• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Cầu hôn bằng vật may mắn trong game Skyrim

  Thứ hai 7/04/2014, 02:03

  Một nam game thủ Skyrim đã có màn cầu hôn hết sức lãng mạn bằng việc trao Amulet of Mara cho bạn gái – người đã rủ anh chơi game.

  Amulet of Mara là viên đá trang sức cho phép các chiến binh Skyrim mở khóa hội thoại cầu hôn – giúp người chơi có thể cưới người chơi khác. Những tưởng loại "sính lễ" này chỉ xuất hiện trong những màn tỏ tình trong game thì với Sarah Briody – nữ game thủ tại Mỹ, đã bất ngờ nhận được ở ngoài đời thực.

  Amulet of Mara

  Amulet of Mara

  Khi giới thiệu game mình yêu thích cho bạn trai và thấy bạn trai say mê Skyrim, Sarah chia sẻ trong niềm hạnh phúc rằng: "Tôi thích nhìn anh ấy chơi bởi cả hai có phong cách game rất khác nhau. Chúng tôi cũng chơi các trò chơi multiplayer khác cùng nhau khi có cơ hội".

  Cho tới lúc được tặng và đeo chiếc vòng Amulet of Mara, Sarah vẫn không hề hay biết ẩn ý của vị hôn phu. Anh chàng cười toét đến mang tai và nói bóng gió rằng: "Đây có phải là Amulet of Mara không nhỉ? Anh thấy ngạc nhiên là là em không thắc mắc gì đấy". Khi đó, Sarah mới nhận ra là anh chàng đang cầu hôn và vỡ òa hạnh phúc sau màn quỳ gối, trao nhẫn "đúng thủ tục". Tất nhiên là cô đồng ý và ngay lập tức chụp ảnh cả "sính lễ" lẫn chiếc nhẫn kim cương lên mạng xã hội. Quả thật, những màn cầu hôn hay những đám cưới của game thủ luôn mang lại những nét độc đáo mà không phải cặp đôi nào cũng có được.

  Hương Mabư

  Theo gamethu

  Bình luận

  Trang tin tức của Get-Game.Net

  Liên hệ: info@get-game.net

  Nội dung của Gaming news được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

  Copyright © 2018 Get-Game.Net