• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Metal Slug 1 – 7

  Được đăng vào: 2, Th4, 2010 | Điểm: 3/10 (11 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Giả Lập |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

  ngày còn bé tôi hay được người anh họ dẫn ra quán game để chơi và ngày lần đầu tiên tôi đã kết trò mà hồi đó được gọi là “rambo lùn” vâng game mà tôi định nói tới chính là metal slug “tượng đài của dòng game 2d”

  Rambo lùn toàn tập Sau nhiều năm bôn ba khắp các nền game, thương hiệu Rambo lùn Metal Slug của SNK đã quyết định chọn bến đáp thân quen PS2 cho dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của mình. Metal Slug Anthology sẽ là tập hợp của cả 7 game Metal Slug đã từng lôi kéo fan hâm mộ trước đó.

  metal-slug-1-7

  Hiếm có game 2D nào tồn tại trong thế giới giải trí lâu như Metal Slug. Dù đã từng nâng cấp lên 3D nhưng rất nhiều game thủ vẫn mặn mà với lối chơi một chiều từ trái sang phải màn hình. Chính vì lẽ đó, bộ Anthology này vẫn mang đậm nét truyền thống với đồ họa 2D ngộ nghĩnh, những màn hành động liên tục không nghỉ đầy vui nhộn. Chỉ có điều, do nội dung bị kéo dài, nên thời gian… “loading” có hơi lâu hơn một chút. Người chơi Anthology vẫn chủ yếu vừa chạy vừa bắn trên đường đi, thỉnh thoảng tung ra vài quả lựu đạn vào đám đông kẻ thù rồi nhảy nhót hoặc cúi người để tránh né đường đạn của chúng. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ thường xuyên nhặt thêm “đạn” để nâng cấp vũ khí và giải cứu những người thổ dân tội nghiệp khỏi gông cùm của kẻ thù. Cuối các level luôn luôn là phần quan trọng nhất với những màn diệt trùm khốc liệt.

  Hình ảnh trong game

  metal-slug-1-74

  metal-slug-1-73

  metal-slug-1-72

  Đầu tiên để chơi được game các bạn phải có chương trình giả lập để chạy .Tôi xin giới thiệu phần mềm giả lập NeoRageX v4.8. Các bạn có thể down tại đây: http://www.mediafire.com/download.php?4zm055jzdzk

  Sau khi down về xong ta giải nén chúng vào một thư mục(ở đây tôi tạm gọi là NEOGEO.

  Vậy là cài đặt thành công.Tiếp theo là vào file NAME_&_KEY trong thư mục NEOGEO để lấy name và Key. Tiếp theo bật NeoRageX v4.8 lên. Nó yêu cầu bạn nhập name, bạn hãy gõ y chang name của file name và Key vào. Vào dc rùi bạn sẽ thấy giao diện của nó khá bắt mắt.

  Đầu tiên ,bạn download 1 game nào đó về ,khi download về thì file game là file nén (có đuôi .rar hoặc .zip),….tiếp theo bạn phải copy hoặc cut file này vào thư mục roms của Neogeo(nhớ là copy hoặc cut file nén chứ không được giải nén trực tiếp vào đó )…

  Sau khi đã copy vào thư mục rom thì bạn mới bắt đầu giải nén ngay tại đó (Extract here)…..Vào NeoRageX v4.8 chọn import để cập nhật game vừa tải …..Play!

  Download here (Download trực tiếp):

  Metal Slug 1: http://www.mediafire.com/?0ttbjfqxnqv

  Metal Slug 2: http://www.mediafire.com/?evyqlxtmgjj

  Metal Slug 3: http://www.mediafire.com/?fyp15hbasn9

  Metal Slug 4: http://www.mediafire.com/?agyem3w0j4m

  Metal Slug 5: http://www.mediafire.com/?6zjmzx1zzee

  Metal Slug 6: http://www.mediafire.com/?bybwnwtvt2w

  Metal Slug 7: http://www.mediafire.com/?hiyf3cxyg13

  Metal Slug X: http://www.mediafire.com/?94e4upmqzcj

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận