• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Guillermo del Toro rời bỏ dự án Silent Hills

  Thứ tư 29/04/2015, 17:43

  Đây là một đòn giáng mạnh vào game kinh dị đầy tiềm năng này, nhưng không có nghĩa là dự án sẽ bị hủy bỏ.

  Sau khi Konami tuyên bố bản demo P.T. sẽ bị xóa khỏi PlayStation Store trong tuần này, nhiều game thủ đã rất tò mò về số phận tương lai của Silent Hills, bản game đầy đủ của P.T.. Cùng với việc Kojima Productions bị xóa tên khỏi các tài liệu về Silent Hills, nhiều người đã lo ngại về việc game sẽ không còn người phát triển và bị hủy bỏ trong thời gian tới.

  Những lo ngại này hoàn toàn có cơ sở, đặc biệt là sau khi đạo diễn Guillermo del Toro, người hợp tác với Hideo Kojima trong dự án Silent Hills, và diễn viên Norman Reedus tiết lộ những thông tin cho thấy dự án này sẽ trải qua nhiều thay đổi lớn. Theo đó, Guillermo del Toro sẽ không còn tham gia vào việc phát triển game Silent Hills. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể hiểu là đạo diễn del Toro sẽ không còn hợp tác với Hideo Kojima. Trong khi đó, diễn viên Norman Reedus bày tỏ hi vọng là game sẽ trở lại theo một cách nào đó.

  Số phận của Silent Hills vẫn chưa được quyết định. Về phía Konami, hãng vẫn không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về dự án này. Game vẫn có thể đang trong quá trình phát triển, ngay cả khi Hideo Kojima rời Konami vào cuối năm và Guillermo del Toro rời bỏ dự án. Silent Hill là một trong những dòng game thành công nhất của Konami và họ sẽ không dễ dàng từ bỏ một phiên bản đang rất được mong đợi như Silent Hills.

  Trước đó, việc hợp tác giữa Hideo Kojima và Guillermo del Toro, cùng sự ấn tượng của bản demo P.T., đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ đam mê thể loại kinh dị. Silent Hills được đánh giá là game sẽ mang lại sự thay đổi lớn cho dòng game kinh dị trong năm 2016.

  Kim So Tream

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net