• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Final Fantasy XIV: Heavensward gây ấn tượng trong trailer mới

  Thứ tư 29/04/2015, 17:43

  Đoạn trailer cho thấy vẻ đẹp của nền đồ họa được nâng cấp trong bản mở rộng Heavensward.

  Square Enix đã tung ra đoạn trailer benchmark cho Final Fantasy XIV: Heavensward. Người chơi có thể tải bản benchmark vào ngày 28/4 để thử nghiệm khả năng của PC với bản mở rộng này. Ngoài ra, đoạn trailer cũng mang lại cái nhìn về những tính năng mới sẽ xuất hiện trong bản mở rộng Heavensward.

  Điểm nổi bật trong Heavensward chính là các loài thú cưỡi biết bay, một số lớp nhân vật mới và thế giới được mở rộng hơn bản game gốc. Giới hạn cấp độ cũng được tăng lên mức 60.

  Đồ họa trong game được nâng cao đáng kế, chủ yếu nhờ việc nâng cấp từ DirectX 10 lên DirectX 11. Điều này khiến game đẹp hơn nhiều, nhưng cũng đồng thời đẩy các cỗ máy tính tới giới hạn. Người chơi nên chạy thử bản benchmark để đánh giá khả năng chiếc PC của mình.

  Heavensward là phiên bản đầu tiên trong loạt bản mở rộng của Final Fantasy XIV: A Realm Reborn, game MMORPG được Square Enix phát hành hồi tháng 8/2013 cho máy PC và PlayStation 3. Bản mở rộng Heavensward được công bố tại sự kiện Final Fantasy XIV Fanfest 2014. Game thủ sẽ được trải nghiệm bản game đầu đủ vào ngày 23/6 tới đây.

  Hana

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net