• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Yu-Gi-Oh! ONLINE 3

  Được đăng vào: 24, Tháng 2, 2013 | Điểm: 10/10 (171 phiếu bầu)
  Posted under Game kỹ thuật |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

  Ngày nay nhu cầu giải trí được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người. Mỗi người có một cách để giải trí riêng và giới trẻ sống trong thời đại công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật hiện đại . Thế hệ trẻ Việt Nam đa phần chọn cho mình một cách thức giải trí đơn giản và hiện đại đó là tham gia những trò chơi trực tuyến trên hệ thống Internet toàn cầu và

  yu-gi-oh-online-3

  Game đấu bài ma thuật trực tuyến phiên bản thứ 3:Duel accelerator ra đời đáp ứng đầy đủ nhu cầu này và làm thỏa mãn cơn khát đấu bài ma thuật với toàn bộ bài thủ của thế giới . Đây là một trò chơi có phong cách chơi riêng , rất trí tuệ khác rất nhiều so với các game hành động ,nhập vai trực tuyến đang ăn khách ở Việt Nam hiện nay .Yu-Gi-Oh! Online là game đấu bài ma thuật trực tuyến dành cho hệ máy PC . Game được phát hành vào tháng 12 năm 2004 bởi KONAMI , dựa trên game Yu-Gi-Oh! Trading Card Game ( đánh bài giấy ).

  cần Flash để xem clip

  Cho đến nay, Game đã ra mắt công chúng 3 phiên bản và Phiên bản 3 được mang tên: Yu-Gi-Oh! Online Duel Accelerator . Phiên bản này bao gồm các nhân vật (Non Player Character) (hay thường gọi là NPC ) và tất cả những quân bài từ những phiên bản trước đó. Yu-Gi-Oh! 5D’s cũng là một yếu tố mới trong game , như là đồ họa 3D, và việc thay đổi từ Duelpass Point thành Boosterpass Points.Game cho phép các bài thủ từ nhiều quốc gia khác nhau có thể tranh tài qua hình thức thi đấu với những bộ bài mình yêu thích với những kỷ năng điêu luyện . Không còn sự cách biệt về địa lý giống như thi đấu bài thật (realduel).

  Luật chơi :

  Người chơi trong game sẽ sử dụng những quân bài ma thuật theo quy luật cho phép trong Yu-Gi-Oh! Trading Card Game . Mỗi người chơi sẽ bắt đầu với 1 bộ bài Starter 85 lá ngay sau khi đăng kí tài khoản. Người chơi có thể vào Blister‘s Hideout để mua thêm 1 bộ bài Structure . Sau đó có thể bắt đầu tự xếp deck và duel bình thường với các người chơi khác hoặc với NPC . Lưu ý sau khi duel bạn không được thưởng bài (trừ khi đánh với NPC trong game, hoặc tham gia các sự kiện game ( events ).

  Hình ảnh trong game:

  yu-gi-oh-online-31

  yu-gi-oh-online-35

  yu-gi-oh-online-34

  yu-gi-oh-online-34

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Hệ điều hành Windows® XP/Vista(32bit)/7(32bit)
  CPU Atom® Processor N270 Pentium® 4 2.80GHz
  Bộ nhớ (RAM) 1.0GB or more
  Dung lượng ổ cứng trống 2.0GB or more
  Màn hình Độ phân giải thấp nhất 1024×600 Độ phân giải đề nghị
  1024×768
  Card Màn hình DirectX® 9.0c
  VRAM 128MB
  Card âm thanh DirectX® 9.0c
  Tốc độ Internet Băng thông rộng (Broadband), ADSL

  Link  Đăng Kí

  Download Here (Download trực tiếp) [Mediafire]

  pass unlock : Shin
  pass giải nén(nếu có): S2lovelytt.forumvi.com

  (Chú Ý: bạn nào down link này về thì giữ lại phòng khi game die thì up lên cho anh em chơi với nha ^^)

  Bản đã update(Các bạn down cái này về giải nén ra copy cả thư mục vào My Document (Nhớ đừng đổi tên thư mục nhé))

  http://www.mediafire.com/?1v4t2212n5qnh43

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận