• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Stranded II – Cuộc sống trên hoang đảo

  Được đăng vào: 28, Th9, 2010 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

  Stranded 2 là một game phiêu lưu góc nhìn thứ 3 có ý tưởng giống như câu chuyện của Robinson Cruso. Câu chuyện bắt đầu với cảnh “một kẻ mà không ai biết là ai” bị đắm tàu trong trong một đêm bão táp dữ dội và may mắn trôi dạt vào một hòn đảo hoang dã không người.

  stranded-ii-cuoc-song-tren-hoang-dao

  Trong game, bạn sẽ phải làm một số nhiệm vụ (do chính hoàn cảnh đòi hỏi hoặc do các nhân vật trong game yêu cầu) để trở về với cuộc sống bình thường nơi phố thị của mình. Nhiệm vụ của game không khó lắm tuy nhiên đòi hỏi bạn phải thực sự bỏ ra công sức mới hoàn thành được.

  stranded-ii-cuoc-song-tren-hoang-dao6

  Nhưng mọi chuyện không đơn thuần chỉ có thể, bạn phải đảm bảo tình trạng sức khoẻ của mình qua việc giữ cho cái bụng đầy đồ ăn, uống đủ nước và ngủ đủ giấc nếu không muốn tự dưng mất máu liên tục và lăn đùng ra chết. Tìm thức ăn, nước uống, bảo vệ mình không bị thú dữ ăn thịt là những công việc thường nhật để bạn sống sót trên đảo hoang.

  Và vật dụng là một điểm tuyệt vời trong game. Giống như trong thực tế, bạn không thể tìm một thứ dụng cụ có sẵn nào trên đảo hoang để sử dụng. Mọi vật dụng cần thiết cho việc sinh tồn đều phải tự bạn tìm nguyên liệu thô và suy nghĩ công thức để chế tạo (vụ này nói dễ cũng dễ, nói khó cũng khó nhưng rất thú vị).

  stranded-ii-cuoc-song-tren-hoang-dao5

  Đồ ăn có được từ việc đi săn thú, câu cá, hái trái cây hoặc làm bánh mì từ bột gạo đều do bạn tự do mà chọn lựa. Còn để tiến xa trong game thì bạn sẽ phải cần một số dụng cụ nhất định. Ví dụ dùng hòn đá với nhánh cây có thể chế tạo ra cây búa hoặc cây lao để săn thú, nước có thể được chiết xuất từ lá cây hay uống từ  giếng, một cái chòi để ngủ thì phải xăn tay lên đốn cây lấy gỗ lấy lá xây nhà… còn lại bạn tự khám phá.

  stranded-ii-cuoc-song-tren-hoang-dao4

  Cách chơi của game cung cấp cho bạn rất nhiều tự do. Bạn có thể tự quyết định cả ngày trời đi câu cá hay đi săn thú hoặc nổi hứng xây nhà trên cây hoặc sắm vai bác nông dân ở nhà trồng ruộng hoặc suy nghĩ xem còn trò nào nữa không… Game cung cấp cho bạn rất nhiều công việc để làm khiến bạn khó mà thấy chán được.

  stranded-ii-cuoc-song-tren-hoang-dao3

  Game có 3 chế độ chơi. Ở chế độ “Adventure” thì bạn sẽ chơi theo cốt truyện. Còn chế độ “Random Island” sẽ tạo ra một hòn đảo cho bạn tha hồ mà hưởng cái cảm giác làm Robison Cruso vì không có nhiệm vụ gì ráo nên cho bạn sự tự do tối đa. Chế độ “Single” thì cho phép chơi các maps có sẵn hoặc download thêm từ trên mạng về chơi.

  stranded-ii-cuoc-song-tren-hoang-dao1

  Điểm nhấn:

  • Game free nên không cần rắc riết gì ráo.
  • Engine 3D chạy nhanh với yêu cầu cấu hình thấp.
  • Những hoang đảo đầy thú vị để khám phá.
  • Rất nhiều loài thú và cây trái các loại
  • Hơn 100 vật dụng để khám phá cách chế tạo và sử dụng.
  • Rất nhiều công trình để xây dựng.
  • Một đống dụng cụ và vũ khí có thể chế tạo.
  • Mô phỏng chính xác cuộc sống thực tế trên đảo hoang.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Không đáng kể

  Download here (Download trực tiếp)

  Phiên bản edited

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Stranded II – Cuộc sống trên hoang đảo

  Bình luận