• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  The house of the dead 2 – Ngôi nhà ma 2

  Được đăng vào: 20, Th4, 2014 | Điểm: 10/10 (88 phiếu bầu)
  Posted under Game kinh dị, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Trong game The House Of The Dead II, bạn sẽ đóng vai những thành viên trong 1 đội đặc nhiệm, phải đi tìm 1 bí ẩn về 1 người đàn ông ten là Mr. Goldden. Hắn ta là chủ nhân của 1 tổ chức hắc ám ngầm nuôi mộng làm bá chủ thế giới. Hắn đã triệu tập 1 đội quân ma với những con quái vật có sức mạnh vô song nhằm làm công cụ cho giác mộng của hắn. Và các thành viên trong đội đặc nhiệm của chúng ta quyết tâm tìm ra sự thật và ngăn chặt những âm mưu độc ác của tên Goldden.

  the-house-of-the-dead-2-ngoi-nha-ma-2

  Trong game bạn sẽ dc đóng 1 trong 4 nhân vật là G, Harry, James và nhân vật nữ xinh đẹp Arry. Bạn sẽ cùng họ chiến đấu chống lại hàng loạt quái vật và những con Boss khó nhai.

  Bạn có thể chọn nhân vật trước khi chơi (mỗi nhân vật có những ưu điểm và yếu điểm riêng được thể hiện rõ bằng các chỉ số).

  Cách chơi game The House Of The Dead 2 khá đơn giản, giống với cách chơi của game Vitual Cop2, tức là các bạn chỉ việc bắn cho chính xác và cài đạn thật nhanh, còn việc di chuyển thì máy sẽ làm giùm bạn ( có nhiều khi hướng di chuyển sẽ thay đổi khi bạn cứu được một ai đó hay bạn bắn vào vị trí khóa trên màn hình)

  the-house-of-the-dead-2-ngoi-nha-ma-24

  Khác với game bắn ma mà các bạn chơi trước đây, game The House Of The Dead 2 có hỗ trợ hệ thống Item trong khi chơi, các bạn có thể lấy các item này trong cốp xe hoặc trên canô trước khi thực hiện nhiệm vụ (các item này lúc đầu có sẵn một số và các bạn có thể thu thập thêm trong khi chơi).

  the-house-of-the-dead-2-ngoi-nha-ma-22

  Hệ thống nhân vật trong game được đồ họa giống game Final Fantasy, tất nhiên là góc nhìn 2 chiều rùi. Trong lúc chơi cũng sẽ có vài đoạn phim làm tăng tính hấp dẫn cho game.

  the-house-of-the-dead-2-ngoi-nha-ma-23

  Trong game sẽ có những hướng dẫn cụ thể như giới thiệu về hệ thống quái vật, điểm yếu của từng con Boss, hay có phần luyện bắn riêng biệt dành cho người mới chơi.

  Nền: PC

  -Cấu hình tối thiểu:

  Pentium II 233 MHz or higher
  32MB RAM or higher
  600MB free Hard Drive space for installation
  8x or higher CD-ROM Drive
  Compatible Direct3D Graphics Board with 4MB Video RAM or higher
  Compatible DirectSound Sound Board

  Download game [Fshare/1link]

  Download game [4share/1link]

  Torrent download

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game The house of the dead 2 – Ngôi nhà ma 2

  Bình luận