• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Watch Dogs [PC][Fshare/4share]

  Được đăng vào: 25, Th5, 2014 | Điểm: 10/10 (102 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Bối cảnh trò chơi diễn ra vào mùa thu và những nhà thiết kế sẽ khiến game thủ cảm nhận được sự thay đổi trong từng cơn gió.

  watch-dogs-pcfshare4share

  Nhập vai nhân vật Aiden Pearce, trò chơi với thế giới mở rộng lớn này mang đậm bối cảnh hiện đại và tái hiện những băng nhóm tội phạm công nghệ cao trong tương lai. Khắp nơi được giám sát bởi hệ thống camera, an ninh hiện đại. Người chơi có thể chạy xung quanh, ăn cắp xe, bắn kẻ xấu, làm tất cả những thứ giống như trong một phiên bản game của Grand Theft Auto. Ngoài ra, gameplay còn bắt nhân vật chính phải làm các công việc như một tin tặc. Hack hệ thống đèn giao thông, hack máy ATM, điện thoại di động, nói chung mọi thiết bị điện tử nào trong trò chơi cũng có thể tác động vào. Thành phố này sẽ như một thứ vũ khí cần được học cách sử dụng qua quá trình trải nghiệm.

  watch-dogs-pcfshare4share1

  Trong một trò chơi bình thường, bạn đi đến một góc phố, nhấn nút hoặc tấn công ai đó xác định, một sự kiện hay tai nạn sẽ diễn ra và trận chiến hay những tình tiết dẫn dắt xuất hiện. Còn với Watch Dogs, tại góc phố, game thủ phải hack vào hệ thống đèn giao thông và tùy tình hình, tai nạn có xảy ra hay không. Nếu tai nạn xảy ra, những chiếc xe khác sẽ cố tránh né, người đi bộ sẽ dồn đống lại, một số người gọi cảnh sát… Nếu có một cuộc chiến xảy ra, kẻ thù có thể ẩn nấp vào những chiếc xe và đám đông, gây khó khăn cho nhân vật chính.

  cần Flash để xem clip

  Tuy nhiên, Pearce có thể hack vào hệ thống điều hành trung tâm của thành phố Chicago để thao tác thiết bị điện tử. Anh có thể tải về thông tin giám sát trên mọi công dân để tìm hiểu xem họ có khả năng sắp trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công bạo lực hay không. Anh cũng có thể ngăn chặn những kẻ mà cảnh sát đang săn đuổi bằng cách chuyển đèn giao thông hoặc đóng cửa thoát hiểm. Dẫu vậy, không phải tất cả phương pháp xử lý hay hành động của nhân vật đều áp dụng công nghệ cao. Trong đoạn video, người chơi có thể thấy nam chính dùng súng để đe dọa đối phương hay đánh lén kẻ thù bằng một cây gậy. Chia sẻ với người chơi, đại diện hãng cho biết game thủ có thể lựa chọn phong cách riêng không dùng bạo lực, tập trung vào việc hack hệ thống, ẩn thân, đột nhập để thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn sẽ không hề dễ dàng.

  watch-dogs-pcfshare4share2

  Yếu tố gameplay này cũng sẽ tác động vào nhân vật, khi mà người chơi phải quyết định vấn đề đạo đức khi gây ra một điều gì đó như tai nạn hay sự nguy hiểm, nên giúp ai và bỏ qua ai. Không phải tất cả AI đều là người xấu nhưng nếu muốn trở thành một anh chàng có nhân cách hoàn hảo, người chơi đôi khi cũng phải trả giá.

  watch-dogs-pcfshare4share3

  Không quá thể hiện chất lượng đồ họa qua tạo hình khuôn mặt nhân vật hay đổ bóng, người chơi có thể nhận thấy sự khác biệt về chất lượng hình ảnh và độ chi tiết của game thông qua trang phục của những người đi đường, những đám cỏ mọc xen giữa các vết nứt trên vỉa hè, hình ảnh những chiếc lá khô bay trong gió… Bối cảnh trò chơi diễn ra vào mùa thu và những nhà thiết kế sẽ khiến game thủ cảm nhận được sự thay đổi trong từng cơn gió. Khi lái xe, sự thay đổi của các dòng khí sẽ được hiển thị một cách rõ nét hơn.

  watch-dogs-pcfshare4share4

  Trong game, hệ thống AI sẽ khá thông minh khi nhận thấy nhân vật mà người chơi điều khiển có hành động mờ ám, dân thường sẽ gọi cảnh sát. Tuy nhiên, điều này sẽ cho phép game thủ có thể hack điện thoại của họ ngay lúc đó để hủy bỏ cuộc gọi. Một cách đơn giản giản hơn là tiến tới và loại bỏ nó khỏi tay người đi đường bằng một biện pháp khác có phần hơi bạo lực.

  watch-dogs-pcfshare4share5

  Dẫu vậy, không phải lúc nào công việc hack cũng đơn giản và dễ dàng. Trong một số trường hợp, người chơi phải tìm kiếm một cổng phát Wi-Fi, sử dụng nó để vào được webcam máy tính xách tay của một anh chàng, tiếp đó hack điện thoại của anh ta, lấy được biến số xe và theo dõi nó.Pearce có một điện thoại di động và máy nghe nhạc, chứa trong nó một vài ứng dụng đơn giản và hàng loạt thứ có thể dùng để gây nên tội ác. Giao diện người chơi trong Watch Dogs cũng vì thế mà đa dạng, nhiều tính năng và tùy chọn tùy thuộc vào thiết bị sử dụng, kỹ năng nhân vật.

  Hình ảnh trong game:
  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống
  Minimum
  OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) or Windows 8 (Please note that we only support 64 bit OSs.)
  Processor: Intel Core 2 Quad Q8400 @ 2.66Ghz or AMD Phenom II X4 940 @ 3.0Ghz
  Memory: 6 GB RAM
  Graphics: DirectX 11 graphics card with 1 GB Video RAM – Nvidia Geforce GTX 460 or AMD Radeon HD 5770
  DirectX: Version 11
  Hard Drive: 25 GB available space
  Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers
  Additional Notes: Broadband connection and service required for multiplayer mode. Supported Video Cards at Time of Release: nVidia GeForce GTX460 or better, GT500, GT600, GT700 series; AMD Radeon HD5850 or better, HD6000, HD7000, R7 and R9 series Intel® Iris™ Pro HD 5200
  Recommended:
  OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) or Windows 8 (Please note that we only support 64 bit OSs.)
  Processor: Eight core – Intel Core i7-3770 @3.5 GHz or AMD FX-8350 X8 @ 4 GHz
  Memory: 8 GB RAM
  Graphics: DirectX 11 graphics card with 2 GB Video RAM – Nvidia Geforce GTX 560 ti or AMD Radeon HD 7850
  DirectX: Version 11
  Hard Drive: 25 GB available space
  Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers
  Additional Notes: Broadband connection and service required for multiplayer mode. Supported Video Cards at Time of Release: nVidia GeForce GTX460 or better, GT500, GT600, GT700 series; AMD Radeon HD5850 or better, HD6000, HD7000, R7 and R9 series Intel® Iris™ Pro HD 5200

  Download game [Fshare/1link]

  Download game [4share/1link]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Watch Dogs [PC][Fshare/4share]

  Bình luận