• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  World in Conflict Complete Edition [PC]

  Được đăng vào: 2, Th1, 2014 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Game lấy bối cảnh cuộc đổ bộ của Hồng quân Liên Xô lên nước Mĩ vào năm 1989 khi Bộ Chính trị của Liên bang Xô viết mới đắc cứ đã tức tốc triển khai các hoạt động quân sự để duy trì một chế độ đang dần suy yếu còn hơn là chịu sự sụp đổ hoàn toàn.

  World in Conflict Complete Edition

  Không nhận được sự viện trợ ngoại giao cần thiết, Liên Xô quyết định xâm lược Tây Âu. Vì thế, trong chiến dịch chuẩn mực của phe Mỹ, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật chính xuyên suốt game là Romanov, viên trung úy trong quân đội Liên Xô dưới sự chỉ huy của Đại tá Vladimir Orlovsky, người đang chỉ huy hai viên sĩ quan cấp dưới khác trong tiểu đoàn của ông gồm người cháu trai là Đại úy Nikolai Malashenko và Thiếu tá Valeriy Lebedjev, một viên sĩ quan KGB trực thuộc tiểu đoàn.

  World in Conflict Complete Edition1

  Spetznaz xâm nhập và phá hủy một tiền đồn của Mỹ ở Tây Berlin để mở đường cho một cuộc xâm lược đại quy mô của quân đội Liên Xô. Bức tường Berlin bị phá hủy khi Tiểu đoàn Hồng quân đi qua. Sau khi tiêu diệt toàn bộ Tiểu đoàn Thiết giáp 6 của Mỹ, Liên Xô chuẩn bị tiến quân vào thống nhất Berlin, chuyển hướng cuộc xâm lược sang phía Tây Đức và do đó bắt đầu bùng nổ cuộc Chiến tranh thế giới thứ ba. Vài tháng sau, các lực lượng quân đội Liên Xô phát động một cuộc xâm lược bất ngờ vào thành phố Seattle thuộc Washington phía tây bắc nước Mỹ. Trong cuộc xâm lược Orlovsky và các lực lượng của ông được giao nhiệm vụ bình định vùng nông thôn.

  cần Flash để xem clip

  Những thành viên của Lực lượng Du kích dân sự đã bắt đầu tấn công vào đội quân xâm lược của Liên Xô, làm dấy lên lòng căm thù của Malashenko. Romanov và Malashenko hạ lệnh tấn công các đồn chỉ huy du kích, chỉ sau vài giờ ác chiến quyết liệt đã bắt sống các nhà lãnh đạo du kích. Tuy nhiên Orlovsky phát hiện Malashenko đang cố gắng ra quân tàn sát dân thường với một đội xử bắn được cử đi thi hành nhằm uy hiếp tinh thần người Mỹ. Orlovsky buộc phải khiển trách anh ta và cảnh báo rằng nếu cố tình vi phạm mệnh lệnh lần nữa sẽ bị cách chức và đình chỉ công tác vô thời hạn.

  World in Conflict Complete Edition2

  Một cảnh hồi tưởng mô tả các sự kiện về thảm họa chiến tranh ở châu Âu. Sự bế tắc trong cuộc chiến giữa Liên Xô và NATO là kết quả trong một nhiệm vụ mới nhằm thực hiện các cuộc đột kích tại một căn cứ ven biển Na Uy, qua đó mở một hành lang ném bom cho tới các phi vụ xuất kích chống lại nước Anh và châu Âu tạo lợi thế cho phía Liên Xô. Trong cuộc tấn công này và thử nghiệm thành công một quả bom gây cháy mới, Orlovsky và người của ông biết rằng một lực lượng đặc nhiệm của NATO được phái đến đã thực hiện một sự xâm nhập vào Liên Xô.

  World in Conflict Complete Edition3

  Orlovsky và các sĩ quan dưới quyền nhận được lệnh phải trở về Nga ngay tức khắc, với nhiệm vụ bảo vệ một trại tù binh chiến tranh từ lực lượng tấn công của NATO. Ngay lúc đó thì Malashenko nhận được tin vợ và con gái của anh đã bị giết trong một cuộc đột kích của lực lượng NATO, càng thúc đẩy nỗi căm ghét tột độ trong lòng anh. Đồng thời Malashenko cũng khẳng định thái độ khinh bỉ của mình trước chính phủ Liên Xô và lời lẽ dối trá của GRU với Hồng quân trước những hành động và suy nghĩ của đối phương.

  World in Conflict Complete Edition4

  Những sự kiện quay lại về hậu quả xảy ra ở Cascade Falls, khi quân đội Mỹ ra lệnh thả bom nguyên tử nhằn ngăn chặn bước tiến quân của Liên Xô sắp xảy ra. Hồng quân Liên Xô đành rút lui khỏi Cascade Falls và trở lại Seattle để chuẩn bị cho một cuộc phản công không thể tránh khỏi từ phía Mỹ. Vào lúc này, Romanov được giao quyền kiểm soát nguồn tài sản thuộc sở hữu của Hàng không Tiền tuyến và là chỉ huy đoàn bảo vệ tuyến xe tải chở thương binh quân Liên Xô thoát khỏi sự truy kích dồn dập từ quân Mỹ.

  World in Conflict Complete Edition5

  Trong suốt nhiệm vụ, Malashenko đột ngột bắn hạ và giết chết Orlovsky theo lệnh từ lực lượng Liên Xô quay trở lại Nga thay vì cố gắng phòng thủ Seattle một cách vô ích. Đến lúc này thì Lebedjev được giao toàn quyền chỉ huy các lực lượng còn lại của Liên Xô và sớm nhận ra, như Orlovsky nói, rằng Seattle không thể giữ vững được nữa và quyết lập kế hoạch cho đơn vị của Orlovsky được trở về nhà. Malashenko đã vỡ mộng khi tiến quần về hướng Seattle và chính tại nơi đây hắn đã phải chịu một cái chết thê thảm. Cuối cùng quân đội Liên Xô rút lui toàn bộ trở về Nga sau khi phải chịu thất bại trong hàng loạt trận chiến với quân đội Mỹ và rồi vài năm sau thì Liên Xô sụp đổ hoàn toàn, game chính thức chấm dứt ở đây.

  Hình ảnh trong game:
  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Minimum System Requirements:
  OS: Windows® XP (Service Pack 2), Windows Vista™
  CPU: Single-core 2.0 GHz or faster (2.2 GHz for Windows Vista™)
  CPU: Dual-core Any Intel® or AMD®
  RAM: 512 MB (1 GB for Windows Vista™)
  Graphics: 128 MB video RAM, DirectX® 9.0c-compatible (NVIDIA® GeForce® 4 MX, ATI® Radeon® 8500, 9200 not supported)
  Sound: DirectX® 9.0c compatible
  Hard Drive: 8 GB or more available hard drive space
  Disc Drive: DVD (Not required for downloadable version)
  Input: Keyboard and Mouse
  Internet play: Cable/DSL or better
  DirectX® 9.0c

  Recommended
  OS: Windows® XP (Service Pack 2), Windows Vista™ (Windows® XP SP 3 and Windows Vista™ SP 1 also supported)
  CPU: 2.5 GHz or faster
  RAM: 1024 MB (1.5 GB for Windows Vista™)
  Graphics: 256 MB video RAM, DirectX® 9.0c-compatible
  Sound: DirectX® 9.0c compatible
  Hard Drive: 8 GB or more available hard drive space
  Disc Drive: DVD (Not required for downloadable version)
  Input: Keyboard and Mouse
  Internet play: Cable/DSL or better
  DirectX® 9.0c

  Download game [Fshare/1link]

  Download game [4share/1link]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Thuốc

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game World in Conflict Complete Edition [PC]

  Bình luận