• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Assassin’s Creed [PC]

  Được đăng vào: 4, Th7, 2013 | Điểm: 1/10 (3 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , ,

  Một game kể về thời trung cổ của châu âu, khi mà thời đại của các lãnh chúa hoành hành và đưa nhân dân vào cảnh lầm than. Một người hùng đã quyết định diệt hết những kẻ ham tiền, thích nhìn máu, người hùng này là một sát thủ tốt bụng, đơn độc và vô cùng lạnh lùng. Assassin’ s Creed được phát hành vào thời gian của công nghệ đồ họa cao, là một game có đồ họa rất đẹp mắt, được phát triển trên PS3, và tất nhiên là đã có trên PC. Tuy vậy, máy bạn cần có cấu hình đủ cao để chơi được game này.

  assassins-creed

  Đây là game có chế độ góc nhìn từ người chơi thứ 3, một game hành động cào mà bạn sẽ là một kẻ bí ẩn, luôn cố gắng ẩn mình, lẩn lách ở nơi nào đó. Và công việc của bạn chính là thích khách, một kẻ hành khích chuyên nghiệp vì nghĩa lớn. Vì cuộc sống yên bình hơn cho xã hội. Bạn đảm nhiệm vai của Desmond Miles, một người con cuối cùng của dòng họ gia đình với nghề thích khách nổi tiếng Desmond. Desmond Miles đang thực hiện mục đích của mình, đó là sử dụng Animus để khôi phục lại ký ức từ quá khứ của tổ tiên mình trong thời gian Third Crusade. Với ký ức này, bạn còn điều khiển thêm Altaïr ibn La-Ahad, cũng là một thành viên trong dòng họ từng tham gia vào thời gian trong chiến dịch Third Crusade. Hình tượng Altaïr ibn La-Ahad được dùng để giết 9 nhân vật lịch sử là hình ảnh cho Crusades vào năm 1191

  c?n Flash d? xem clip

  Và mục đích chính của trò chơi chính là hoàn thành 9 vụ ám sát lịch sử này. Để hoàn thành được 9 cuộc ám sát này, bạn không thể một đơn độc chiến đấu trực tiếp được. Điều này yêu cầu sự lén lút chuyên nghiệp của một thích khách, một đầu óc tư duy với chiến thuật sắc bén, cùng với đó là thu thập đầy đủ các thông tin cho kế hoạch ám sát ( Nghe trộm, tra khảo địch, móc túi, hơn nữa là có thể hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ của các thích khách khác để họ đưa thêm thông tin…) Thêm vào đó, bạn còn có thể thêm cho mình nhiệm vụ leo lên các tháp chuông cao quan sát thành phố, vẽ bản đồ thành phố, nhìn thấy những người dân thành phố dang bị đe dọa và cần được sự bảo vệ của bạn. Cũng có các sứ mệnh khác như đi ám sát, giết tất cả các nhà luật học và sưu tầm đủ các lá cờ.

  assassins-creed6

  Game xảy ra chủ yếu chung vùng đất Holy Land, đây là một vùng đất bao gồm 4 thành phố chính là Jerusalem, Acre, Damascus, Masyaf, và các pháo đài của thích khách. Trong đó, thành phố Masyaf chính là nơi mà bạn mở khóa những khóa học của trò chơi. Game được các nhà phát triển tuyên bố đi rất sát so với lịch sử của thời đại này.

  assassins-creed1

  Mỗi thành phố lại có một đặc điểm nổi bật riêng của mình, cùng với đó là nhân dân trong thành phố rất phong phú, không thấy ai giống ai cả. Các nhân vật trong game được tương tác rất chính xác với môi trường. Các cuộc trò chuyện, các sử lý rất có logic với thực tế. Altaïr rất được sự chú ý của quân bảo vệ. Chỉ cần bạn lộ tẩy ra, lập tức bạn sẽ bị đoàn quân bảo vệ bám đuổi để bắt dữ, điều này yêu cầu bạn luôn phải ẩn mình thật kỹ càng, hoặc phải trà chộn khôn khéo vào trong người dân thành phố.

  assassins-creed5

  Ki bị truy đuổi, điều cần thiết nhất là bạn phải nhắm được vào các điểm chính xác để nhanh chóng trèo lên trên cao rồi lẩn thoát nhanh chóng. hoặc cố gắng ẩn mình và các góc khuất thật kín đáo để an toàn cho mình.

  assassins-creed3

  Sau mỗi cuộc ám sát thành công, bạn sẽ có thêm được một số loại vũ khí, hoặc học hỏi thêm được các kỹ năng khác, như các mẹo luồn lách, kỹ năng tấn công lại kẻ thù. Vũ khí không chỉ có nắm đấm, nhân vật chính của ta còn có kiếm, giáp, và con dao nhỏ. Đặc biệt có một tấm sắt đặc biệt ở cánh tay trái có thể rút ra hoặc thụt vào rất đặc biệt, câu truyện của Altaïr cũng bắt đầu bằng việc sử dụng vũ khí đặc biệt này. Việc kết hợp tất cả vũ khí trong tùy trường hợp rất cần thiết để chiến thắng được đối phương, trong mỗi nhiệm vụ ám sát.

  assassins-creed4

  Đây là game rất mới được phát triển trên PS3 và Xbox 360 vào năm 2007, và được đưa lên nề PC vào tháng 4 năm 2008. Với đồ họa và nội dung của mình, game này đã gây bất ngờ và hứng thú cho rất nhiều game thủ trên thế giới. Đây có thể sẽ là một đối thủ có tầm của các game đồ họa 3D cao cấp khác cho phần thưởng game hay nhất năm 2008 !

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Hệ điều hành: Windows XP/Vista
  Bộ xử lý: Intel Core 2 DUO @ 2.2 GHz
  RAM: 2 Gb
  Không gian đĩa: 8 Gb free
  Card đồ họa RAM: 512 Mb
  Card đồ họa: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 2900
  Card âm thanh: DirectX Compatible
  Direct X:9.0c or 10

  Download game [Fshare]

  Download game [4share]

  Download game [Fshare]

  Pass:  www.ChiaSeTrucTuyen.Com

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Assassin’s Creed [PC]

  Bình luận