• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Kiếm Thế 2 đỏ lửa ngày đêm với 3 chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ

  Thứ tư 29/04/2015, 17:43

  Hệ thống chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ là tính năng được yêu thích nhất củaKiếm Thế 2 ở thời điểm hiện tại.

  Tham gia tính năng Mông Cổ - Tây Hạ, người chơi có thể tùy chọn hình thức chiến trường phù hợp với bản thân với 3 loại hình chiến trường: Biên Cảnh, Hàng Long Chiến và Hộ Nguyên Soái tại NPC Tiếp Dẫn Chiến Trường - Lâm An.

  NPC Tiếp Dẫn Chiến Trường

  Chiến trường Biên Cảnh

  Đối với các game thủ Kiếm Thế 2, chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm với hình thức chiến trường chỉ dành cho người chơi dưới cấp 69 này. Thông qua chuỗi nhiệm vụ Hành Trình Kiếm Hiệp, game thủ sẽ nếm trải những giây phút hào hứng, sục sôi và đầy kích thích của chiến trường này. Để có thể tham gia chiến trường, người chơi cần đạt cấp 50 - 69 và đã hoàn thành thí luyện "Hiệp Lộ Dẫn - Chiến Trường Biên Cảnh".

  Hỗn chiến tại Biên Cảnh

  Chiến trường Biên Cảnh được chia làm 2 khu riêng biệt là đánh NPC và chiến đấu. Game thủ TuongQuanHoPham cho biết: "Chiến trường Biên Cảnh là hình thức thi đấu khá mới mẻ. Khi làm nhiệm vụ Hành Trình Kiếm Hiệp, có thời gian thì vào vùng đánh nhau, bận thì có thể ném nhân vật bên ngoài vùng NPC cắm train. Mình cảm thấy như vậy rất tiện lợi".

  Là chiến trường dành cho người chơi cấp thấp, game thủ tham gia Biên Cảnh có một sự tương đồng về trang bị lẫn võ công. Điều này tạo nên nhiều hào hứng cho những game thủ không thích chuyện đua top. Không giấu được sự háo hức của mình, ThúyAnh cho biết: "Mình rất thích hình thức chiến trường này, có lẽ mình sẽ rủ bạn bè ép cấp 69 để chơi mất".

  Hàng Long Chiến

  Nghe tên có vẻ lạ, tuy nhiên khi tham gia vào loại hình chiến trường này, người chơi sẽ thấy rất dễ.

  Bản đồ Hàng Long Chiến

  Hàng Long Chiến là loại hình chiến trường dành cho các game thủ đã đạt cấp 50 trở lên, chỉ mở từ 12h đến 15h mỗi ngày. Để tham gia chiến trường, người chơi phải báo danh tại NPC Tiếp Dẫn. Khi lượng người báo danh đã đủ 22 người, hệ thống sẽ tự động thông báo để người chơi có thể truyền tống vào khu vực map chiến đấu.

  Game thủ chờ báo danh Hàng Long Chiến

  Khi vào map chiến đấu, hệ thống sẽ tự tính toán và phân chia 02 phe. Mỗi trận kéo dài 15 phút, người chơi tiêu diệt phe địch để nhận điểm tích lũy. Kết thúc trận đấu, phe nào cao điểm hơn, phe đó giành chiến thắng. Đồng thời, tham gia Hàng Long Chiến, thứ hạng của người chơi càng cao thì cơ hội nhận được Mảnh Bảo Thạch - Kỹ dùng để chế tạo Bảo Thạch Kỹ Năng càng lớn.

  Hộ Nguyên Soái - Chiến trường huyền thoại

  Hộ Nguyên Soái là hình thức chiến đấu quá quen thuộc trong dòng game kiếm hiệp cổ điển. Người chơi tùy chọn phe cho mình để sát cánh cùng đồng đội tiêu diệt quân địch.

  Bắt đầu báo danh từ 21h, một trận đánh kéo dài 50 phút, đến 23h kết thúc tính năng. Không chỉ tập trung tiêu diệt quân địch, người chơi còn phải chú ý tiêu diệt Tướng Lĩnh của đối phương và đồng thời bảo vệ Nguyên Soái của mình. Tuy nhiên, với những game thủ hiếu chiến của Kiếm Thế 2, có lẽ sẽ tập trung phô bày khả năng chiến đấu thần sầu cùng những kỹ năng tuyệt học của bản thân. Hiện tại, thời lượng mở chiến trường này trong Kiếm Thế 2 vẫn chưa đủ làm game thủ chiến đã tay.

  Mông Cổ - Tây Hạ đỏ lửa đao binh, làm dậy sóng cả cộng đồng gần 200.000 game thủ Kiếm Thế 2 mỗi đêm. Tuy nhiên, sau những gây phút tay phím tay chuột tập trung chiến đấu là thời khắc xả stress vô cùng hiệu quả khi tham gia Mông Cổ - Tây Hạ. Bên cạnh đó, việc cùng với đồng đội thỏa sức chiến với khí thế hừng hực và cười sảng khoái khi trận đấu kết thúc càng làm cho tính năng này được yêu thích.

  Truy cập http://kt2.com.vn/ để trải nghiệm cảm giác chiến đấu đỉnh cao trong chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ.

  Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

  Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

  Thu Ngân

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net