• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  The International 5 nhắm tới giải thưởng 15 triệu USD

  Chủ nhật 3/05/2015, 14:43

  Valve đã chính thức phát hành Compendium cho giải đấu DOTA 2 lớn nhất của năm 2015.

  Valve đã hâm nóng giải đấu DOTA 2 lớn nhất trong năm nay bằng việc tung ra Compendium vào ngày 2/5 vừa qua. Chỉ sau một ngày, doanh số bán Compendium đã tăng rất mạnh và mức giải thưởng cho The International 5 hiện tại ở ngưỡng gần 4,6 triệu USD.

  Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013, Compendium là chương trình tương tác dành riêng cho giải The International, trong đó các game thủ và khán giả có thể theo dõi đội tuyển yêu thích của mình và đưa ra dự đoán.

  Mỗi Compendium có giá 10 USD, trong đó 2,5 USD sẽ được trích cho tổng giải thưởng của giải đấu. Khi mức tiền thưởng tăng và chạm các mốc được quy định, những người chơi từng mua Compendium sẽ được nhận các phần thưởng từ Valve. Ở mức 4,59 triệu USD hiện nay, game thủ sẽ mở khóa được màn hình nền mới trong thời gian chờ vào trận đấu. Mục tiêu tiếp theo sẽ là các biểu tượng cảm xúc (emoticons) được sử dụng trong ô chat của DOTA 2, được mở khóa khi số tiền thưởng chạm ngưỡng 5 triệu USD.

  Người chơi có thể tăng cấp độ cho Compendium bằng cách sử dụng và hoàn thành các thử thách đặc biệt để nhận Battle Point và nhiều trang bị trong DOTA 2. Game thủ cũng có thể mua điểm để tăng cấp, và 25% số tiền sẽ được trích cho tổng giải thưởng của The International.

  Hồi năm ngoái, Compendium đã giúp đẩy mức tiền thưởng của The International 4 lên tới hơn 10 triệu USD và biến đó thành mức giải thưởng lớn nhất trong lịch sử các giải đấu eSports. Mục tiêu của Valve trong năm nay là ít nhất 15 triệu USD dành cho các game thủ tham gia The International 5.

  Valve đã bán ra 10.000 vé xem giải The International 5 hồi tháng 3 vừa qua. Toàn bộ số vé này được bán hết chỉ trong vòng hơn 10 phút đồng hồ. The International 5 sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 8/8 năm nay tại sân vận động Key Arena, thành phố Seattle (Mỹ), nơi tổ chức ba giải đấu gần đây nhất của The International.

  Hana

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net