• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  The house of the Dead – Ngôi nhà ma

  Được đăng vào: 21, Th4, 2010 | Điểm: 3/10 (14 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game kinh dị, Game mini |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Đây là phiên bản game đầu tiên trong loạt game thuộc thể loại bắn súng hồng tâm The House Of The Death của hãng game Sega. Game kể về một ông tiến sĩ tên là Curien có một tham vọng điên cuồng là mình sẽ mãi mãi bất tử, hắn đã tạo ra một con quỷ điện cũng tên là Curien và một bầy quỉ dữ, chúng là những xác chết được hồi sinh trở thành những thây ma di động hung hăng hiếu chiến và khát máu. Với một khẩu Shortgun vô hạn đạn trong tay, bạn có nhiệm vụ là tiêu diệt toàn bộ chúng, cứu Curien thoát khỏi cái suy nghĩ viển vông và điên rồ đó, cứu nền hòa bình của thế giới.

  the-house-of-the-dead-1-ngoi-nha-ma-1

  Bởi vì là những game của cổ được sản xuất vào những năm 90 của thế kỷ trước nên đồ họa của game khá xấu so với hiện nay, tất cả mọi thứ từ nhân vật, những thây ma và khung cảnh chung quanh đều được vẽ bằng những khối vuông nhỏ và ghép lại khiến cho chúng chuyển động bị cứng và rời rạc. Tuy thế nhưng game cũng làm toát lên được sự đáng sợ của những thây ma hung dữ.

  the-house-of-the-dead-1-ngoi-nha-ma-15

  Âm thanh bù lại cho đồ họa, thực sự gây được ấn tượng rất mạnh với người chơi, có thể nói là ngang bằng thậm chí là ăn đứt bản 2 và bản 3, những con thây ma cũng gầm rú, cũng gào thét nhưng gào và rú một cách đáng sợ, nghe rất “thật”, đánh trực tiếp vào nỗi sợ của người chơi, vì thế đây là một trò chơi thực đậm chất kinh dị, vượt rất xa 2 người em sau này.

  Cần flash để xem clip

  Game có toàn bộ 5 Chapter, ở Chapter đầu tiên bạn sẽ được đến dinh thự của Curien để khám phá bí mật, ở các Chapter 2,3,4 bạn sẽ đến nhiều nơi khác thuộc trụ sở của ông tiến sẽ khùng theo các manh mối tìm được ở Chapter đầu tiên, ở Chapter cuối cùng bạn sẽ đến với sào huyệt của Curien, gặp lại các Boss ở các màn trước đó, khám phá được bí mật thực sự và đánh trùm cuối cùng là Magician, con này theo như sách chỉ dẫn là không biết yếu điểm nhưng các bạn cứ phơ 4 chỗ là 2 tay, 2 chân, mấy cái chỗ mà có tim đập đập đó.

  the-house-of-the-dead-1-ngoi-nha-ma-12

  Gameplay của game tốt có chiều sâu, đường đi ngắn hay dài đều phụ thuộc vào lòng nhân đạo của bạn, nếu bạn cứu được người, họ sẽ chỉ dẫn bạn đến lối đi ngắn nhất, hoặc nếu bạn tìm được chìa khóa giấu trong những cái thùng thì sẽ mở được nhiều cảnh cửa đưa bạn đến đích nhanh hơn. Và một điểm nữa của game khiến nó mang đậm tính kinh dị là các thây ma xuất hiện rất bất ngờ, chúng có thể từ trên trần ngả người xuống làm bạn giật mình và thế là game sẽ gây ra sự sợ hãi, từ đó người chơi sẽ thích thú muốn khám phá nhiều màn chơi tiếp theo, thực mãn nhãn!

  the-house-of-the-dead-1-ngoi-nha-ma-13

  Nhưng game có hệ thống quái vật quá nghèo nàn. Đi suốt 5 Chapter, đường đi thú vị biết bao nhiêu thì quái vật lại nghèo nàn và vô vị đến bấy nhiêu, điều đó khiến người chơi cảm thấy nhàm chán

  the-house-of-the-dead-1-ngoi-nha-ma-14

  Phụ lục một tí nè: Nếu để ý kỹ các bạn sẽ thấy 3 bản game này có sự liên quan rất chặt chẽ với nhau về cốt truyện và hệ thống Boss. Về cốt truyện, ở phần 1, khi phát hiện Curien ở sào huyệt của hắn hắn đã mở khóa cho con Magican xổng chuồng sau đó con quái vật này đã giết hại ông, khi bạn làm nó hết máu nó vẫn chưa chết đâu. Magican đã kịp chạy thoát, tìm hiểu về hệ thống quái vật của ông tiến sĩ và hồi sinh chúng trong bản thứ 2, nhưng không may đã tình cờ chế tạo tướng điện là con Curien, trùm cuối của bản 2 và bản 3. Còn về hệ thống boss, bạn sẽ thấy ngay con tướng đầu tiên của bản 2 là sự kết hợp của 2 con tướng đầu của bản 1 là thằng cầm rìu và con dơi. Có lẽ nhà phát triển đã nghĩ ra cách này để tạo sự liên kết chăng, cũng giống với con tướng màn 4 của phần 2, con màn 1 của phần 3 cũng đầu có yếu điểm là đầu, cùng chạy thẳng y như nhau, và một hung khí giống nhau thế nhưng ở bản 2 bạn chỉ cần hạ nó thôi, nhưng qua bản 3 thì trên đường chạy trốn bạn còn phải đụng độ vài con quỷ nữa.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Minimum CPU Type: Pentium
  Minimum CPU Speed: 133 MHz
  Minimum RAM Required: 16 MB
  Graphics Type: SVGA
  Graphics Resolution: 640×480
  Color Depth: High Color

  Download here (Download trực tiếp) [Mediafire/ file.exe]

  Link dự phòng [4shared]

  Torrent download

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game The house of the Dead – Ngôi nhà ma

  Bình luận