• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Heaven – Thiên giới ( 3D )

  Được đăng vào: 31, Th1, 2011 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Heaven chứa nhiều yếu tố tôn giáo, cụ thể là Thiên chúa giáo, chắc chắn sẽ khiến bạn bỡ ngỡ nếu như không theo tôn giáo này.Cốt truyện của game khá đơn giản. Bạn là một phi hành gia của NASA có tên Joshua đang lái một tàu con thoi qua một cánh đồng thiên thạch thì gặp sự cố và tử nạn. Bạn lên thiên đường và gặp lại người bà của mình có tên Axis với hình dáng trẻ đẹp hơn rất nhiều. Axis sẽ hướng dẫn bạn vượt qua 7 thử thách để đến được Cổng thiên đường (pearl gates)

  heaven-thien-gioi-3d

  Với Heaven, nhà phát triển Genesis Works đã rất thành công khi tái hiện được một thiên đường nguy nga, tráng lệ khắp nơi chói lọi màu sắc của vàng, của pha lê, các công trình đều bóng bẩy, đẹp mắt, hiệu ứng phản chiếu được sử dụng gần như khắp nơi. Thực sự đồ họa của game rất ấn tượng khiến cho ngay cả những người ngoại đạo khi lần đầu tiên nhìn thấy đều có suy nghĩ đây chính là thiên đường.

  Các câu đố trong game đều có nội dung liên quan đến đạo Thiên chúa. Ví dụ như câu đố về 12 tông đồ của Chúa mà nếu bạn không theo tôn giáo này, bạn sẽ gặp khó khăn. Tuy vậy các câu đố trong Heaven không đến nỗi quá khó. Hơn nữa Axis sẽ luôn hướng dẫn bạn một cách chi tiết và bạn cũng không sợ bị lạc vì luôn có một la bàn phía dưới để chỉ đường.

  Hình ảnh trong game:

  heaven-thien-gioi-3d1

  heaven-thien-gioi-3d2

  heaven-thien-gioi-3d3

  heaven-thien-gioi-3d4

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows Vista/XP/98/7
  128 MB RAM
  5 GB free hard drive space
  64 MB/24-bit color video card
  DVD-ROM drive

  Download here (Download trực tiếp)

  Link dự phòng

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Heaven – Thiên giới ( 3D )

  Bình luận