• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Saints Row 2 – Băng đảng Saints 2

  Được đăng vào: 22, Th1, 2013 | Điểm: 3/10 (11 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Với việc Grand Theft Auto IV chỉ còn chưa đầy 2 tháng tới sẽ ra đời, người ta có thể hiểu được tại sao game hành động trong thế giới tội phạm Saints Row 2 không được để ý tới dù bản trò chơi đầu tiên của năm 2006 đã đem lại được người hâm mộ rất lớn cho cả series.

  saints-row-2-bang-dang-saints-2

  Do ảnh hưởng của GTA IV, Saints Row 2 thậm chí đến nay còn chưa có cả thời hạn phát hành, dù hãng Volition đã khẳng định trò chơi sẽ xuất hiện ngay trong năm nay. Diễn ra vài năm sau những sự kiện của Saints Row, hậu bản này lại đưa bạn vào vai một thành viên gangster thuộc băng đảng Saints mà từ nhiều năm trước đã mạnh hơn sau nhiều cuộc tranh giành quyền lực và trở thành thủ lĩnh tên tuổi trong giới xã hội đen.

  saints-row-2-bang-dang-saints-24

  Game trước buộc bạn phải vào vai một nhân vật nam, điều đó sẽ không tái diễn trong Saints Row 2. Hệ thống chỉnh sửa nhân dạng đã được Volition dành rất nhiều thời gian cải tiến. Người chơi không những được quyền chọn chơi một nam gangster hay nữ đại bàng mà thậm chí còn được chọn ra một nhân vật với các đặc điểm trên khuôn mặt… chẳng khiến người ta nhận ra đó là phái nào. Ngoài nét mặt thì cơ thể ,tuổi tác và sắc tộc cũng có thể điều chỉnh.

  saints-row-2-bang-dang-saints-22

  Chưa hết, sau khi đã tạo ra được một thủ lĩnh gangster vừa ý, bạn còn có thể thiết kế cả dáng đi của anh ta hoặc cô ta (khuỳnh khuỳnh như đười ươi, yểu điệu như mèo…). Giọng nói, cách trêu chọc đối phương, các hành động tán thưởng và phong thái đánh đấm cũng được chọn ngay ở phần này. Các thế võ chiến đấu sẽ nhiều hơn sau khi bạn hạ gục được nhiều kẻ thù trong mode truyện game.

  cần Flash để xem clip

  Nội dung câu chuyện đưa bạn đối đầu với 3 băng đảng thù địch, tất cả đều muốn hạ bệ vinh quang mà Saints đã giành được trong suốt những năm qua. Thành phố Stillwater giờ đây đã rộng hơn rất nhiều và rất khó để người chơi tìm ra các công trình giống như trong bản game cũ. Tất cả các khu vực lân cận lãnh địa của bạn đều đã được lên đời, Stillwater mở rộng hơn nhiều về phía Tây. Game thủ có thể đi vào bên trong hơn 100 tòa nhà, trong đó có cả 9 hang ổ của giới lưu manh mà bạn có thể chiếm dụng cho riêng mình.

  saints-row-2-bang-dang-saints-21

  Nếu từng chơi Saints Row, có thể bạn sẽ nhớ ra rằng cũng chính ở các hang ổ này, bạn có thể save game, thay quần áo và cất giấu bộ sưu tập xe hơi của mình. Một địa điểm như vậy trong Saints Row 2 là tòa nhà 2 tầng cũ kỹ, nơi có khá nhiều thuộc hạ của bạn lởn vởn xung quanh để chờ được giao nhiệm vụ. May mắn là, khi có thêm tiền, bạn sẽ có thể sửa sang lại ngôi nhà. Những lựa chọn cải tiến vẻ ngoài của nhà không nhiều như cách bạn làm với nhân vật, nhưng đủ để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình như thêm giường, bàn, dàn âm thanh, cột nhảy và cả các mẫu trang trí “rẻ tiền”, “cổ điển” và “hiện đại”.

  saints-row-2-bang-dang-saints-23

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows XP/Vista
  2.0 GHz Dual-Core Processor (Intel Core 2 Duo or AMD Athlon X2)
  1GB RAM
  128 MB 3D Video Card w/Shader Model 3.0 Support (Nvidia GeForce 7600 / ATI Radeon X1300)
  DirectX 9.0c Compatible 16-bit Sound Card
  DirectX Compatible Display Capable of 640×480 16-bit Color Resolution
  15 GB Hard Drive Space

  Download here(Download trực tiếp) [Megashare]

  Link dự phòng1 [4share]

  Link1: Here

  Link1: Here

  Link1: Here

  Link dự phòng2 [Fshare]

  Link dự phòng3 [Fshare]

  Password : kactus

  Torrent download

  TPB

  kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Saints Row 2 – Băng đảng Saints 2

  Bình luận