• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Cry of Fear 2012

  Được đăng vào: 21, Th11, 2012 | Điểm: 2/10 (8 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game kinh dị, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , ,

  Một bản mod kinh dị hay nhất mà mình từng chơi. Được thiết kế và phát triển bởi nhóm Psykskallar, mặc dù dựa trên các hiệu ứng và nền của Half-life nhưng có thể nói Cry of Fear đã mang đến nỗi sợ kinh hoàng nhất và sẵn sàng sánh ngang tầm với các siêu phẩm khác như Jacob’s Ladder, Silent Hill, Afraid of Monsters, hay kể cả Cry of Fear.


  Game có góc nhìn người chơi thứ nhất, nhân vật sẽ có vũ khí trên tay để sử dụng bất kỳ lúc nào, nhưng game không hề mang tính hành động cao, nó nhẹ nhàng, ly kỳ, từ từ ngấm sâu nỗi sợ hãi vào người chơi, nội dung hấp dẫn với nhiều màn giải đó. Bạn có thể thấy được hơi hướng của Resident Evil trong nội dung game, phối hợp với phim Lời Nguyền và Silent Hill. Sự tinh tế trong nội dung và cách dẫn dắt thông minh của nhóm phát triển, mình hoàn toàn bị cuốn hút vào câu truyện trong game.

  Cần flash để xem clip

  Với kinh nghiệm nhiều năm về đánh giá và chơi, mình vẫn sẵn sàng bỏ qua các chi tiết nhỏ về hình ảnh trong game, và tặng cho Cry of Fear 9 điểm. Hoặc đơn giản, nỗi sợ mang lại đã che hết đi các khuyết điểm nhỏ trong game.

  Nội dung game rõ ràng, rành mạch, xuyên suốt trong quá trình chơi, ngâm bạn trong bóng tối với sự cô đơn, chết chóc, sự dằn vặn nội tâm, cái tốt, hay cái xấu. BẠn sẽ gặp những zoombie ở những tình huống bất ngờ, khiên bạn có thể bay ra khỏi ghế bất kỳ lúc nào như Resident Evil, nhưng đồng hành là những câu truyện huyền bí như Silent Hill cũng với những hiện tượng siêu linh như những bóng ma của bộ phim Lời Nguyền.

  Dù là dùng nền của Half-Life, nhưng game có rất nhiều sự khác biết, như bạn sẽ có 1 túi đồ riêng của mình, từ đó có thể sưu tầm các vũ khí cho riêng mình trong túi đồ đó, và lôi ra sử dụng khi cần. Chế độ save của game cũng khác biệt. Tương tự như Resident Evil, bạn không thể lưu ở bất lúc nào, thay vào đó bạn phải di đến điểm cho phép để lưu game lại. Điều này khiến cho game thủ phải cẩn thận hơn trong quá trình chơi và tăng độ chân thật cho game.

  Đúng như tên của game, dù bạn là kẻ máu lạnh đến bao nhiêu đi chăng nữa, mình tin rằng có lúc bạn sẽ phải “khóc trong sợ hãi” khi chơi game này. 😀

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  1 GHz CPU
  64 MB RAM
  32MB Video Card with OpenGL support
  Cấu hình yêu cầu:
  2 GHz CPU
  512 MB RAM
  128MB Video Card with OpenGL support

  Chỉ cần mấy bạn chơi được Counter-Strike là bạn chơi được game này

  Download link [4share]

  Download link [Filefactory]

  cryoffear_setup1.0.part1.rar
  cryoffear_setup1.0.part2.rar
  cryoffear_setup1.0.part3.rar
  cryoffear_setup1.0.part4.rar

  1. Half-life

  2. Download link [MOD]

  Tải và cài đặt half-life trước, rồi cài mod

  Download link [ryushare]

  http://ryushare.com/16d40c96e862/Cry.of.Fear.part1.rar
  http://ryushare.com/17bce13bfa0d/Cry.of.Fear.part2.rar
  http://ryushare.com/15eb37f1d982/Cry.of.Fear.part3.rar
  http://ryushare.com/14198ea7b9b2/Cry.of.Fear.part4.rar
  http://ryushare.com/1502634cc931/Cry.of.Fear.part5.rar

  Download link [Torrent]

  Tải và cài setup

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Cry of Fear 2012

  Bình luận