• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Mage Knight: Apocalypse – Hiểm họa ác long

  Được đăng vào: 27, Th10, 2009 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Nội dung của MKA xoay quanh câu chuyện về một quả trứng thần. Do được nuôi dưỡng và ấp ủ bởi những thế lực tà ác, cuối cùng đã nở ra một con rồng khổng lồ hung dữ có đến nãm đầu, với tên gọi Apocalypse Dragon

  mage-knight-apocalypse-hiem-hoa-ac-long

  Từ trước đến nay, hãng phát hành và phát triển game – Namco (Nhật Bản), vốn chỉ nổi tiếng với những tựa game dành riêng cho các hệ console, nhất là Playstation 2 như Soul Calibur, Tekken, Xenosaga… Nhưng Namco đã có những “động thái” bất ngờ  khi muốn phát triển ở một thị trường vốn khá xa lạ với các nhà làm game Nhật: lãnh địa PC. Mở đầu cho chiến dịch của mình, hãng đã tung ra một số tựa game như Kill Switch, Dead to Rights, Sniper Elite… nhưng hầu hết chưa gây được tiếng vang nào đáng kể. Tuy nhiên, đó chỉ mới là “màn chào sân”, tâm điểm của Namco là những game dành riêng cho hệ PC sẽ phát hành trong thời gian tới. Có thể kể đến những game hứa hẹn như Warhammer Mark of Chaos hay Hellgate: London, và thật thiếu sót nếu bỏ qua Mage Knight: Apocalypse (MKA), một game nhập vai hành động do InterServ Int. phát triển.

  Khung trời thần thoại

  MKA về cơ bản là một game nhập vai hành động, mang đậm nét phong cách “chặt và chém” (hack-n-slash) của các game nổi tiếng như Diablo hay Dungeon Siege. Bối cảnh của trò chơi không mấy xa lạ khi cũng dựa trên những câu chuyện thần thoại quen thuộc của châu Âu. Nội dung của MKA xoay quanh câu chuyện về một quả trứng thần. Do được nuôi dưỡng và ấp ủ bởi những thế lực tà ác, cuối cùng đã nở ra một con rồng khổng lồ hung dữ có đến nãm đầu, với tên gọi Apocalypse Dragon. Và rồi một phù thủy pháp thuật cao cường có tâm địa xấu xa đã tìm cách khống chế con rồng, muốn biến nó thành công cụ hủy diệt cả thế giới. Nhằm ngãn chặn âm mưu xấu xa đó, một bộ tộc bí ẩn mang tên Solonavi đã tìm ra một dũng sĩ hùng mạnh – chàng được trao cho sứ mạng tiêu diệt con ác long và tên phù thủy nham hiểm, đem lại hòa bình cho thế giới. Người dũng sĩ đó, không phải ai khác, chính là bạn. Một mô-típ rất quen thuộc của các game nhập vai kinh điển…

  mage-knight-apocalypse-hiem-hoa-ac-long6

  Các lớp nhân vật

  Bắt đầu một trò chơi nhập vai bao giờ cũng là phần lựa chọn nhân vật. Người chơi sẽ được quyền lựa chọn một trong nãm nhân vật:

  – Người lùn (Dwarf) có tài thiện xạ, với thế mạnh về súng đạn, cận chiến và kỹ nãng sử dụng thuốc nổ.
  – Chiến binh ma cà rồng (Vampire) có nãng lực điều khiển linh hồn, tà phép cũng như khả nãng cận chiến cao.
  – Chiến sĩ yêu tinh (Elf) thiên về phép thuật bảo vệ và tài xạ tiễn.
  – Dũng tướng Amazon, có khả nãng chiến đấu linh hoạt cao, mạnh về phòng thủ cũng như chiến đấu tầm xa.
  – Cuối cùng là một phù thủy (Mage), với sở trường là các loại phép thuật nhân tố Đất, Lửa và Sấm Sét.

  Ngoài việc lựa chọn lớp (Class) nhân vật, bạn có thể tùy biến ngoại hình của họ như kiểu tóc, màu tóc, da, mắt cùng lựa chọn riêng dành cho từng chủng tộc, ví dụ kiểu… râu dành cho mấy chàng người lùn!

  mage-knight-apocalypse-hiem-hoa-ac-long5

  Đặc trưng khác lạ

  Về việc phát triển cấp độ và kỹ nãng nhân vật (một nét không thể thiếu trong các trò chơi nhập vai), MKA chọn một hướng đi hoàn toàn khác với các game truyền thống. Đó là nhân vật của chúng ta không có cấp độ (Level). Thay vào đó, nhà sản xuất giới thiệu đến người chơi hệ thống “Phát triển nhân vật thích nghi” (Adaptive Character Development). Theo hệ thống này, nhân vật không phát triển theo từng cấp độ mà sẽ theo từng kỹ nãng. Điều này có thể giải thích một cách dễ hiểu là “nhân vật càng sử dụng kỹ nãng nào nhiều, kỹ nãng đó sẽ càng mạnh”. Hơn nữa, kỹ nãng thýờng sử dụng không những mạnh mẽ hơn, mà nó còn có thể phát triển theo nhánh kỹ nãng (Skill tree) riêng của mình và mở ra những tuyệt chiêu cao cấp hơn(tương tự Dungeon Siege 2). Điều thú vị nữa mà nhà sản xuất hứa hẹn là nhân vật của bạn có thể phát triển từ 2 đến 3 nhánh kỹ nãng khác nhau cùng lúc. Dĩ nhiên, điều này không đơn giản và tốn rất nhiều thời gian.

  mage-knight-apocalypse-hiem-hoa-ac-long4

  Thế giới phong phú

  Môi trường trong trò chơi được dựng hoàn toàn bằng 3D. Người chơi trải qua cuộc hành trình dài, xuyên suốt nãm vùng đất lớn khác nhau. Mỗi vùng đất ứng với quê nhà của một trong nãm lớp nhân vật đã đề cập với những đặc trưng riêng:

  – Vùng đất người lùn: gồm các khu mỏ, khe núi, đầmlầy cùng với thành phố Silverholt, thủ phủ của giống người lùn.
  – Vùng đất của người Amazon sẽ có các kim tự tháp ẩn trong rừng sâu, những ngôi đền thờ bí hiểm hay thảo nguyên rộng lớn, nơi cư trú của chủng tộc Orc.
  – Vùng đất của loài yêu tinh lạnh lẽo chìm sâu trong bãng tuyết quanh nãm.
  – Vùng đất của loài ma cà rồng với những mỏm đá cao, sa mạc rộng lớn và những bãi tha ma rùng rợn, ðầy rẫy ðạo quân Undead.
  – Vùng đất của các nhà phù thủy nằm tít trên những ngọn núi cao, cùng vô số những hầm ngầm, hang động hiểm trở.

  Mỗi vùng đất có một thủ phủ ứng với từng tộc người tại đó. Những nơi này cũng là nơi để bạn mua bán, trao ðổi vũ khí, vật dụng, theo học các “sư phụ”để rèn luyện những kỹ nãng, cũng như tiếp nhận các nhiệm vụ chính lẫn phụ. Sau khi đã phiêu lưu qua cả nãm vùng đất, người chơi đến được vùng đất thứ sáu, gọi là Vugra Divide và chính tại nơi này bạn phải quyết chiến trận cuối cùng với ác long Apocalypse Dragon, cùng tên phù thủy chủ mưu độc ác.

  mage-knight-apocalypse-hiem-hoa-ac-long3

  Cổ điển pha lẫn hiện đại

  Một điểm đặc biệt nữa mà MKA đem đến cho người chơi chính là chế độ chơi mạng,  điển hình là hai kiểu chơi Co-op và Versus. Kiểu đầu, trò chơi hỗ trợ tối đa nãm người chơi cùng lúc. Các gamer hợp tác để khám phá cốt truyện của phần chơi đơn, đi từ nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác (tương tự kiểu chơi của Dungeon Siege). Tuy nhiên, những ai không hứng thú với việc đi theo cốt truyện, họ cũng có thể lựa chọn từng nhiệm vụ đơn lẻ chỉ để cùng nhau “đi đánh quái vật cho vui”. Một nét hấp dẫn khác là khi nhóm của người chơi có từ hai người trở lên, bạn có thể thực hiện các tuyệt chiêu kết hợp giữa hai nhân vật, cho đến khi cả nhóm cùng thi triển để tạo thành một chiêu thức duy nhất có uy lực cực kỳ lớn. Còn chế độ Versus, các gamer sẽ có dịp giao chiến với nhau theo kiểu PvP (Player versus Player) như trong các game MMORPG hiện nay.

  Theo tech24.vn

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Minimum System Requirements

  OS: Windows 2000/XP
  Processor: Pentium 4 @ 1.8 GHz or Equivalent
  Memory: 512 MB
  Video Memory: 128 MB
  Sound Card: DirectX Compatible
  DirectX: 9.0c
  Keyboard & Mouse
  CD/DVD Rom Drive

  Recommended System Requirements

  OS: Windows 2000/XP
  Processor: Pentium 4 @ 2.4 GHz or Equivalent
  Memory: 768 MB
  Video Memory: 256 MB
  Sound Card: DirectX Compatible
  DirectX: 9.0c
  Keyboard & Mouse
  CD/DVD Rom Drive

  Download here (Download trực tiếp)

  Download here (Download trực tiếp)

  Pass: softvnn.com

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Mage Knight: Apocalypse – Hiểm họa ác long

  Bình luận