• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  [PC]Endless Legend – RELOADED [Fshare/4share]

  Được đăng vào: 13, Th4, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

  Endless Legend là game chiến thuật theo lượt 4x của Amplitude Studios. Endless Legend thách thức người chơi để xây dựng một đế chế và chinh phục một thế giới tưởng tượng nơi các hiệp sĩ và quái vật vẫn tồn tại. Những câu chuyện của Endless Legend kéo dài vài trăm năm. Nhân vật của bạn sẽ di chuyển từ thanh kiếm bằng đồng đến thanh kiếm laser, và làm chủ những điều kỳ diệu từ cơ bản đơn giản như một quả cầu lửa để phá núi, đến chuyển đổi một sa mạc thành một ốc đảo, hoặc mở một cánh cửa đến thế giới song song!

  pcendless-legend-reloaded-fshare4share

  Huyền thoại về Auriga

  Người ta nói rằng các hành tinh Auriga đã từng là một viên ngọc quý trong các món đồ trang sức của Thượng đế. Ngái ngủ phơi mình trong các tia nắng của mặt trời, đồng bằng xanh tươi và rừng phát triển mạnh trên bề mặt của nó. Các dòng bọt nước trắng xoá tuôn ra từ các hẻm núi và hang động, các châu lục cùng mặt đất sạch sẽ, các đỉnh núi bao phủ bởi băng tuyết trắng xoá nhô cao vào bầu trời như các ngọn giáo của băng. Các dòng sông mát mẻ chạy ra các đại dương xanh thẳm, và tất cả đã được lấp đầy với cuộc sống. Đó là một gaia, một thế giới nuôi dưỡng.

  cần Flash để xem clip

  Sau đó là một trận đại hồng thủy. Không có bất kỳ ghi chép nào cung cấp lý do tại sao, nhưng chỉ biết rằng hành tinh đã bị tàn phá bởi động đất và bão sao băng gây ra những cơn sóng thần và bão tàn phá bờ biển của hành tinh. Các khu rừng vô hạn bị biến thành tro, biển xanh như viên ngọc sapphire biến thành hầm cầu, và các kiến trúc tuyệt vời của nó rơi vào đống đổ nát. Sẹo, cằn cỗi, và gây chết người, Auriga huyền thoại đã dành nhiều thế kỷ phơi mình dưới ánh mặt trời trắng vô cảm, rang mình trong ánh sáng chói chang của nó.

  Trong một vài chục ngàn năm, chứ không phải là tỷ như người ta lầm tưởng, sự sống một lần nữa lại xuất hiện. Bầu không khí từ từ trong sạch. Tảo bắt đầu thay đổi nước, lọc và làm sạch chúng. Một sinh quyển tự nhiên bắt đầu khẳng định lại chính mình, một Auriga hoàn toàn mới mọc lên từ những tàn tích của một thời. Auriga bây giờ tràn ngập vô số dạng sống kỳ lạ, đó là một thế giới đầy những điều không thể có thể so với trước đây.

  Tuy nhiên, không phải tất cả là ổn thoả, một cái gì đó đã thay đổi các mùa. Những gì đã từng được gọi là ‘mùa đông’ bây giờ được nói đến như một sự hiện diện của cái ác. Endless Cold – cái lạnh vô tận, White Death – cái chết trắng, Dark Season – mùa đen tối – mỗi quốc gia có cách gọi riêng của mình cho nó. Mùa đông dường như phổ biến hơn, và dài hơn, và áp lực để tồn tại trong nó tăng lên theo mỗi năm.

  Sinh vật mới kỳ lạ, thông minh và man rợ, bây giờ đã xuất hiện trên Auriga. Mỗi dân tộc thông minh nắm giữ các truyền thống riêng của họ và truyền thuyết, huyền thoại của riêng mình và cả những lời tiên tri.
  Tất cả họ đều cố gắng để tồn tại, để tìm hiểu lẫn nhau, và để tìm hiểu thêm về lịch sử của hành tinh bị tra tấn của họ.

  Hình ảnh trong game:

  pcendless-legend-reloaded-fshare4share1

  pcendless-legend-reloaded-fshare4share2

  pcendless-legend-reloaded-fshare4share4

  pc-endless-legend-reloaded-fshare4share5

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống
  Minimum:

  OS: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1
  Processor: 2.5Ghz Intel Core 2 Quad Q8300 or equivalent
  Memory: 4 GB RAM
  Graphics: 1GB nVidia Geforce GT460 or equivalent, 500 MB ATI HD4850 or equivalent
  DirectX: Version 9.0c
  Hard Drive: 3 GB available space
  Sound Card: DirectX 9 Compatible Audio

  Recommended:

  OS: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1
  Processor: 3.5Ghz Intel Core i5 or equivalent
  Memory: 8 GB RAM
  Graphics: 1GB nVidia Geforce GTX660 or equivalent, 1GB ATI HD7850 or equivalent
  DirectX: Version 9.0c
  Hard Drive: 3 GB available space
  Sound Card: DirectX 9 Compatible Audio

  Download game [Fshare/1link]

  Download game [4share/11link]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Thuốc

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game [PC]Endless Legend – RELOADED [Fshare/4share]

  Bình luận