• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Đội game của trang web khiêu dâm đã 'mất tích'

  Thứ bảy 2/05/2015, 03:53

  Mọi kênh thông tin của đội game này đã ngừng hoạt động, và có vẻ như tất cả chỉ là một màn quảng cáo đắt tiền của YouP**n.

  Cuối năm ngoái, trang web khiêu dâm YouP**n tuyên bố thành lập đội tuyển DOTA 2 chuyên nghiệp với tên gọi là Team YP. Ngay lập tức, mọi trang web và ấn phẩm về game đã đăng thông tin này, mang lại sự chú ý rất lớn từ cộng đồng game thủ. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một màn quảng cáo cho YouP**n, trong khi hãng này liên tục khẳng định sự nghiêm túc của mình với đội tuyển game. Tuy nhiên, thực tế đang cho thấy sự nghi ngờ từ cộng đồng là hoàn toàn có cơ sở.

  Ban đầu, Team YP dự định thi đấu trong bộ môn DOTA 2Hearthstone, sau đó là mở rộng sang cả League of Legends, Counter-Strike Smite. Tuy nhiên, mới chỉ có đội tuyển DOTA 2 được thành lập và góp mặt trong một giải đấu. Đó là giải Gamergy 2014, một sự kiện bán chuyên nghiệp có qui mô trung bình, với mục đích chính là công bố cái tên Team YP. Tại giải đấu đó, Team YP đã giành được vị trí thứ ba chung cuộc. Sau đó, các thành viên của đội bắt đầu tham gia vào việc streaming và tổ chức các cuộc thi đấu trên Twitch, Facebook và Twitter.

  Trong khoảng thời gian kéo dài vài tháng, Team YP hoạt động khá mạnh trên các mạng xã hội. Họ liên tục đăng các dòng trạng thái, hình ảnh vui nhộn và nhiều cuộc thi dành cho các fan. Nhưng từ tháng 2 vừa rồi, mọi hoạt động đã gần như ngừng hẳn. Kênh Twitch của Team YP đã không được sử dụng từ cuối tháng 2, trong khi tài khoản Twitter của các game thủ cũng ngừng hoạt động. Thậm chí tài khoản của Axineas, quản lý của Team YP, đã biến mất hoàn toàn khỏi Twitter.

  Trang Facebook, Twitter và Instagram chính thức của Team YP cũng không còn đưa ra những thông tin về hoạt động của cả đội trong nhiều tháng. Trong khi đó, trang web của đội tuyển này vẫn đăng thông báo tuyển thành viên từ nhiều tháng trước, đồng thời cho thấy đã có một vài game thủ gia nhập Team YP vào cuối tháng 3. Việc liên lạc với đội game này cũng rất khó khăn, đồng thời họ cũng không trả lời câu hỏi về kế hoạch và mục tiêu trong năm 2015 của mình.

  Đã một tháng trôi qua kể từ bài viết cuối cùng trên trang Facebook chính thức của Team YP. Đó cũng chỉ là bức ảnh hồi tưởng về Gamergy 2014, giải đấu duy nhất mà họ tham gia. Trước đây, cộng đồng game thủ từng rất vui mừng khi những đơn vị không liên quan tới game như YouP**n bước chân vào ngành công nghiệp game, cũng như tài trợ cho các đội game chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sự biến mất của Team YP chính là dấu hiệu cho thấy màn quảng cáo của YouP**n đã không còn sức hút như dự tính ban đầu. Nếu đây là sự thật, đó chính là một dấu mốc đáng quên trong lịch sử của làng game chuyên nghiệp thế giới.

  Tử Quỳnh

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net