• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Assassin’s Creed: Revelations – Quần hùng tụ hội

  Được đăng vào: 22, Th10, 2012 | Điểm: 2/10 (7 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Assassin’s Creed: Revelations, siêu phẩm của mùa game năm nay, cây cầu nối giữa ba thế hệ sát thủ Desmond – Ezio – AltairNhìn tổng thể, cốt truyện của phiên bản này vẫn sẽ xoay quanh cuộc đời của sát thủ lão làng Ezio. Lúc này, ông đã ở tuổi ngoại ngũ tuần, cũng là lúc để suy ngẫm về cuộc đời mình.Câu hỏi lớn đặt ra cho Ezio đó là việc ông trở thành sát thủ chỉ là một sự tình cờ ngẫu nhiên hay là định mệnh mà số phận đã an bài? Liệu rằng trước đây nếu không gặp phải thảm kịch tan cửa nát nhà, cuộc đời ông sẽ trôi nổi về đâu? Vậy là Ezio lên đường tìm kiếm sứ mệnh lớn của đời mình bằng việc thu thập đủ 5 miếng phong ấn mở ra kho tàng kiến thức của tổ tiên thời Altair.

  Quá trình người chơi khám phá thế giới cũng là quá trình tìm ra những bí ẩn còn giấu kín bên trong con người nhân vật chính. Mỗi phong ấn như một miếng ghép bị thiếu trong cuộc đời Altair, nó giúp cho Ezio có khả năng đi ngược dòng thời gian giống như thiết bị Animus đã làm với Desmond vậy. Nói một cách đơn giản đó là bạn sẽ điều khiển Altair thông qua ý nghĩ của Ezio và điều khiển Ezio thông qua ý nghĩ của Desmond (thực ra cũng chưa đơn giản cho lắm)!?!

  Rời khỏi nước Ý, Ezio chu du tới xứ sở xa lạ vùng Trung Đông – nơi khởi nguồn của tất cả và cũng chính là đại bản doanh của hội sát thủ Assassins Order trước đây. Người chơi sẽ được thám hiểm những thành phố lớn như Masyaf, Cappadocia, Constantinople … và gặp gỡ nhiều nhân vật mới như sát thủ Yusuf Tazim, hoàng thân Ahmet và hoàng tử Suleiman – những con người có thật và ảnh hưởng lớn đến lịch sử loài người.

  Cần flash để xem clip

  Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Ezio sẽ có thêm hỗ trợ từ những công cụ “tân tiến”. Đầu tiên có thể kể đến là thanh Hiddenblade, một thanh kiếm nhỏ dắt trong tay áo mà chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với nó từ thời đại xa xưa của Altair rồi.Ezio bị vây hãm giữa vòng vây kẻ thù và cây Hiddenblade bị đánh gãy. Sau này, ông gặp được người bạn “đồng nghiệp” Yusuf và cũng chính là người chế tạo cho ông một thanh hookblade mới, tiện dụng và đa năng hơn rất nhiều.

  Một phần đổi mới khác không thể không nhắc đến trong Revelations đó là những loại bom. Có lẽ khu vực Trung Đông đã quá nổi tiếng với những vụ đánh bom của các phần tử khủng bố nên các nhà sản xuất cũng đã quyết định đưa tính năng này vào trong game.

  Người chơi có thể tự tạo ra những loại bom mà mình muốn. Mỗi quả bom được tạo nên từ ba thành phần chính: phần vỏ, phần kích nổ và một thành phần nữa sẽ quyết định “hiệu ứng” của quả bom. Lấy ví dụ như thành phần thứ 3 thêm vào là những miếng sắt, khi phát nổ quả bom sẽ phóng ra những miếng kim loại trên đường đi hòng cắt đuổi lính gác. Trong khi đó, nếu thêm vào một ít thuốc nổ hạng nặng, quả bom sẽ phát nổ không khác gì một trái lựu đạn.

  Ngoài ra, người chơi còn có thể chế tạo ra những quả bom để đánh lạc hướng (phát nổ yếu nhưng lại tạo ra âm thanh lớn để thu hút lính gác), hoặc cũng có thể sử dụng những trái mìn tự tạo để hạ gục đối phương mà thậm chí không cần phải lộ mặt.Gừng càng già càng cay, càng cao tuổi, trí lực của Ezio chẳng những không bị suy giảm mà ngược lại còn có phần tăng tiến. Tính năng Eagle Eyes (mắt đại bàng) giờ đây sẽ “tiến hóa” một cách hoàn chỉnh trở thành Eagle Sense, cho phép nhân vật của chúng ta có thể định hình được đối thủ và dự đoán đường đi của chúng. Công việc gài mìn và ám sát vì thế cũng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

  Trong đoạn kí ức của chính mình gửi gắm trong phong ấn, Altair gặp gỡ một ông già râu tóc bạc phơ, một nhân vật bí hiểm mà chúng ta chưa biết rõ danh tính. Tuy nhiên, đoạn đối thoại ngắn ngủi giữa hai nhân vật này có đề cập đến cha đẻ của sát thủ Altair – theo nhiều suy đoán rất có thể là nhân vật chính tiếp theo chúng ta có thể được gặp tận mắt trong những phiên bản Assassin’s Creed tiếp sau, khi mà câu chuyện cuộc đời của Ezio đã khép lại.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7
  Processor: Intel Core 2 Duo E7300 2.66GHz / AMD Athlon II X2 255
  Memory Ram: 4 GB
  Hard Disk Space: 12 GB Free
  Video: nVidia GeForce GTS 250 / ATI Radeon HD 5670 512MB
  Sound Card: DirectX Compatible
  DirectX: 9
  Keyboard / Mouse

  Downlad here(Download trực tiếp)

  Phần1: Tại đây

  Phần2: Tại đây

  Phần3: Tại đây

  Phần4: Tại đây

  Phần5: Tại đây

  Link dự phòng1

  (4share/repack/Pass: bioix.com

  Link dự phòng2

  (fshare/ Pass: vn-zoom)

  Link dự phòng3

  Torrent download

  thepiratebay

  kat.ph

  Crack

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Assassin’s Creed: Revelations – Quần hùng tụ hội

  Bình luận