làm với Call of Duty: Black Ops. Phiên bản có phụ đề tiếng Nhật được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2011. Sau đó, ngày 22 tháng 12, phiên bản có lồng tiếng Nhật cũng xuất hiện trên thị trường. MW3 đã bán được 6,5 triệu bản ngay trong ngày đầu tiên ra mắt tại hại thị trường Anh và Mỹ. Doanh thu ước đoạt 400 triệu USD, trở thành tựa game bắn chạy nhất mọi thời đại.

  Download game Call of Duty: Modern Warfare 3


  Bộ 3: Call of Duty – Black Ops


  Call of Duty: Black Ops

  call-of-duty-black-ops

  là một game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPS) của năm 2010 do Treyarch thực hiện và Activision phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2010. Chính thức được giới thiệu vào ngày 30 tháng 4 năm 2010, game là phiên bản thứ bảy trong loạt game Call Of Duty và là phiên bản thứ ba do Treyarch phát triển. Trước mắt, nó mới chỉ được đặt trước cho các phiên bản trên các hệ máy PC, Xbox 360, Palystation 3. Tuy nhiên, Activision đã xác nhận thông tin là Call Of Duty: Black Ops sẽ còn được phát hành cả cho hẹ máy Wii của Nintendo nữa. Lấy bối cảnh còn khá mới mẻ là Chiến tranh lạnh và Chiến tranh Việt Nam, Black Ops đã đạt doanh thu kỷ lục là 5,6 triệu đĩa trong ngày đầu ra mắt, thu về 360 triệu USD cho Activision đồng thời cũng phá vỡ kỷ lục cũ của Modern Warfare 2.

  Download game Call of Duty: Black Ops

  Call Of Duty: Black Ops II

  call-of-duty-black-ops-II

  Với việc lấy đề tài chiến tranh lạnh giữa Liên bang Xô viết cũ và nước Mỹ, Call of Duty: Black Ops sẽ là phiên bản Call of Duty đầu tiên của Treyarch vượt ra ngoài khuôn khổ thế chiến thứ 2. “Chúng tôi rất hào hứng với việc phát triển nội dung của game dựa trên những sự kiện xảy ra trong khoảng thời gian này. Đây chắc chắn sẽ là một kho tàng thông tin hết sức phong phú để chúng tôi khai thác và mang lại những trải nghiệm mới đến với các game thủ.” – Mark Lamia cho biết.

  Download game Call Of Duty: Black Ops II


  Call of Duty GHOSTS


  Call of Duty: Ghosts

  CALL OF DUTY GHOSTS

  Thay vì đóng vai nhiều nhân vật như các phiên bản trong series Modern Warfare, Call of Duty: Ghosts tập trung vào một nhân vật chính duy nhất và người anh trai – đồng đội đã cùng sống sót và trưởng thành sau khi nước Mỹ trải qua một sự kiện chưa rõ nguồn gốc. Mặc dù các fan vẫn nghĩ rằng sự kiện này có liên quan đến chiến tranh thế giới thứ ba của Modern Warfare 3, nhưng Infinity Ward đã nói rõ rằng: Tất cả mối liên hệ đều cắt đứt.

  Donwload Call of Duty: Ghosts

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận