• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Castlevania: Lords of Shadow – Ultimate Edition [ 2013 / Hành động ]

  Được đăng vào: 4, Th9, 2013 | Điểm: 2/10 (8 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , ,

  Konami Digital Entertainment GmbH đã công bố thông tin rằng trò chơi danh tiếng của mình, Castlevania: Lords of Shadow sẽ được phát hành cho hệ máy PC chạy hệ điều hành Windows trong thời gian tới.

  castlevania-lords-of-shadow-ultimate-edition

  Là một trong những trò chơi thành công cả về danh tiếng lẫn doanh thu trên Cả PlayStation 3 và Xbox 360, Castlevania: Lords of Shadow là một góc nhìn u ám và không kém phần sống động của thần thoại Castlevania.

  cần Flash để xem clip

  Cốt truyện game kể về thời kỳ mà sức mạnh bóng tối đã lan tràn và cô lập trái đất. Liên minh của thế giới con người với thiên đàng đã bị đe dọa bởi một thế lực độc ác – tay sai và tên lãnh chúa Lords of Shadow. Trên mảnh đất hoang tàn lúc này, các linh hồn của người chết đi lang thang không chốn dung thân trong khi những con quái vật vẫn tiếp tục săn đuổi và tìm niềm vui trong sự giết chóc.
  6eqy5
  Trong game, người chơi sẽ nhập vai Gabriel Belmont, một thành viên của Brotherhood of Light, nhóm chiến binh và hiệp sỹ ưu tú, những người được lựa chọn ra để bảo vệ loài người. Nhân vật này có quá khứ đau buồn khi người vợ yêu quý đã bị sát hại dã man và không những thế, linh hồn của cô cũng bị mắc kẹt mãi mãi ở trạng thái nửa sống nửa chết. Tuy nhiên, linh hồn thân thương này sẽ sát cánh cùng nhân vật chính trên con đường chinh chiến, cảnh báo các đe dọa và hướng dẫn Gabriel hoàn thành vận mệnh của mình.
  6eqy4
  Khác với phiên bản trên console, game thủ PC sẽ được trải nghiệm thêm các tính năng và ưu đãi mới như đồ họa chất lượng HD 1080p, tốc độ khung hình 60 fps; cốt truyện được bổ sung thêm một số cuộc gặp gỡ và nhiệm vụ; vũ khí và kỹ năng mới được tăng cường; chinh phục những kẻ thù khổng lồ và xảo quyệt hơn; cùng hàng loạt lâu đài, rừng rậm, hang động… đang chờ đợi được thăm dò và khám phá.
  6eqy3
  Castlevania Lords of Shadow: Ultimate Edition sẽ được phát hành trên PC thông qua Steam vào ngày 27/8, trong khi đĩa game sẽ lên kệ hôm 30/8 tới đây.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS:Windows XP – Service Pack 3
  Processor:2.4Ghz Intel Core 2 Duo
  Memory:1 GB RAM
  Graphicsirect X9 compatible video card 512Mb Ram
  DirectX®:9.0
  Hard Drive:15 GB HD space
  Other Requirements:Broadband Internet connection
  Additional:Keyboard or Xinput compatible Joypad for control

  Download game [Fshare/FLT]

  Download game [4share/FLT]

  Download game [4share/FLT]

  Download game [4share/Repack Black Box]

  Download game [Fshare/Repack Black Box]

  Torrent download

  FLT

  Repack Black Box

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận