• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  The Hobbit

  Được đăng vào: 9, Th7, 2012 | Điểm: 1/10 (3 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game mini, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , ,

  Ngược lại với Lord of the Rings, tác phẩm lớn nhất của J.R.R.Toilkien thì The Hobbit ngắn và thiên về vấn đề cá nhân nhiều hơn. Tác phẩm kể về cuộc phiêu lưu đầu tiên của, một hafling trẻ tuổi Bilbo Baggins. Và giờ đây, Inevitable Entertainment đã thêu dệt câu chuyện này vào một game hành động thần thoại. Các fan của Tolkien chắc hẳn sẽ thích thú với bối cảnh lòng đất của game, nhưng The Hobbit lại quá phụ thuộc vào câu chuyện gốc khiến cho lối chơi trở nên thiếu bất ngờ để nó có thể tự lực cánh sinh.


  Mặc dù game thường có các chi tiết nhưng game vẫn bám rất sát cốt truyện của The Hobbit. Một phù thuỷ mạnh mẽ được gọi là Gandalf the Grey và một nhóm gồm 13 dwarf bắt đi khỏi chiếc hang của mình tại The Shire, bọn chúng muốn đi tới LoneLy Moutain để tìm lại kho báu từ một con rồng không máy thân thiện tên là Smaug. Trong cuộc phiêu lưu này, cậu sẽ phải đối mặt với Troll, Goblin, Nhện Khổng Lồ và Gollum. The Hobbit là 1 game thuộc dạng cơ bản trong dòng game thần thoại, và cốt truyện lấy từ cuốn truyện gốc chính là lời thế lớn nhất của game. Ngay từ đầu ta đã có thể nhận thấy rằng The Hobbit nhắm tới việc trở thành 1 game hành động như The Legend of Zelda: The Wind Waker, và tính chất của nó vẫn chỉ là một tựa game thần thoại bình thường.

  cần Flash để xem clip

  Bilbo bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với một chiếc gậy và một túi đá để tự vệ, nhưng trong quá trình chơi, cậu ấy sẽ nhặt được một thanh kiếm và học được thêm một vài tư thế tấn công mới, và đến khoảng giữa game, cậu ấy sẽ có được One Ring và nhớ đó cậu có thể tàng hình trong thời gian ngắn. Lối chơicủa game phụ thuộc khá nhiều vào lối chơi hành động phiêu lưu như nhảy lên các bệ, chiến đấu nhẹ, các câu đố đơn giản và phần lớn thiên về hành động bí mật. Phiên bản PC hỗ trợ cả gamepad và bàn phím/chuột cho phần điều khiển. Và tất nhiêu, mỗi loại đề có những cái dở cả nó, nếu như bạn dùng chuột thì bạn không thể điều chỉnh camera hay bạn không thể chỉnh nhiều hành động vào một nút với gamepad.

  Phần đường đi của game hầu như khá thẳng và có xu hướng rất dài. Các phần này có thể là 1 chút khó khăn vì cách điều khiển của game và camera không phải lúc nào cũng đồng nhất.Bilbo có thế tấn công đối thủ từ xa bằng đá nhưng nó thực sự không hiệu quả bằng việc chạy lại gần và chém nó. Khi có kiếm, bạn có thể dễ dàng thực hiện các phaa chiến đấu 1 vs 1 vì kiếm có khả năng khoá mục tiêu thể hiện bằng 1 mũi tên trên đầu. Nhưng hầu hết cậu phải chiến đấu với một nhóm đối thủ nên việc khoá vào 1 mục tiêu khiến cho việc phòng thủ các đối thủ khác khó hơn.

  Trong nhóm, Bilbo có công việc như một thích khách nhưng với khả năng tàng hình của chiếc nhẫn đã làm cho game trở nên có vẻ như ko mấy khó khăn. Các game kiểu hành động bí mật thường tạo ra cảm giác căng thẳng và những khúc mắc ban đầu, nhưng khi đã qua luyện tập thì phần này của game trở nên chán dần.
  Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hòm kho báu khi phiêu lưu. Chúng được phong ấn với các loại phép lạ. Để mở được chúng bạn phải tham gia các câu đố nhỏ có tính giờ.

  Trong khi bộ phim Lord of the Rings của Peter Jakson đã thể hiện thế giới lòng đất là một nơi tăm tối, ẩm ướt và là một nời chẳng thích hợp để sống. Nhưng The Hobbit đã thể hiện ngược lại điều đó. Game sử dụng các màu sáng làm chủ đạo làm cho thế giới của game trong rất tươi. Dần dà về sau, các nhân vật được thiết kế cường điệu một cách ngộ nghĩnh với các cảnh vật như được tô màu bằng tay đã mang tới cho game một màu sắc thần thoại tuyệt vời. So với các bản trên Console, phiên bản trên PC với độ phân giải cao hơn làm toàn bộ game có vẽ sạch sẽ và gọn hơn. Nhưng khi những phần bề mặt nhếch nhác hay các model kì quặc xuất hiện thì lỗi ở đây cực kì dễ thấy.

  Âm thanh của game không được tốt như phần đồ hoạ dù vẫn có 1 vài điểm nhấn. Phần lồng tiếng từ giọng Anh của nữ hoàng cho tới giọng Scotland của các nhân vật khác khá là có sức thuyết phục. Phần nhạc của game thay đổi khi bạn nhảy lên các bề và rón rén chạy các con Troll hay là Elf, mặc dù âm nhạc sẽ thay đổi khi bạn lâm vào nguy hiểm và chiến đấu hay âm nhạc sẽ thay đổi sang các bản giao hưởng khi bạn hoàn thành 1 nhiệm vụ. Nhưng tiếc rằng, các hiệu ứng âm thanh của game chỉ có vậy, không hơn không kém.

  So với Lord of of The Rings, The Hobbit có 1 lối chơi nhẹ nhàng và mang tính nghịch ngợm hơn. Câu chuyện sẽ vẫn trường tồn nhưng tựa game đi theo nó sẽ không tồn tại được, và đó là một điều chắc chắn
  Hình ảnh

  Nền: PC

  Recommended System Requirements

  OS: Windows 98/ME/2000/XP
  Processor: Pentium 4 @ 1.4 GHz
  Memory: 128 MB
  Hard Drive: 1.5 GB Free
  Video Memory: 32 MB
  Sound Card: DirectX Compatible
  DirectX: 8.1
  Keyboard & Mouse
  CD/DVD Rom Drive

  Torrent Download

  Here Or here

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game The Hobbit

  Bình luận