• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  The House of the Dead 3 – Ngôi nhà ma 3

  Được đăng vào: 24, Th4, 2010 | Điểm: 6/10 (26 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game kinh dị |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Chỉ với khẩu súng shotgun không giới hạn đạn trong tay, người chơi phải đối mặt với những xác chết di động zombie trong một khu vực khá rộng lớn (chúng chỉ mang tính chất làm cho run sợ). Giọng lồng tiếng trong THOTD khá phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật trong các cuộc đối thoại, song lại thiếu đi tính “đe dọa” của những quái vật bởi chúng chỉ biết gầm gừ và gào thét, đó là lý do mà đôi khi trông thấy bộ dạng của chúng thì người chơi lại thấy buồn cười.

  the-house-of-the-dead-3-ngoi-nha-ma-3

  Các nhân vật được xây dựng theo phong cách “phim hoạt hình” nên bọn quái vật có vẻ bề ngoài trông cũng dễ xem không gây ác cảm. Không như thể loại game phiêu lưu luôn phải tìm cách né những zombie lầm lũi tiến bước, THOTD giúp cho bạn “chạy đua” với hàng loạt kẻ địch bất ngờ xuất hiện từ mọi hướng, chỉ cần chậm tay trong một tíc tắc là người chơi thất bại ngay lập tức.

  Một số trailer khác

  THOTD không mang tính kinh dị, chỉ đơn thuần là một game giải trí nhẹ nhàng với 2 chế độ chơi Survival (đến khi hết mạng) và Time (chơi tính giờ). Chỉ cần điều kiện nhanh tay và lẹ mắt thì bạn sẽ vượt qua rất dễ dàng. Nếu cần “luyện chuột”, THOTD rất thích hợp cho bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản của game trên hệ máy Xbox.

  Hình ảnh trong game

  the-house-of-the-dead-3-ngoi-nha-ma-34

  the-house-of-the-dead-3-ngoi-nha-ma-32

  the-house-of-the-dead-3-ngoi-nha-ma-31

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Windows 98 SE/ME/2000/XP
  CPU: P3 1.0 GHz
  RAM: 128 MB
  Video: 64 MB Video Card

  Torrent download

  TPB

  kat.ph

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game The House of the Dead 3 – Ngôi nhà ma 3

  Bình luận