• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Turning Point : Fall of Liberty

  Được đăng vào: 27, Th4, 2013 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

  Hầu như những game lấy đề tài WWII (thế chiến thứ 2) đều cố gắng tạo ra một hệ thống gameplay mới lạ để cuốn hút người hâm mộ (ví dụ như các phiên bản của Call Of Duty hay Brothers In Arm). Ngoài việc tăng doanh thu cho game với sự ủng hộ từ phía gamer, những phong cách cải tiến đáng giá cũng hoàn toàn có thể giúp game tránh khỏi “búa rìu dư luận” khi là ăn theo các bậc đàn anh đi trước. Tuy nỗ lực trong việc cải tiến để tạo ra phong cách chơi mới hơn so với những người đi trước là điều rất đáng để ủng hộ nhưng thường có khá ít game làm được điều này, nhưng đối với Turning Point: Fall of Liberty (FOL) đó lại là một màn trình diễn hoàn toàn khác.

  turning-point-fall-of-liberty

  Khác hẳn với việc nhồi nhét vào game các pha hành động lén lút của thể loại Steath hay những mệnh lệnh chỉ huy rắc rối của game chiến thuật nhóm Tactics, FOB đã chuyển hướng hoàn toàn để thay vào đó những cải tiến mới đáng giá, mặc dù vẫn chưa rõ ràng là những nét mới gì, tuy vậy nó vẫn gây được khá nhiều sự chú ý của giới báo chí trong thời gian qua.Game được đặt vào trước những năm 1930, Winston Churchill là một nhân vật quan trọng bị một chiếc xe taxi qua đường tông trúng và chết. Ảnh hưởng từ cái chết đó là một sự thay đổi lịch sử mãi mãi. Cuộc chiến Đức Quốc Xã trên những chiếc máy bay, và hàng loạt các biến cố khác như D-Day, Trân Châu Cảng sẽ không bao giờ xảy ra.

  turning-point-fall-of-liberty1

  Bên cạnh đóm Hitler và đồng bọn của hắn chi phối, làm dịu đi chiến tranh trong vòng nhiều năm. Trong thời gian này, hắn có đủ thì giờ để phát triển nhiều những chiếc xe quái dị, đây chính là kế hoạch của hắn được sắp xếp một cách ô nhục và đáng hổ thẹn cho mưu đồ của riêng mình. Vào năm 1952, cuộc chiến lại tiếp tục diễn ra, Hitler sắp đặt một cuộc xâm lược có quy mô lớn tiến vào New York, trong đó vũ khí của hắn bao gồm những cỗ máy kì lạ nhất được thấy trong đề tài chiến tranh từ trước tới nay.

  cần Flash để xem clip

  Các vấn đề trên có vẻ ngoài sức tưởng tượng và nghe có vẻ hơi vớ vẫn đối với một game WWII, có lẽ nhà sản xuất đã tiến hành game với một chút các hình ảnh tưởng tượng tự biên tự diễn khi nghĩ tới Mỹ trong “World in Conflic”, nhưng các tác động đối với người nghe tới không phải vớ vẩn mà là có khá nhiều ngạc nhiên và tính hiệu quả cao.Cảnh mở đầu của game là một hình ảnh tưởng tượng công trường với những công nhân làm việc cực nhọc bên cạnh những thanh chắn công cụ đầy chắc chắn, bên cạnh nhưng tòa tháp chọc trời. Các cỗ máy công nghiệp va chạm nhau hỗn loạn, xả khói ô nhiễm lên trên bầu trời ngang qua Statue of Liberty (Tượng Nữ Thần Tự Do), sự kết hợp đáng sợ khi mà Đức Quốc Xã có đủ khả năng để chế tạo những cỗ máy hiện đại vào những năm 1950.

