• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Đàn ông mang bầu trong The Sim 4

  Thứ sáu 1/05/2015, 12:37

  Một lỗi trong bản mở rộng của The Sim 4 đang khiến EA đau đầu tìm cách xử lý, trong khi các fan lại rất thích thú.

  Get To Work, bản mở rộng đầu tiên của The Sim 4, vừa được phát hành vào cuối tháng 3 vừa rồi, cùng với đó là rất nhiều lời hứa hẹn của nhà sản xuất. Trong đó bao gồm hàng loạt yếu tố như nghề nghiệp và chỗ làm việc mới, thậm chí là có cả sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Hiện nay, bản mở rộng này đang là tâm điểm của cộng đồng game thủ với một lỗi khá kỳ dị.

  Không lâu sau khi Get To Work được phát hành, một số người chơi đã nhận thấy những dấu hiệu khác lạ trong game. Có nhiều vụ bắt cóc bởi người ngoài hành tinh đã xảy ra. Đây là một tính năng vốn có của bản mở rộng, nhưng đáng lẽ chúng chỉ xảy ra với số lượng rất ít. Ngoài ra, điểm khó hiểu nhất chính là việc các nhân vật nam trong game đột ngột có bầu.

  Nhiều game thủ đã tỏ ra thích thú với những lỗi kỳ lạ này. Thậm chí một số người còn tỏ ra khá ghen tị khi nhân vật nam của mình không mang bầu như những người chơi khác. Tuy nhiên, các lỗi này gần như đã biến mất chỉ sau một thời gian ngắn.

  Nhà phát triển đã bắt đầu nói về các vấn đề trong game. Tần suất bắt cóc của người ngoài hành tinh đã được giảm bớt cho tất cả phiên bản. Theo Maxis, chỉ số này đã cao hơn dự kiến ban đầu của nhà sản xuất, điều đó khiến số vụ bắt cóc tăng cao trong game. Về việc nhân vật nam mang bầu, đây có thể chính là hậu quả trực tiếp của các vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh. Hiện nay, theo Maxis, cả hai lỗi trên đều đã được khắc phục triệt để và người chơi sẽ không gặp những hình ảnh như vật nữa. Tuy nhiên, nhiều game thủ cho biết nhân vật của họ vẫn mang bầu mà không hề có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh trong game. Có vẻ đây là vấn đề mà Maxis và The Sim Studio chưa hề nghĩ tới.

  Đây không phải lần đầu tiên The Sim 4 gặp vấn đề khiến nhà sản xuất không thể khắc phục hoàn toàn. Trước đó, EA từng đau đầu với lỗi khiến các nhân vật trong cùng một gia đình có thể phát triển tình cảm yêu đương với nhau. Như vậy, trong thời gian tới, nhiều game thủ vẫn sẽ phải sống chung với hình ảnh những người đàn ông mang bầu, hoặc buộc phải bắt đầu một phần chơi mới trong The Sim 4.

  Hana

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net