• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Đã tìm được người thay thế Paul Walker

  Thứ ba 14/01/2014, 02:02

  Sau sự ra đi đáng thương tiếc của tài tử Paul Walker, bộ phim về sát thủ Hitman của kênh truyền hình Fox's news đã lên đường tìm kiếm 1 cái tên mới thay thế vào vai diễn còn trống: Rupert Friend từ series phim truyền hình Homeland.

  2416252-friend

  Sau vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào năm ngoái với Paul Walker, việc bộ phim bị trì hoãn là điều dễ hiểu xong giới mộ điệu dường như vẫn đinh ninh vào lịch bấm máy của Agent 47 vào tháng 2 năm nay. Giám đốc thương mại của bộ phim là ông Aleksander Bach cho biết bộ phim vẫn sẽ được bấm máy theo lịch dự kiến bởi kịch bản của tác giả lừng danh là Michael Finch - tác giả của kịch bản phim A Good day to Die hard. Đây sẽ là phần tiếp theo của bộ phim về Hitman năm 2007 với nam diễn viên chính thủ vai đặc vụ 47 là Timothy Olyphant.


  Tựa Game Hitman gần đây nhất được phát hành là Hitman Absolution vào năm 2012. Hiện giờ phía IO Interactive cùng Square Enix đang có kha khá dự án Hitman để cân nhắc đưa vào phát triển, trong đó cũng có 1 tựa Game Hitman cho thiết bị di động.

  Theo Game4v

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net