• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Penumbra Collection [PC][Fshare/4share]

  Được đăng vào: 20, Th6, 2014 | Điểm: 2/10 (10 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game kinh dị, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

  Penumbra Collection là một tựa game nổi bật dành cho thể loại hành động kinh dị . Penumbra Collection có cốt truyện xoay quanh nhân vật Philip, bạn sẽ vào vai Philip bị mắc kẹt trong một thế giới tối tăm và u ám, và bạn buộc phải tìm kiếm lối thoát để có thể trở về với thế giới của mình. Song song việc tìm lối thoát, bạn cũng sẽ dần dần tìm hiểu được sự thật đằng sau cái chết bí ẩn của cha Philip.

  penumbra-collection-pcfshare4share

  Để trở lại thế giới thực của mình và tìm hiểu sự thật về cái chết của cha. Bạn sẽ phải động não để giải những câu đố hóc búa, bạn có thể dùng bất cứ vật dụng nào bạn đã nhặt trên đường đi hoặc đâu đó trong những căn phòng. Bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn tâm lí để đối phó với nỗi sợ hãi của Philip cũng như của bạn vì đằng sau những khúc quanh tối tăm đó sẽ xuất hiện những bí ẩn bất ngờ dành cho bạn. Bạn sẽ trải qua được những cảm giác rợn tóc gáy và lạnh xương sống trong suốt thời gian chơi game.Cảm giác này còn chân thật hơn cả những bộ phim kinh dị nhàm chán khi bạn đeo hẳng một chiếc headphone bịt kín cả tai. Vì âm thanh của Penumbra Collection được trau chuốt tỉ mỉ, những âm thanh ghê rợn với chất lượng âm thanh cực trung thực sẽ tạo thêm cảm giác ớn lạnh cho bạn. Nỗi sợ sẽ dâng lên khi hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động kết hợp sẽ làm cho bạn phải thót tim.

  cần Flash để xem clip


  Penumbra Collection là một game 3D với góc nhìn trực diện, giúp bạn có cảm giác như đang ở trong thế giới thực. Kèm theo đó là sự chân thực trong hình ảnh, từ những chiếc cần gạt cho đến những cánh cửa. Khả năng tương tác cao giúp cho Penumbra Collection tạo được cảm giác thực đối với người chơi. Bạn có thể tương tác với bất kì đồ vật nào nằm riêng lẻ trên mặt đất. Giao diện kéo thả để bạn sử dụng vật phẩm một cách dễ dàng hơn.Đến với Penumbra Collection, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sợ hãi , lạnh xương sống mà bạn luôn tìm kiếm trong những phim kinh dị nhàm chán bạn từng coi. Sự chân thật của cảnh vật cũng như những đồ vật được thiết kế trên nền 3D sẽ cho bạn được cái nhìn chân thât hơn. Những câu hỏi hóc búa sẽ giúp bạn động não nhiều hơn.

  Hình ảnh trong game:

  penumbra-collection-pcfshare4share1

  penumbra-collection-pcfshare4share2

  penumbra-collection-pcfshare4share3

  penumbra-collection-pcfshare4share4

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống
  OS: Windows 2000/XP
  Processor: 1Ghz
  Memory: 256MB
  Graphics: Radeon 8500/GeForce 3 (GeForce4MX not supported)
  DirectX: 9.0c
  Hard Drive : 1.5GB

  Download game [Fshare/1link]
  Download game [4share/1link]
  Password: kactusgames.org

  Torrent download

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Penumbra Collection [PC][Fshare/4share]

  Bình luận