• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Frozen Synapse – Gameplay mới lạ rất đáng chơi

  Được đăng vào: 30, Th11, 2012 | Điểm: 1/10 (5 phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game mini |
  Tags: , , , , ,

  Frozen Synapse sẽ đưa bạn vào 1 cuộc chơi chiến thuật cân não đầy thú vị và cực kỳ mới lạ, không như các tự game chiến thuật khác, cách chơi của Frozen Synapse cực kỳ sáng tạo và yêu cầu game thủ là 1 người có khả năng tính toán đường đi nước bước cao.


  Với góc nhìn từ trên xuống dưới như bao game chiến thuật khác, Frozen Synapse sẽ đưa bạn tham gia vào 1 đội lính chống khung bổ, mỗi trận đấu bạn được có tối đa 1 lượng nhỏ binh sĩ khác nhau, chỉ khoảng 4-5 binh sĩ và mục tiêu tiêu trong game luôn là tiêu diệt toàn bộ lực lượng địch hoặc đôi khi là nhiệm vụ hộ tống con tin. Bản đồ trong game luôn được giả lập với các bức tường đan xen nhau, bạn phải lên kế hoạch để đội của mình di chuyển khôn ngoan và đoán được đường đi nước bước của địch, luôn nhay nhạnh và tinh tế trong chiến thuật để hạ gục đối phương 1 cách nhanh và an toàn nhất. Địch cũng luôn có chiến thuật riêng được lập trình sẵn và vô cùng khó đoán.

  Cần flash để xem clip

  Trong mỗi trận chiến, chỉ có 2 phe tham gia đấu là lực lượng chống khủng bố và bọn khủng bố, binh sĩ của bạn sẽ được sinh ra liên tục trong suốt quá trình chơi nhưng bi giới hạn só binh lính tối đa tham gia trận chiến. Bạn sẽ điều khiển quân của mình bằng chuột, đặt sẵn bước đi, tốc độ của mỗi binh sĩ và phản ứng của binh sĩ đó khi gặp địch và phe khủng bố luôn giữ nguyên chiến thuật mà chúng đã định ra, bạn luôn có thời gian để điều chỉnh lại lực lượng của mình và thay đổi chiến thuật phù hợp.

  Sau khi đã điều chỉnh xong chiến thuật, đường đi nước bước của mình, bạn chấp nhận lượt đi, đối phương cũng sẽ chấp nhận lượt đi với chiến thuật của mình, và công việc còn lại của bạn là xem chiến thuật của mình hoạt động hiệu quả ra sao và chờ tới lượt đi mới của bạn, chỉnh lại đội hình và chiến thuật phù hợp hơn.

  Game cũng hỗ trợ chế độ chơi Multi-player với 2 người chơi với nhau qua các màn Deathmatch đấu đối khác tiêu diệt địch, bảo vệ khu vực của mình, hoặc bắt cóc/hộ tống con tin.

  Nhìn qua bạn có thể đánh gia đồ họa của game xếp ở mức trung bình, nhưng gameplay được các trang web lớn về game đánh giá rất cao. Không có gì ngạc nhiên khi Frozen Synapse đạt giải thưởng gameplay đáng chơi nhất năm 2011.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7
  Processor: Intel Pentium 4 @ 1.6 GHz / AMD Athlon XP 1600+
  Memory Ram: 512 Mb
  Hard Disk Space: 512 Mb free
  Video: 32 Mb
  Sound Card: DirectX Compatible
  DirectX: 9

  Download link [Torrent]

  Download link [4share] – Đang upload…

  Download link [fshare] – Đang upload…

  Download link [Rapidshare]

  Download link [2shared] – Đang upload…

  Download link [uploaded] – Đang upload…

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận