• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Blood Bowl Legendary Edition [PC-2010]

  Được đăng vào: 20, Th8, 2013 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , ,

  với các nhân vật đến từ thế giới của… Warhammer! Bạn sẽ điều khiển các nhân vật là hiệp sĩ, xác sống, orc, tiên, chaos… trong những trận túc cầu đầy máu lửa.

  blood-bowl-legendary-edition-2010

  Nghe hơi kì quái, nhưng rõ ràng sắp đặt này khiến cho trò chơi trở nên hoang dại hơn bội phần so với túc cầu nguyên thủy. Đúng vậy, nếu như bạn là một người lớn lên với Warhammer và các thế giới Fantasy, bạn sẽ nghĩ “thể thao cũng tạm được, nhưng có lẽ nên nhét thêm vài con Orge vào sân đấu cho đỡ chán!” – đây là tựa game thể thao dành cho bạn.

  blood-bowl-legendary-edition-20105

  Blood Bowl là một game chiến thuật theo lượt, không hẳn là một tựa game thể thao mà người chơi có thể vận động theo thời gian thực. Mỗi người chơi được lần lượt điều khiển cầu thủ của mình trong một thời gian nhất định. Quy tắc chơi về cơ bản vẫn được giữ nguyên như túc cầu, bắt đầu bằng một quả kickoff, đội tấn công tìm cách ghi một quả touchdown, và đội phòng thủ cố giành lại bóng.

  cần Flash để xem clip

  Tuy nhiên, mỗi khi các cầu thủ đụng độ với nhau, hệ thống sẽ thực hiện một cú thả xúc sắc (bởi vì đây là một game chiến thuật theo lượt mô phỏng theo các game để bàn), khiến cho mỗi một va chạm nhỏ nhất cũng trở thành một cuộc ẩu đả hỗn loãn và đôi khi… làm chết một vài cầu thủ.

  blood-bowl-legendary-edition-20103

  Đây là một trò chơi rất dễ nghiện, với cơ chế game chiến trận để bàn theo lượt kết hợp với thế giới đầy màu sắc của Warhammer và được dẫn dắt bằng một môn thể thao cũng rất hấp dẫn. Tuy nhiên, trò chơi không phải là một tựa game A+ được phát triển trau truốt đến từng chi tiết.

  blood-bowl-legendary-edition-20102

  Trước hết, giao diện của game không được thân thiện với người chơi lắm. Các bảng menu không được sắp xếp theo một thứ tự tiên lợi cho việc quản lý, trong khi người chơi liên tục phải làm các thao tác như cộng chỉ số hay quản lý chi phí. Cơ chế chọn đội hình cũng rất bất tiện với màn hình nhỏ và hệ thống nút được đánh dấu rất khó nhận. Phần hướng dẫn của game rất khó chịu và sẽ khiến cho nhiều người mất kiên nhẫn từ ban đầu.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Operating System: Windows XP (Service Pack 2), Windows Vista / 7
  Processor: Intel ® Pentium 2.4GHz / AthlonXP 2400 +
  Memory: 1 GB
  Video: 256 MB compatible with DirectX ® 9.0
  Free hard drive space: 4 GB

  Download game [4share]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Blood Bowl Legendary Edition [PC-2010]

  Bình luận