• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  The Lord of Beast – Chronicle of Amadis

  Được đăng vào: 15, Th5, 2013 | Điểm: 2/10 (8 phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , ,

  Trò này tiếng Hoa, lại không có nhiều trang web nói về nó (ngay cả trang chủ cũng rất ít thông tin) nên về nội dung cụ thể thế nào thì ngộ hổng có piết à Đại khái 1 trong các nhân vật chính của ta, công chúa Viora Sforza của 康奎恩 (ai biết tiếng Hoa thì dịch hộ) cùng với bạn bè đi dẹp loạn, thống nhất lại lãnh thổ (cái này thì 1 anh bạn Đài Loan dịch 1 vài đoạn đối thoại giữa các nv, sau đó nói lại cho tôi).

  the-lord-of-beast-chronicle-of-amadis

  Đồ họa và âm nhạc:

  1 điều đáng chú ý trước hết đó là game này hoàn toàn mang màu sắc châu Âu (từ nội dung cho đến hình ảnh, âm nhạc…), ngoại trừ yếu tố là được thiết kế ở châu Á. Có thể nói, đây là 1 trong những trò dàn trận có đồ họa cực đẹp, nếu như không muốn nói là đẹp nhất! Nhân vật, bản đồ, phong cảnh … được thiết kế theo lối 2,5D rất chi tiết đến từng đường nét, cộng thêm vào đó là các hiệu ứng đồ họa tuyệt vời không chê vào đâu được.

  Đi kèm với đồ họa tuyệt vời, phải kể đến âm nhạc. Nhạc trong LoB tuy ít (tổng cộng 12 bài) nhưng giai điệu rất hay và hoành tráng, phù hợp với từng khung cảnh và sự kiện.

  the-lord-of-beast-chronicle-of-amadis8

  Gameplay và Battle System:

  – Lưu ý đầu tiên: trò này không hack được! Mỗi khi ấn Alt+Tab để chuyển sang 1 chương trình khác sau đó quay lại thì sẽ không vào được game, chỉ còn cách ấn Alt+F4 để tắt đi. Đừng hi vọng ăn gian nhé

  – Tuy là game tiếng Hoa, nhưng 1 số giao diện là tiếng Anh, nên khá thuận lợi trong việc điều khiển. Hơn nữa, command (lệnh chơi) cũng đơn giản, do đó nắm bắt không khó.

  the-lord-of-beast-chronicle-of-amadis7

  – Quân đội trong game chia làm 2 phe: tướng và monster (gọi là thú cho gọn), trong đó có 2 tướng chính. Lúc mới vào game, bạn có thể chọn 1 trong 2 đường đi: tướng nam hoặc tướng nữ (chỉ khác vài màn đầu, còn về sau thì giống nhau). Nếu 1 trong 2 chết thì phải đi lại từ đầu. Những nhân vật còn lại thì nếu có chết thì không được chơi ở màn đó, còn màn sau sẽ xuất hiện lại. Tuy nhiên, cũng có 1 số màn bắt buộc phải bảo vệ ai đó, hoặc toàn đội không được chết bất cứ người nào. Nhiệm vụ thì nói chung là tiêu diệt hết kẻ thù, ngoại trừ 1 số trường hợp, ví dụ chạy thoát, hoặc là diệt tướng, hoặc là dọn sạch hết kẻ thù trong 1 thời gian qui định.

  the-lord-of-beast-chronicle-of-amadis6

  – Tướng thì không chuyển class được, thay vào đó, đến mỗi LV thì sẽ học được 1 Skill (tuyệt chiêu) hoặc Spell (phép thuật) riêng. Đối với thú thì được biến 2 lần, khi lên LV20 và 40. Nó sẽ cho 1 bảng chọn lựa sẽ biến thành con gì, vì thế, ai thích con nào thì biến thành con đó. Nếu vẫn giữ nguyên dạng thú ban đầu thì sau này chỉ học được thêm 1 số Skill hoặc Spell thôi, chứ không hóa được nữa.
  Thú là 1 phần rất quan trong trong game. Từ những con cấp 1 như Imp, Minotaur, Pixie… đến cấp 2 như Demon, Manticore, Harpy, Lilith… và cấp 3 (cuối cùng) là Titan, ArchDemon, Nightmare, Vamoire… Mỗi con có các phép thuật và ưu nhược điểm riêng, tùy vào chiến thuật cũng như sở thích để ta chọn lựa.

  the-lord-of-beast-chronicle-of-amadis5

  – Hệ thống Skl và Spell rất nhiều, từ các đòn tấn công như Thunder Strike, Flame Vortex, Absolute Zero, Plasma Storm… cho đến các phép nạp HP, tăng Hit, Str. Các đòn đánh đẹp tuyệt vời! Chú ý là Skill – thường là đòn cận chiến – thì ta có thể thực hiện trong khi đang di chuyển, còn Spell – thường là phép đánh xa – thì không, tức là phải đứng 1 chỗ mới chơi phép được. Riêng đối với tướng thì có 1 số chiêu vừa là Skl vừa là Spell, đánh xa đánh gần gì đều được tuốt.

  the-lord-of-beast-chronicle-of-amadis4

  – Vũ khí và vật dụng: mỗi tướng có 1 vũ khí mặc định (kiếm, cung, giáo, búa) không thay đổi, ngoài ra có thể trang bị thêm 1 số item (tối đa 2 cái) để tăng HP, Str, Hit, Move… Thú thì không thể trang bị hay sử dụng item, muốn dùng (chỉ 1 vài thứ thôi) thì phải thông qua tướng. Ví dụ muốn hồi SP hay HP thì để tướng nạp cho thú.

  the-lord-of-beast-chronicle-of-amadis3

  – Về độ khó: phải nói đây là điều đặc biệt nhất của game: vừa khó vừa dễ theo tỉ lệ 50/50! Chỉ cần sơ sẩy 1 tí thôi là ta khá vất vả, nhiều thi thua liểng xiểng. Nhưng nếu bài binh bố trận hợp lí thì dễ như ăn cháo vậy á. Chiến thuật đánh cũng khá đơn giản, cụ thể như sau:

  the-lord-of-beast-chronicle-of-amadis2

  + Đi 1 chùm với nhau, dàn quân 3 hàng. Hàng đầu là tướng và các con thú mạnh nhất. Hàng 2 là các nv có phép Healing và đánh xa. Hàng 3 là các nv yếu và quân bay.

  + Thủ là chính, hạn chế tấn công trước. Nhử đối phương vào tầm đánh của mình, sau đó làm thịt. Ngoài ra, cần chú ý quan sát cẩn thận.

  the-lord-of-beast-chronicle-of-amadis1

  – 1 yếu tố cần thiết đó là tiền. Nhưng cũng không lo, vì trong quá trình chơi bạn sẽ kiếm được rất nhiều. Hơn nữa, ta còn có thể lấy thêm item từ kẻ thù hoặc tìm trên bản đồ nên khá dư dả. Những chỗ nào có hòm hay túi thì cứ cho nhân vật đứng vào đó, tướng hay thú đều được. Nhưng nếu để thú lấy thì các món đó sẽ được chuyển vào kho, còn tướng thì cầm theo. Ngoài ra, còn 1 số item ẩn được giấu trong nhà hoặc ngóc ngách, nói chung cứ thấy chỗ nào có cửa hoặc nghi nghi thì vào, sẽ kiếm được khá nhiều thứ xịn.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  CPU: PII 450 MHz
  RAM: 128 MB
  HDD trống 1,5GB
  CD ROM 4X
  DirectX 6.1 hoặc hơn
  Hệ điều hành: Win 9x, 2000, NT, XP (Vista chơi vẫn dc )

  Download here (Download trực tiếp) (Fshare)

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die



  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận