• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Rome Total War Collection [PC][Fshare/4share]

  Được đăng vào: 26, Th7, 2014 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Rome: Total War lấy bối cảnh thời kỳ Cộng hòa La Mã. Đây là phiên bản đầu tiên bao gồm những gì sẽ trở thành một trong những bổ sung cơ bản nhất của dòng game Total War, chẳng hạn như di chuyển tự do trên bản đồ trái ngược với các phiên bản trước đó khi mà tất cả phần di chuyển đều dựa trên đơn vị tỉnh thành, bên cạnh đó nền đồ họa 3D cũng được cải tiến rõ rệt cùng các tính năng mới thêm vào góp phần cải thiện lối chơi của game. Phiên bản mở rộng đầu tiên Barbarian Invasion nói về thời kỳ các man tộc xâm lấn La Mã và sự phân chia đế quốc thành hai nửa đông tây được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2005.

  rome-total-war-collection-pcfshare4share

  Rome: Total War Gold Edition là bản gộp các phiên bản được vá lỗi đầy đủ của bản game gốc và bản mở rộng đầu tiên vào một DVD (thay vì ba đĩa CD-ROM của bản game gốc) được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2006. Một phiên bản CD-ROM (tổng cộng bốn đĩa CD) cũng được sản xuất cho những người không có ổ DVD. Một phiên bản Mac của Rome: Total War Gold Edition do hãng Feral Interactive phát triển và được phát hành 12 tháng 2 năm 2010.

  cần Flash để xem clip

  Phiên bản mở rộng thứ hai Rome: Total War: Alexander nói về cuộc đời chinh phục vĩ đại của Alexander Đại đế được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2006 dưới hình thức tải về và sau đó phân phối tại các cửa hàng bán lẻ. Một bản tổng hợp cả bản game gốc và hai bản mở rộng là Rome: Total War Anthology được phát hành vào ngày 16 tháng 3 năm 2007.

  Hình ảnh trong game:

  rome-total-war-collection-pcfshare4share1

  rome-total-war-collection-pcfshare4share2

  rome-total-war-collection-pcfshare4share3

  rome-total-war-collection-pcfshare4share4

  Nền: PC

  Download game [Fshare/3link]

  Download game [4share/3link]

  Password: kactusgames.org

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận