• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  War World: Tactical Combat

  Được đăng vào: 1, Th9, 2010 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Các cuộc chiến viễn tưởng trong tương lai giữa những khối sắt rô bốt khổng lồ với con người luôn là đề tài không bao giờ cũ trong thế giới game.

  war-world-tactical-combat

  Đã xuất hiện từ những trò chơi điện tử đầu tiên (Gundam, Super Robot Taisen…) trên những chiếc máy chơi game cổ mà PS2 hoặc XBOX ngày nay phải kính cẩn gọi bằng cụ. Tính đến nay, không thể đếm hết các khối thép biết đi này đã có mặt trong bao nhiêu trò chơi, với đủ thể loại từ dàn trận đến chiến thuật, hành động… Trên PC, hầu như rô bốt đã vắng bóng một thời gian khá dài, có lẽ vì người chơi hơi ngán. Nếu bạn mê game rô bốt và cảm thấy nhớ nhung thì War World -Tactical Combat (WW) là một game bạn cần quan tâm.

  WW thuộc trường phái hành động góc nhìn người thứ ba, các nhân vật chính là những chú rô bốt được trang bị tận răng. Cách chiến đấu trong WW khá đơn giản: chuột trái và chuột phải dùng để bắn hai súng gắn trên 2 tay trái, phải. Ngoài hỏa lực chính là các loại vũ khí gắn thêm sau lưng. Nhiệm vụ thông thường là bạn phải tiêu diệt hết các đối thủ trong màn đó, nghĩa là theo kiểu đấu đối kháng chứ không phải đi cảnh tìm đường. Vì vậy, công việc của bạn chỉ là càn quét cho đến khi không còn bóng dáng đối phương.

  war-world-tactical-combat1

  Nếu thắng, sau mỗi màn bạn sẽ nhận được điểm để nâng cấp vũ khí. Chỉ tiếc game cung cấp vẻn vẹn có… 3 rô bốt từ hạng nhẹ đến hạng nặng cho bạn lựa chọn. Rất may vũ khí không đến nỗi quá thiếu thốn như số lượng rô bốt, nhìn chung khá đa dạng và đúng chất: nào là súng máy cối xay, súng laser, phóng rocket, bình tăng tốc, khiến từ trường… Tuy nhiên, cách chơi quá đơn giản cộng thêm game không quá khó nên dễ gây nhàm chán cho người chơi.

  war-world-tactical-combat2

  Cũng may, hình ảnh trong game được đầu tư khá kỹ. Mọi thứ đều được thể hiện rất tốt từ ngoại cảnh, ánh nắng, đường đạn… đẹp mắt và thật. Đặc biệt là hình ảnh rô bốt, nhân vật chính trông rất chắc chắn, cộng thêm phần ánh sáng phản chiếu lên thân thể tạo cảm giác cho người chơi là chúng được làm… bằng sắt. Phần âm thanh của game không được chú trọng, chỉ tạm ổn mà thôi.

  war-world-tactical-combat3

  Chỉ vẻn vẹn hơn… 300MB, quá nhỏ để có thể đòi hỏi thêm điều gì. Tóm lại, War World Tactical Combat không hợp với cái tên khá ấn tượng. Đây chỉ là trò chơi ở mức trên trung bình một chút, tạm giảm bớt cơn khát game trong tháng 8 này.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  PIII 1,2GHz+
  RAM 256MB
  VAG 128MB Geforce Ti4200 trở lên

  Download here (Download trực tiếp)

  Link dự phòng 1

  http://mega.1280.com/file/C0K88L1O3H/
  http://mega.1280.com/file/19QXJ5RY91/

  Link dự phòng 2

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận