• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Land Of The Dead: Vùng Đất Chết

  Được đăng vào: 2, Th2, 2013 | Điểm: 4/10 (16 phiếu bầu)
  Posted under Game kinh dị, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Có thể nói rằng LOTD = Silent Hill + The House of The Dead + Resident Evil. Với cấu hình không tới nỗi quá nặng, tương tự như sản phẩm trước của Groove game là Pariah. LOTD được xây dựng dựa trên engine theo công nghệ của Unreal nên khá nhe nhàng so với các game khác. Nhưng dường như do chính điều này khiến cho những tư thế chết trở nên kỳ quặc, điều này thường xảy ra trong các game dùng engine Unreal.

  land-of-the-dead-vung-dat-chet

  Về cốt truyện thì khá giống Resident Evil. Bạn, nhân vật chính là một … anh nông dân, đừng vội cừơi, nghe tiếp đây. Mọi chuyện bắt đầu trong 1 ngày bình thường, khi bạn đang trong nhà thì trông thấy có vài người lạ trong sân vườn nhà bạn và lạ hơn là người đó đứng im như phỗng.

  cần Flash để xem clip

  Cảm thấy có việc gì đó không bình thường, bạn quyết định tìm khẩu súng của mình để đuổi người lạ mặt kia đi. Bạn phát hiện ra những người lạ mặt đó là … ZOMBIE, bạn quyết định sang nhà hàng xóm xem sao. Cả nhà hàng xóm của bạn đều bị giết và bạn cố thủ trong nhà đến khi thực phẩm cạn kiệt. Sau cùng bạn quyết định vào thành phố tìm đến chỗ tập trung an toàn do cảnh sát và quân đội lập ra được thông báo qua radio. Nhưng đoạn đường đến đó quả không đơn giản với vô vàn kẻ thù và bạn phải chiến đấu trong tình trạng thiếu đạn dược và thuốc men.

  land-of-the-dead-vung-dat-chet6

  Đây có thể là game thuộc FPS cổ điển, tức là bắn và chạy, mọi thành bại dựa vào kỹ năng bắn của bạn. Trong game cung cấp cho bạn 1 người đồng hành nhưng không lâu sau, bạn phải rời bỏ anh ta, còn tại sao thì mời chơi game sẽ biết.

  Game còn cung cấp cho bạn 1 lượng vũ khí khá nhiều bao gồm súng hand gun, rifle, shotgun,… Đặc biệt là melee weapon khá nhiều như rìu, xẻng, búa,… Bạn còn có thể học … kung fu nữa.

  land-of-the-dead-vung-dat-chet5

  Điều thú vị là các xác chết lâu lâu giật lên 1 cái khiến bạn phát hoảng vì tưởng chúng sống lại hay các zombie thình lình nhảy ra trước mặt bạn khiến bạn phải giật thót 1 cái. đó là những kỹ xảo hù doạ cũ rích trong các game kinh dị nhưng luôn hiệu quả.

  AI trong game không được tốt lắm, các zombie có thể bị kẹt trong ngách cửa hay chân cầu thang và cứ đứng đực ra đó chờ bạn … giết. Ngay cả người đồng hành của bạn cũng không “khôn” lắm khi zombie tiếp cận anh ta nhưng anh ta không bắn và cả zombie cũng không cắn khiến cả 2 đứng ì ra như trời trồng thật buồn cười. Nhưng bù lại zombie biết phá cửa khi bị nhốt, biết chạy nhanh và tấn công chớp nhoáng khi bạn đang reload.

  land-of-the-dead-vung-dat-chet4

  Về đồ hoạ thì phải nói đây là điểm mạnh nhất trong game các nhân vật được xây dựng khá giống thật với những đường nét tỉ mỉ và điểm này làm tăng tính kinh dị trong game thông qua các bộ phận nội tạng, máu me, óc … ọe thấy ghê quá ! T_T . Vì là game kinh dị nên hầu hết các cảnh đều đặt trong 1 nền tối tạo nên tính âm u cho game, vì vậy khi chơi game bạn nên chỉnh ánh sáng cao 1 chút nếu không sẽ … không thấy đường. Màu sắc chủ đạo trong game là màu xanh lá cây và màu đỏ biểu thị cho chất độc và máu.

  land-of-the-dead-vung-dat-chet3

  Nếu đồ hoạ là điểm mạnh nhất của game thì nhạc nền chính là điểm yếu nhất. Nhạc nền chỉ là những âm thanh được lặp đi lặp lại theo 1 nhịp điệu thường thấy trong các game kinh dị trước đây, nó là ta nhớ đền Silent Hill 1. Âm thanh thì không đến nỗi tệ, các tiếng động, bước chân, tiếng súng đến tiếng rên của zombie điều khá tốt.

  land-of-the-dead-vung-dat-chet2

  Hệ thống kẻ thù thì … không có gì. Chỉ có Zombie chia làm 3 loại nhỏ:

  * Zombie thường là loại thấp nhất, chỉ biết cào bạn bằng 2 tay nên khi bắn rụng 2 tay rồi nó sẽ … nhìn bạn mà không làm được gì.
  * Zombie phun độc là loại thứ hai, loại này có thêm chức năng phun độc có thể phun xa đến 2 mét có thể nhận biết loại này vì nó có 1 vần trắng xung quanh cơ thể như sương mù ( có thể là hơi độc ).
  * Zombie cầm gậy, tôi tạm gọi là vậy vì nó biết cầm melee waepon để chém bạn. Loại này cứng hơn 2 loại trên nên sẽ phải tốn khá nhiều đạn để hạ nó.

  land-of-the-dead-vung-dat-chet1

  Một điều nữa là cơ chế lây nhiễm giống hệt Resident Evil. Zombie cắn người —> Người chết —> Thành zombie —> Cắn người khác….

  Một điểm đáng thất vọng là không có đấu trùm, chỉ có 2 con zombie được coi là khá mạnh trong game nhưng không thể gọi là trùm. Bù lại zombie tấn công bằng số lượng, càng về sau zombie càng nhiều và khó chết hơn.

  Trong game có bổ sung 2 chế độ đặc biệt.

  + Khi bạn bị đánh trúng sẽ mất điều khiển khoảng 1 – 2 giây và màn hình hạ thấp xuống như bạn bị té.
  + Khi bạn trúng độc sẽ xuất hiện 1 hiệu ứng tương tự hiệu ứng Shell Shock trong Call of Duty, màn hình nhoè đi, hành động chậm lại.

  Một số lời khuyên khi chơi:

  – Chọn rìu cứu hoả làm melee weapon vì nó khá mạnh
  – Bắn headshot có thể giúp bạn ít tốn đạn hơn
  – Dùng lựu đạn nổ thì phải tránh thật xa vì tầm ảnh hưởng khá rộng
  – Dùng lựu đạn xăng thì dùng ở nơi rộng rãi, không dùng trong hành lang hẹp vì chính bạn sẽ bị luộc.
  – Đóng cửa cẩn thận sau khi đi qua vì sẽ cản trở zombie nếu muốn đánh lén mình.
  – Luôn đề phòng phía sau vì zombie sẽ thường xuất hiện bất ngờ sau lưng bạn.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Pentium III/1.2 GHz CPU
  512 MB of RAM
  2 GB Hard Disk Space
  16-bit DirectX 9.0 compatible sound card
  128 MB DirectX 9.0 compatible video card with hardware
  transform & lighting (Radeon 9000 / GeForce FX or higher)
  DirectX 9.0 or higher (included on CD)
  Keyboard, Mouse
  Broadband connection for Internet play
  Supported operating systems are Windows 98/ME/2000/XP/Vista

  Download here (Download trực tiếp) [Fshare]

  Bản Mod: Here

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Land Of The Dead: Vùng Đất Chết

  Bình luận