• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  [Torrent/Fshare/4share] The LEGO Movie Videogame [PC 2014]

  Được đăng vào: 8, Th2, 2014 | Điểm: 1/10 (3 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Những tựa phim và đặc biệt là những tựa game được làm theo phong cách Lego đều mang về cho những nhà sản xuất một số tiền không nhỏ. Hiểu được điều đó, các nhà làm phim cũng như các nhà phát triển luôn cố gắng tập trung khai thác mảng béo bở này.

  the-lego-movie-videogame

  Nhằm ăn theo bộ phim sắp ra mắt cùng tên, nhà phát triển Traveller’s Tales đang tập trung phát triển một tựa game cũng theo phong cách Lego khá hấp dẫn là The LEGO Movie Videogame. Trong Game, người chơi sẽ được thỏa thích quậy phá thành phố với hàng loạt vũ khí “có 1 không 2″ khá lạ mắt. Với phong cách chơi vui nhộn kết hợp nhiều nhân vật cùng cốt truyện khá hấp dẫn, Game dự định sẽ ra mắt vào năm sau trên mọi nền tảng. Cùng xem một đoạn trailer ngắn mà Warner Bros vừa giới thiệu đến các game thủ vừa qua :

  cần Flash để xem clip

  Cũng nói sơ về cốt truyện của The LEGO Movie Videogame, Game sẽ bám khá sát cốt truyện của tựa phim gốc The Lego movie xoay quanh anh chàng Emmet vốn chỉ là một kiến trúc sư bình thường, nhưng lại bị lầm tưởng là một nhân vật phi thường nên được hội đồng thành phố Lego chọn ra làm người ******** để chống lại các thế lực Lego đen tối khác đang muốn xâm hại thành phố Lego. Dưới sự ******** lóng ngóng của Emmet, thành phố Lego đứng lên chống lại các thế lực đen tối. Lúc đầu, sự chống trả khá là yếu ớt vì Emmet chỉ là tay mơ, không có kinh nghiệm để dẫn dắt đồng đội chống lại sức mạnh của các thế lực khác. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực cố gắng và sở trường của mình Emmet đã dần chiếm được ưu thế, ******** đoàn quân Lego chiến đấu chống lại những Lego xấu. Và cuối cùng anh cũng tìm được một nửa đích thực của mình đó là nàng Uni-Kitty. Đây là bộ phim tập hợp gần như đầy đủ các nhân vật của các bộ sưu tập Lego. Bao gồm Superman, Wonder Woman, Ninja rùa, Batman, cậu nhóc Finn, Bad cop, team NBA và rất nhiều các nhân vật nổi tiếng khác.

  Hình ảnh trong game:

  the-lego-movie-videogame1

  the-lego-movie-videogame2

  the-lego-movie-videogame3

  the-lego-movie-videogame4

  the-lego-movie-videogame5

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Windows®XP SP3, Windows Vista/7/8 with latest service packs and updates installed
  Processor: AMD Athlon 64 X2 EE 3800+ (2*2000 Mhz) or similar Intel CPU, such as Intel Pentium Dual Core E2180 (2*2000 Mhz)
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce 7600 GS or ATI Radeon X1950 Pro or better
  DirectX: Version 10
  Network: Broadband Internet connection
  Hard Drive: 10 GB available space

  Download game [Fshare/9link]
  Download game [4share/9link]

  Password: kactusgames.org

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game [Torrent/Fshare/4share] The LEGO Movie Videogame [PC 2014]

  Bình luận