• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  God Of War III [PC] – Work 100%

  Được đăng vào: 11, Th6, 2013 | Điểm: 10/10 (73 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , ,

  Đã test – Chạy tốt trên PC

  Đôi khi, thế giới game xuất hiện một trò chơi mà mọi game thủ không thể bỏ qua do dù nó có thuộc thể loại yêu thích của họ hay không. God of War là một game như vậy với đồ họa, cơ cấu chơi, cốt truyện gần như hoàn hảo, đưa người chơi đắm vào không khí huyền ảo của thần thoại Hy Lạp.


  god-of-war-iii-pc

  Trò chơi mở ra với cảnh vị á thần Kratos lao mình xuống núi vì bị các vị thần trên đỉnh Olimpia từ bỏ. Để tìm hiểu lý do khiến cỗ máy hủy diệt được sủng ái Kratos phải liều thân như vậy, bạn cần đi lại con đường của anh ta. Nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi của bạn là đi tìm chiếc hộp của Pandora để tiêu diệt vị thần chiến tranh Ares.

  Vũ khí chủ yếu của Kratos là cặp Hỗn nguyên kiếm (Blades of Chaos) – 2 thanh gươm được xích chặt vào tay anh ta và vừa có thể được sử dụng như đao, kiếm thông thường, vừa có thể quay tít như cặp tiết lưỡng côn. Nhờ sự linh hoạt đó, nó trở thành thứ vũ khí cực kỳ lợi hại. Ngoài ra, Kratos cũng sẽ học một số phép màu khác do các vị thần ban tặng trên con đường “hành tẩu giang hồ” của mình.

  Bạn cần flash để xem clip

  Điều làm nên sức hấp dẫn lớn nhất cho các màn hành động của trò chơi là hệ thống đòn liên hoàn (combo). Những đòn thế công, thủ, phản, biến như khóa, đâm, chém, đỡ, hư chiêu, bùa phép có thể kết hợp với nhau một cách rộng rãi để tạo nên các tuyệt chiêu liên hoàn biến hóa vô chừng. Mặc dù vậy, các đòn combo không quá uy lực đến mức làm trò chơi trở nên quá dễ. Đồng thời, người chơi cũng có thể tự tạo ra thử thách cho mình (chẳng hạn đặt ra mục tiêu thực hiện những đòn liên hoàn lên tới trên 200 chiêu thức). Đây là một hệ thống khá độc đáo, dễ sử dụng và cũng không kém phần thử thách và quan trọng nhất là những tuyệt chiêu liên hoàn rất đẹp, ít trùng lặp nên gây được nhiều cảm hứng

  god-of-war-iii-pc8

  Kiểu hành động của God of War cũng phong phú một cách đáng ngạc nhiên. Bạn có thể chọn kiểu chơi thiên về đòn thế, thiên về bùa phép hoặc cân bằng giữa 2 tính năng. Tùy theo phong cách chơi của bạn, bạn có thể tập trung vào những thế mạnh cụ thể phù hợp nhất. Hệ thống phát triển nhân vật được xây dựng rất công phu sẽ cho phép bạn chọn các cách thức khác nhau để trải nghiệm hành động. Nhờ đó, bạn sẽ luôn cảm thấy mới mẻ, luôn tìm thấy những khía cạnh cần khám phá mỗi lần chơi lại God of War.

  god-of-war-iii-pc1

  Mặc dù hành động là “thực đơn chính” của God of War, bạn cũng sẽ cảm thấy rất thú vị với các “món ăn” kèm khác. Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải giải một số câu đố, chủ yếu là sắp đặt đồ vật để mở cửa sang phần sau. Không câu đố nào quá khó và đây là điều hợp lý bởi nhiệm vụ chính của chúng là mang lại những khoảng nghỉ giữa các cuộc giao tranh mà không làm người chơi thêm căng thẳng.

  god-of-war-iii-pc2

  Cơ cấu phát triển công năng của Kratos gợi nhớ những trò chơi kinh điển như The Legend of Zelda và Mega Man. Khi Kratos đạt được những công năng mới, anh ta sẽ phải vận dụng nó một cách hợp lý để vượt qua những màn chơi nhất định hoặc đánh bại một kẻ thù nào đó. Mặc dù nghe có vẻ hơi máy móc, nhưng thực tế chơi game sẽ cho bạn thấy cơ cấu này được kết hợp rất nhuyễn và hài hòa vào trò chơi và sự trình diễn trên màn hình thật đẹp, đầy lôi cuốn khiến bạn ít để ý đến điều đó.

  god-of-war-iii-pc3

  Đồ họa của God of War đầy ấn tượng. Các màn chơi được xây dựng công phu, tỉ mỉ và hài hòa, tạo nên bầu không khí sống động cho trò chơi. Thiết kế nhân vật cũng rất tuyệt. Nhiều quái vật sống động như vừa bước ra từ màn ảnh của những siêu phẩm Hollywood dựng theo chuyện thần thoại Hy Lạp. Ấn tượng hơn nữa, với đồ họa phức tạp như vậy, game vẫn chạy ổn định, hầu như không có giật hình và thời gian chờ loading. Hoạt ảnh của game đẹp lộng lẫy. Chuyển động của Krato thật sinh động, linh hoạt. Các pha hành động nối tiếp nhau thật tự nhiên, không chút khiên cưỡng.

  god-of-war-iii-pc7

  Mặc dù không thể thành công tột bậc như phần đồ họa, âm thanh của God of War cũng khó có thể chê được, ngay cả với game thủ khó tính nhất. Các hiệu ứng âm thanh có ảnh hưởng khá rõ đến bầu không khí trong game. Nhiều khi, tiếng kêu của quái vật không khỏi làm bạn rùng mình ớn lạnh. Nhạc nền cũng rất hay, cùng với diễn xuất lồng tiếng đầy biểu cảm, cuốn người chơi vào diễn tiến của game.

  god-of-war-iii-pc4

  Sau khoảng 12 đến 15 giờ chơi, bạn sẽ “về nước” nhưng game không chỉ dừng lại ở đó. Bạn sẽ mở khóa được rất nhiều tính năng mới đầy độc đáo như các mini game và thiết lập độ khó cực cao – một món quà tuyệt vời cho các game thủ thực thụ muốn tìm những thử thách lớn hơn cả Ninja Gaiden hoặc Devil May Cry 3.

  god-of-war-iii-pc5

  Có thể nói, God of War là trò chơi hành động hay nhất trên nền PS2 với tất cả các yếu tố, từ cơ cấu chơi, đồ họa, âm thanh, cốt truyện đến trình bày đều tuyệt vời. Một số game thủ có “khẩu vị” khác có thể nêu ra các đầu game khác như Metal Gear Solid 3, Final Fantasy X… nhưng những trò chơi đó đều có thể tìm ra các khiếm khuyết một cách khá dễ dàng. Còn với God of War, tìm các điểm yếu của nó có lẽ còn khó hơn cả chơi trò chơi ở thiết lập độ khó cao nhất God Mode. Đây là trò chơi mà tất cả những ai sở hữu máy PS2 đều nên có trong bộ sưu tập của mình.

  god-of-war-iii-pc6

  Mình đã test nó chạy được VGA máy không đủ mạnh nên hình ảnh không đẹp lắm nhưng vẫn chơi được:

  godofwar3

  godofwar2i

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Operating System: Windows XP / Vista
  Processor: with a frequency of 2.5 GHz
  Memory: 1 GB
  Video card class GeForce 6800, ATI X1300 or higher
  Free disk space: 7 GB
  Sound: DirectX 9.0c-compatible sound card

  Download link [Torrrent]

  Torrent file [Fshare]

  Torrent file [Upfile]

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game God Of War III [PC] – Work 100%

  Bình luận