• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Truy tìm kho báu cướp biển, thử thách mới của Đảo Rồng

  Thứ ba 13/05/2014, 02:21

  Sự kiện "Đảo Giấu Vàng" dành cho game thủ Đảo Rồng sẽ kết thúc vào ngày 2/6 tới.

  Đây là cơ hội dành cho những game thủ bỏ lỡ cơ hội sở hữu Hắc Long trong sự kiện "Hắc Long Đại Chiến Thủy Quái" để có được chú rồng vô cùng mạnh mẽ này. Bên cạnh đó, Rồng Rùa cũng là loài rồng mới sẽ xuất hiện trong sự kiện hấp dẫn tháng 5 của Đảo Rồng.

  Đảo Giấu Vàng sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ Đảo Rồng.

  Đảo Giấu Vàng sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ Đảo Rồng.

  Có thể ví "Đảo Giấu Vàng" như một câu chuyện hấp dẫn kể về cuộc hành trình tìm kiếm những kho báu bị thất lạc của bọn cướp biển với vô vàn khó khăn, hiểm trở của chính game thủ. Vốn là vùng đất được tạo nên từ vô số các đảo lớn, nhỏ với hình dáng và đặc điểm đa dạng, Đảo Rồng cũng như các vùng đất có biển khác chứng kiến những con tàu đồ sộ treo cờ cướp biển tung hoành khắp mặt nước. Chúng rong ruổi khắp ngóc ngách, hang cùng, đổ bộ lên từng hòn đảo, tấn công bất cứ chiếc thuyền nào vô tình gặp được chỉ với một mục đích duy nhất: VÀNG! Nhưng phần lớn những tên cướp biển đều không đạt được mục đích và lần lượt bị khuất phục bởi các Chiến binh Rồng của các chúa đảo.

  Đồng Xu Cổ là thứ duy nhất có sức hấp dẫn với chủ quán Ba Con Sóc.

  Đồng Xu Cổ là thứ duy nhất có sức hấp dẫn với chủ quán Ba Con Sóc.

  Dù vậy, vẫn có những tên cướp biển dày dạn kinh nghiệm (thường thể hiện qua miếng bịt mắt đen, chiếc móc thay thế cho bàn tay bị thất lạc trong một trận chiến, hoặc chiếc chân gỗ thường tạo ra tiếng kêu lộp cộp mỗi khi hắn di chuyển) đã kiếm được vô số vàng bạc, châu báu bằng chính sự khôn ngoan, tàn bạo và giấu chúng ở các hòn đảo bí mật. May mắn thay, khôn ngoan lại "bất lực" trước quyết tâm chống cướp biển của các chúa đảo. Những tên cướp biển cuối cùng đã bị đánh bại sau thời gian dài lẩn trốn. Nhưng cùng sự biến mất của những tên cướp biển, sự thật về đảo giấu vàng cũng dần rơi vào quên lãng và trở thành những câu chuyện phiếm của cư dân Đảo Rồng.

  Sau 300 năm những đoàn thuyền truy tìm kho báu lại tái xuất.
  Sau 300 năm những đoàn thuyền truy tìm kho báu lại tái xuất.

  Cho đến 300 năm sau, những câu chuyện phiếm lại một lần nữa trở nên sống động khi tấm bản đồ da dê được cho là chỉ dấu đến đảo giấu vàng xuất hiện. Biến câu chuyện tìm được Đảo Giấu Vàng không còn là chuyện phiếm mà trở thành ước mơ của tất cả game thủ Đảo Rồng. Họ đang náo nức chuẩn bị lương thực để tham gia vào sự kiện "Đảo Giấu Vàng".

  Tất cả game thủ Đảo Rồng đều có thể tham gia truy tìm kho báu trong "Đảo Giấu Vàng". Để bắt đầu hành trình của mình, người chơi phải thu thập càng nhiều bao Lương Thực càng tốt qua các hoạt động quen thuộc như: cho rồng ăn, Quà tặng đăng nhập hàng ngày, minigame Sóc Con, chiến thắng Đấu Trường…

  Sẽ không khó khăn tìm được kho báu nếu bạn kiên trì.
  Sẽ không khó khăn tìm được kho báu nếu bạn kiên trì.

  Hoa tiêu Sóc Con sẽ thông báo cho người chơi về khoảng cách giữa tàu với đảo kho báu mỗi khi tàu di chuyển đến một hòn đảo. Dù vậy, Sóc Con sẽ không cho người chơi biết chính xác vị trí của kho báu. Thay vào đó, game thủ sẽ phải tự phán đoán để tìm ra được đào giấu vàng thực sự.

  Phần thưởng dành cho game thủ tham gia vào sự kiện Đảo Giấu Vàng sẽ rất phong phú. Đặc biệt, hai phần thưởng quý hiếm mà người chơi có thể nhận được là Đồng Xu Cổ dùng mua hàng trong cửa hàng Ba Con Sóc, và Trứng Rồng Rùa để ấp tạo ra Rồng Rùa.

  Tham gia Đảo Rồng và trải nghiệm cảm giác thú vị khi trở thành những nhà thám hiểm đại tài tham gia vào hành trình tìm kiếm kho báu cướp biển.

  Thông tin chi tiết cập nhật tại fanpage: http://me.zing.vn/apps/group?params=groupforum/509822

  Mai Thương

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net