  turning-point-fall-of-liberty2

  Điểm nhấn mạnh ở phần đầu của trờ chơi đó là bạn không có khả năng bắn nhau như trong các game FPS thông thường mà bạn phải chạy nếu muốn sống, lý do rất đơn giản , bạn không phải là chiến binh hay quân đội gì, bạn không có vũ khí để phản kháng lại sự truy đuổi của quân Đức. Ở chỗ này người viết có cảm giác mình đang đầu tranh sinh tồn như trong bộ phim “The Day After Tomorrow”. Dĩ nhiên như đã nói ở trên, bạn không có vũ khí để trang bị cho chính mình, tất cả những thứ này đều phải vật lộn để “xin đểu” của lũ quân đội Đức.

  turning-point-fall-of-liberty3

  Sau khi đã thoát chết và chạy trốn được khỏi New York, điều bạn cần làm lúc này đó là hợp lại một nhóm bao gồm những người sống sót tại Washington, trước khi muốn mở một cuộc đột kích chống lại đội quân xâm lược kia. Nhà phát triển đã chĩ ra rằng, bạn sẽ vào vai của game, chiến đấu bình thường bằng súng đạn nhưng sẽ có một cảm giác khác lạ trong một game lấy đề tài WWII truyền thống cộng cải tiến, bạn thiếu đi tính chuyên nghiệp cơ bản của một người lính thực thụ, thậm chí là binh nhì, nói dễ hiểu có nghĩa bạn cứ chiến đấu nhưng bạn không phải một người lính, cũng hơi khó hiểu một chút. Tới giờ vẫn chưa có tin tức về vấn đề này, chỉ có thời gian mới có thể trả lời cho chúng ta thấy các tác động của nó đến gameplay và không khí trong game.

  turning-point-fall-of-liberty4

  Thật khó có thể nói đâu là các đoạn giới thiệu và đâu là in-game, FOB có một chất lượng đồ họa ở mức tuyệt vời, cũng khá dễ hiểu vì game được phát hành cho cả PS3, XBOX 360 và PC, nếu đồ họa không hấp dẫn thì khó mà câu được khách, nhất là ở cái nhìn ấn tượng đầu tiên, trong lần giới thiệu, FOL mới chỉ có một màn nhỏ nhoi và vài đoạn cutscenes đầu, tuy nhiên với những ai mong chờ sự bí mật được bật mí nho nhỏ từ một game mới thì có lẽ đó là vừa đủ. Nhưng có một điểm trừ ở đồ họa đó là độ chi tiết hơi yếu, hi vọng bản chính thức sẽ khá hơn.

  turning-point-fall-of-liberty5

  Hiện giờ vẫn còn khá nhiều thông tin bàn cãi về vấn đề này, đó là chế độ chơi online của game, tuy nhiên theo những thông tin đã có (có thể sẽ không chính xác, hoặc nhà sản xuất muốn giấu nhẹm đi), các phần multiplayer của game sẽ không có nhiều cải tiến trong các chi tiết và cấu trúc so với các game đàn anh. Một điều nữa được hé lộ có vẻ hơi thất vọng đó là Dean Martinetti của Spark Unlimited tuyên bố bạn chỉ cần tới 8 đến 10 tiếng đồng hồ để có thể hoàn thành phần chơi chính, nghe ngắn ngủi quá nhỉ ?

  turning-point-fall-of-liberty6

  Sự hối hả mong chờ cũng có thể biến thành nỗi ác cảm với game, nếu sự mong chờ được đền đáp bằng một màn trình diễn tuyệt vời thì không sao, nếu ngược lại nhà sản xuất sẽ phải chịu than phiền từ các fans và báo chí khi phát hành game có cải tiến một cách vớ vẩn. Dù sao đi nữa, nền tảng đồ họa của game cũng chẳng phải bàn cãi, còn các ngạc nhiên đã hết hay chưa thì vẫn còn phải chờ, phía trước mặt còn cả một quãng đường dài để đi cơ mà !!!

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Windows XP/Vista
  Processor: Intel Core 2 Duo or Athlon 64 x2
  RAM: 1 GB
  Hard Drive: 6 GB
  Video Card: FeForce 8800 GTS or Radeon X1950 XTX
  Sound Card: Creative Sound Blaster X-Fi SoundCard
  Direct X: DX9.0c
  Other: DVD-ROM

  Download here (Download trực tiếp) [4share]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Turning Point : Fall of Liberty

  Bình luận