• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft

  Chủ nhật 12/01/2014, 02:32

  Kim Hyung Tae là 1 họa sĩ mỹ thuật nổi danh của Hàn Quốc, với phong cách sáng tạo và lối thiết kế nhân vật rất gợi cảm, các sản phẩm của ông luôn được nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người hâm mộ.
  Chỉ sau một ngày khi NCSoft chính thức công bố thông tin và đăng tải trailer về bản big update cho tựa game con cưng Blade and Soul tại quê nhà Hàn Quốc, công ty này lại tiếp tục khiến fan hâm mộ bất ngờ hơn với thông tin tổng đạo diễn mỹ thuật Kim Hyung Tae đã quyết định khăn gói ra đi.
   
  Trailer mới nhất của Blade and Soul

  Ông Kim đưa ra thông báo trên qua trang blog cá nhân của mình, và những độc giả tinh mắt khi xem đoạn trailer mới cũng đã để ý rằng tên ông Kim được để ở phần nhà minh họa chứ không phải ở vị trí đạo diễn nghệ thuật như trước đây.

   Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 1
  Ông Kim Hyung Tae

  Sự ra đi của ông Kim có thể là 1 vết thương khó lành đối với đội phát triển Team Bloodlust của NCsoft về lâu về dài bởi 1 phần quan trọng tạo nên sự thành công hiện nay của Blade and Soul chính là ở khâu thiết kế hình ảnh cực kỳ sáng tạo của nó, và phần lớn công lao đều thuộc về Kim Hyung Tae. Theo như đoạn credit mới, người thay thế cho ông Kim là Jeung Young Chea, người sẽ phải chịu trách nhiệm rất lớn khi dẫn dắt đội ngũ thiết kế mỹ thuật cho 1 trong những sản phẩm MMORPG lớn nhất Châu Á.

   Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 2

  Những fan mộ của tựa game tại Trung Quốc cũng không hề tỏ ra thích thú với sự thay đổi này. Như chúng ta đã biết, Blade and Soul đã nhanh chóng trở thành sản phẩm MMORPG 3D hot nhất tại Trung Quốc kể từ bắt đầu giai đoạn open beta vào cuối tháng 11 năm ngoái.

   Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 3

  Và trong 1 cuộc thăm dò ý kiến trên trang 17173 mới đây cho thấy, có tới gần 1 nửa số độc giả đều nói họ không thể chấp nhận được sự ra đi của ông Kim. Chỉ có không đến 10% độc giả Trung Quốc cho rằng tổng đạo diễn nghệ thuật mới sẽ làm tốt hơn Kim Hyung Tae.

  Dù sao, đây cũng là 1 sự mất mát lớn đối với công ty game hàng đầu Hàn Quốc là NCSoft. Chúng ta sẽ cùng xem lại 1 số artwork tiêu biểu của Kim Hyung Tae dưới đây:

  Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 4

  Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 5

  Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 6

  Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 7

  Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 8

  Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 9

  Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 10

  Đạo diễn mỹ thuật của Blade and Soul rời bỏ NCSoft 11


  Theo GameK

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2019 Get-Game.Net