• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Aces Gaming chiến thắng thuyết phục trước team lớn G-Guard

  Thứ ba 24/03/2015, 09:45

  Aces Gaming đã cố gắng nỗ lực và làm chủ thế trận từ đầu đến cuối.

  Trận đấu xảy ra hôm qua ngày 24/3 trong khuôn khổ giải đấu Gest trong khu vực. Gest là giải đấu DOTA 2 qua mạng LAN diễn ra từ 19/3 tới 29/3 với tổng giải thưởng lên tới 3.000 đôla.

  Trước khi trận đấu xảy ra, hầu hết game thủ đều cho rằng Aces sẽ thất bại dưới tay của team G-Guard bởi vì đội hình của họ quá mạnh. Đối thủ của Aces sở hữu những game thủ hàng đầu trong khu vực như Yamateh, Net, Winter. Cả ba đều là những game thủ gạo cội của làng DOTA Đông Nam Á. Thế nhưng họ đã phải chịu thua một cách hoàn toàn thuyết phục trước Aces, không phải là lật kèo cũng không phải là may mắn, Aces chiến thắng do những cố gắng nỗ lực và làm chủ thế trận từ đầu tới cuối.

  Dường như sự xuất hiện của Kua và SPH trong team đã làm cho Aces mạnh hơn rất nhiều. SPH quả không hổ danh là một trong những người có chiến thuật ổn định nhất Việt Nam. Anh đã có những lượt pick hoàn toàn hợp lý để mang về chiến thắng cho Aces. Bên cạnh đó phải nói tới việc Aces đã cải tổ đội hình, họ đã để cho các thành viên thay đổi vị trí trong team điển hình như trận 1.

  Game 1.

  Kua đã không đi mid như thông thường mà vị trí đó nhường lại cho Fox và anh chuyển thành Carry. Misa cũng không đánh tại vị trí offlaner mà anh quay sang chơi tại vị trí Support. Ngay trong trận đấu đầu tiên Aces đã làm cho đối thủ phải choáng váng với lối chơi của mình, chỉ trong vòng chưa tới 25 phút team G-Guard nổi tiếng đã phải chịu thua.

  Có thể thấy, khi 2 thành viên Kua và SPH vào trong Nam để thi đấu cùng Aces thì họ đã chứng minh cho mọi người thấy họ đã làm tốt mọi thứ như mong muốn. Ngày hôm qua họ đã làm hàng nghìn người theo dõi phải ngạc nhiên bởi những chiến thuật được sử dụng và lối chơi đã phát triển hơn rất nhiều.

  Game 2.

  Điển hình như tại game đấu 1, nhận thấy đối phương có hero Dazzle và tới tận 3 hero Melee, họ liền Pick cho mình Axe để có thể khắc phục được Ulti của Dazzle, Undy để khiến cho 3 thành viên Melee phải khổ sở chạy trốn cũng như việc có thêm Sky kết hợp cùng với Axe để làm gọn đối thủ.

  Qua trận đấu ngày hôm qua Aces đã chứng minh được khả năng của mình và mong rằng Aces sẽ có được thêm những thành quả đáng mong chờ hơn nữa trong thời gian tới.

  Lee

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net