• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Counter Strike: Source Online

  Được đăng vào: 7, Th8, 2009 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , ,

  Ai trong chúng ta cũng đã từng chơi qua CS hay ít nhất thì cũng nghe nói đến CS , bản mod đi kèm với game Half_Life huyền thoại ….và CSS chính là bản mod tiếp theo của HL 2 ( game bắn súng của năm 2004 ) , nhưng ở Vn không nhìu người chơi ( có lẽ vì không bít làm thế nào để chơi online…)..

  Vì vậy để đẩy mạnh phong trào CSS VN ,mình xin mạo muội giới thiệu về CSS và hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích nó như mình .. :3:

  Counter-Strike-Source

  Trước hết , tui khẳng định rằng CSS là 1 trong những game bắn súng có đồ họa đẹp nhất vào thời điểm hiện nay ( cho đến bản patch v.6 của digital zone mới up ) , không hề kém cạnh bất cứ trò nào..Với engine vâtl lý tuyệt vời trong HL 2 + công nghệ HDR , hình ảnh trong CSS mịn màng và đổ bóng rất đẹp…

  bạn có thể thấy những sàn nhà , khung cửa vecni bóng lộn , ánh sáng đổ bóng theo mắt người nhìn ..VD nếu bạn nhình hơi chếch về phía mặt trời thì sẽ thấy 1 quầng tròn nhỏ và sáng vữa , nhưng nếu nhìn thẳng thì sẽ thấy chói lòa và quầng tròn to..)..texure được dizai đẹp , mặt nước rất thật ( SOURCE mà lỵ ..) >>> nói chung là về hình ảnh thì miễn bàn ..Trăm nghe không = 1 thấy ( hình ảnh này không đẹp = trong GAME )..

  Counter-Strike-Source2

  Nếu bạn cho rằng GAMEPLAY của battle fiel 2 hay hơn CSS …>>> tôi xin trả lời : BF 2 có cái hay của BF , còn CSS có cái hay riêng..

  Trong BF 2 với chiến trường rộng lớn , bạn sẽ tận hưởng cảm giác của 1 cuộc chiến khốc liệt nhưng cái cảm giác giết 1 người trong BF 2 không đã tay bằng cái cách mà bạn cầm 1 khẩu AK-47 và cày cả băng đạn vào mặt đối thủ, hay bắn xuyên tường đến chết 1 tên núp sau cửa gỗ ( rất phê..)..

  Bản CSS này có thể nói cách bắn giống 50 % so với bản cũ ..sở dĩ vì sao chỉ khoảng 50% , bới vì bây giờ ranh rới giữa sự sống và cái chết trong CSS ngắn hơn , sống chết chỉ trong gang tấc mà thôi ( Headshot cái thì dù 100 giáp cũng thăng thiên …. >>mà rất hay Headshot )… Khác biệt giữa súng to và bé là rất chênh lệch..Mp5 mà đọ với M4a1 hay Ak-47 thì ôi thôi..

  Âm thanh trong CSS cũng được chăm chút rất cẩn thận , tiếng súng nghe thật và đã ,nếu dính bom cay bạn không chỉ ” mù ” mà còn bị uh` tai ..

  Counter-Strike-Source1

  Bắn CSS online sẽ thường xuyên đổi qua lại các bàn , không còn cảnh Italy và Dust quanh quẩn như trước nữa , trừ phi bạn muốn thế ..^_^

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Cấu hình tối thiểu (chơi tạm gọi là smooth với low/med detail + đủ headshot nếu skill OK):

  CPU: Pentium III 1.13GHz
  RAM: 256MB
  VID: nVIDIA GF4MX/ATI 8500LE

  Cấu hình đề nghị (đẹp long lanh và chói lóa với những map có HDR, chơi cực smooth với FPS luôn trên 80 + 30 players)

  CPU: Pentium 4 s775 3.0GHz
  RAM: 1GB
  VID: nVIDIA GF6600/ATI X700

  Download torrent here

  File list

  CSS_FULL_Oct-15-07_DiGiTALZonE_1START.exe
  CSS_FULL_Oct-15-07_DiGiTALZonE_2FINISH.exe
  HELP.txt

  Tổng số 2.03 gb trong 3 file

  Hướng dẫn cài đặt

  1. Chạy file CSS_full_oct-15-07_Digitalzone_1star.exe
  2. Chạy file CSS_full_oct-15-07_Digitalzone_2finish.exe
  3. Chạy shotcut counter trike source trên desktop để chơi
  4. Để bắn với bot thì bạn vào creat server. Sau khi vào game bạn nhấn nút “~” gõ lệnh “Bot_add” ( ko có dấu “)
  5. Để bắn online thì bạn vào “find server” chọn thẻ “favorite” chọn nút “add a server” gõ vào IP của server COZ “221.121.12.221:27015” nhấn ok. ( mình chỉ bít mổi sv này thôi)

  Chúc các bạn vui vẻ…

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận