• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Shin sangoku Musou 5

  Được đăng vào: 28, Th11, 2009 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

  Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt trong phiên bản lần này là tạo hình của các nhân vật đã được thay đổi hầu hết từ diện mạo, đầu tóc, trang phục, vũ khí… Một số nhân vật bạn không thể nhận ra từ những phiên bản trước nếu không xem thông tin của người đó, điển hình là Lưu Bị với thiết kế trẻ trung, năng động khác xa một lãnh tụ hiền hòa, chững chạc mà ta đã biết hoặc Tôn Kiên với mái tóc phong ba và gương mặt dày dặn sương gió làm nổi bậc phong cách của nhà cầm quân. Lữ Bố càng nổi trội khi khoác bộ giáp đen siêu ngầu khá giống rô bô cùng cây vũ khí không đụng hàng, có lẽ để khẳng định đẳng cấp chiến thần. Một số khác vẫn giữ những đặc trưng cũ như Hứa Chữ, Tào Tháo, Lăng Thống…

  shin-sangoku-musou-5

  Thay đổi kế tiếp là sẽ chỉ có một số nhân vật đi theo cốt truyện riêng, số còn lại chơi ở Free Mode. Số lượng nhân vật so với các bản trước bị giảm đi một ít. Các bóng hồng tham gia trong game giờ đây không chỉ đóng vai trò làm đa dạng nhân vật mà còn được nhà sản xuất chăm chút cốt truyện kỹ hơn, phóng tác thêm để nhằm tạo nên những chuyện tình lãng mạn như một luồng sinh khí thổi vào dòng game chiến đấu khô cằn hương vị mới mẻ của tình yêu. Ước mơ của Điêu Thuyền là được cùng Lữ Bố sống bên nhau trọn đời sau khi kết thúc vai trò gián điệp đầy mệt mỏi của cô. Đây là ước mơ giản dị hầu hết của các cô gái muốn sống bên người mình yêu nhưng nam nhi chí tại bốn phương, Lữ Bố chưa chắc vì Điêu Thuyền nhưng giọt máu trong bụng cô đã khiến chiến thần phải suy ngẫm lại cuộc đời mình. Và còn nhiều điều khá thú vị và hài hước các bạn sẽ khám phá được khi trải qua cuộc hành trình của mình.

  Trò chơi bây giờ không còn đơn giản là càn quét doanh trại địch, giết tướng và qua màn nữa, yếu tố chiến thuật đã được thêm vào để tăng thêm độ khó và làm game hấp dẫn hơn. Bạn phải công phá thành của quân địch nếu muốn tiến vào bằng những công cụ riêng biệt, lợi dụng địa hình để tấn công bất ngờ sẽ giúp bạn dễ thành công hơn và hành trình lúc này không còn bằng phẳng để đi một mạch từ A – Z vì có thêm những cạm bẫy và thú dữ hòng níu chân bạn. Các đòn đánh giờ đây khá phong phú nhờ hệ thống Renbu được xây dựng công phu, combo không còn đơn điệu và lặp lại mà sẽ biến hóa khôn lường dựa vào tài điều khiển của bạn. Giờ đây bạn không thể thực hiện nhiệm vụ để lấy được ngựa quý nữa mà phải chọn giống tốt, huấn luyện chúng lên cấp cao, nếu may mắn có thể chúng sẽ trở thành Xích Thố, Đích Lư… thay đổi này đã giúp game thực tế hơn nhĩ?

  shin-sangoku-musou-54

  Có người cho rằng chơi các hệ máy next-gen phải đi kèm với HDTV thì mới cảm nhận rõ sự khác biệt về đồ họa mà chúng mang lại. Nhưng đối với DW6, những gì đã thể hiện ở TV thường cũng đủ làm bạn lác mắt. Khi bơi dưới nước bạn sẽ thấy rõ các giọt nước li ti bắn ra xung quanh và từng làn sóng gợn lăn tăn hoặc lúc phi ngựa từng làn khói bụi bắn vào màn hình cũng khiến bạn có cảm giác nghẹt thở vì … hít bụi.

  shin-sangoku-musou-52

  Các vật thể cũng chi tiết và sắc xảo hơn, bạn có thể thấy rõ từng viên gạch nếu đứng gần tường thành hay những tán cây um tùm để lọt vài tia nắng hắt xuống rất thật. Sự va chạm giữa các bộ phận giáp phục của một vị tướng lúc di chuyển có thể khiến bạn hình dung được sức nặng của nó như thế nào chứng tỏ âm thanh cũng đã bước thêm lên tầm cao mới. Tiếng lính reo hò trong chiến trận, tiếng phá cửa thành, tiếng binh khí… tạo nên cảm giác căng thẳng và phấn khích đến tột cùng, làm ta như hòa nhập vào và trở thành phần tử trong đó.

  shin-sangoku-musou-53

  Mọi nỗ lực mà nhà sản xuất đem lại đều là cố gắng để thỏa mãn nhu cầu nghe, thấy và chơi đã tay cho giới gamer. Dù rằng vẫn còn ít điều chưa mang lại sự hài lòng như giảm lượng nhân vật, không phải tất cả đều có cốt truyện riêng và các đòn thế Renbu còn trùng lắp nhưng với những gì Koei đã làm với DW6, chúng ta không thể phủ nhận những gì mà nó mang lại. Hãy cho nó vào bộ sưu tập những game ưa thích của mình, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng dù đã là fan hay chưa từng biết đến dòng game Dysnasty Warrior.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống:

  OS – Windows XP and Windows Vista
  CPU – Pentium 4 1.6GHz
  RAM – 512MB
  Hard Disk – 5GB or more of free space
  DVD-ROM – DVD-ROM required
  Display – 640×480 True Color enabled (1280×720 available)
  Video Card – 3D Accelerator with Hardware T&L and Pixel Shading supporting 128MB or more of VRAM, DirectX 9.0c+
  Sound Card – 44KHz playback supported by Windows XP/Vista. Direct 9.0c or higher
  Middleware – Windows Media Format 9 or higher
  Controller – Keyboard

  Download here (Download trực tiếp)

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Shin sangoku Musou 5

  Bình luận