• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Orczz – game phòng thủ đáng chơi

  Được đăng vào: 5, Th7, 2012 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game kỹ thuật, Game mini |

  Trong nhiều thế kỷ, vương quốc của Whiteleaf đã nổi tiếng với rượu mật ong ngọt ngào. Vì quá thơm ngon nên nhiều cuộc chiến tranh đã xảy ra cũng vì nó.


  Biết bao lần các nước láng giềng đã tìm cách xâm nhập vào Whiteleaf để ăn cắp những bí mật của rượu mật ong, nhưng người dân của vương quốc luôn chống đỡ được các cuộc tấn công. Được bảo vệ bởi dòng Hiệp sĩ Order of the Mug – rất hùng mạnh vào thời cổ đại, khi các tân binh hăng hái gia nhập để tìm danh vọng và vinh quang, bây giờ thì các Hiệp sĩ chỉ còn là một cái bóng mờ của họ trong quá khứ.

  Cần flash để xem clip

  Cuộc sống thanh bình qua bao thế hệ đã làm cho các vì vua nhận thấy các hiệp sĩ này không còn cần thiết nữa và thu hồi lại sự hỗ trợ dành cho họ. Tuy nhiên, một mối đe dọa mới đang đến với Whiteleaf và chỉ có lâu đài sụp đổ của các hiệp sĩ và đám tân binh mới có thể ngăn chặn được.

  Orczz là một trò chơi thuộc thể loại tower defense. Người chơi điều khiển dòng Hiệp sĩ Order of the Mug, những người bảo vệ vương quốc Whiteleaf và rượu mật ong, một lần nữa được kêu gọi để bảo vệ vương quốc chống lại một đội quân xâm lược của yêu tinh orc. Trò chơi là một chiến dịch đi theo câu chuyện với 6 khu vực, nhiều minigame và 40 đơn vị khác nhau.

  Nền: PC

  Cấu hình đòi hỏi

  Windows XP / Vista / 7
  1.2 GHz
  512 MB RAM
  DirectX 9c
  Dung lượng sau khi cài: 141 Mb

  Download link: Mediafire

  http://www.mediafire.com/?7g30j5jmm7asvbs

  Download link: Mediafire (Mirror)

  http://www.mediafire.com/?uleg4xavsffzmk9

  Download link: Mediafire (Mirror)

  http://www.mediafire.com/?1knip1pp4jyx0na

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Orczz – game phòng thủ đáng chơi

  Bình luận